แสดงกระทู้
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 7
16  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / ภาพบรรยากาศในงาน Jam Project Live In Bangkok พร้อมบรรยายรายละเอียดภายในงาน เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 05:14:23 PM
สวัสดีครับทุกท่าน ผม ราจี๊ด เองครับ ผมพึ่งกลับถึงบ้านตะกี้เองครับ (งงกันหล่ะสิว่าทำไมถึงบอกว่าพึ่งกลับถึงบ้าน  บ้านผมอยู่ขอนแก่นคร้าบ  ) งานคอนเสริต์ Jam Project Live in Bangkok ครั้งนี้ถือว่าเป็นงานคอนเสิร์ตเเรกในชีวิตของผมเลยที่ไปดูด้วยความตั้งใจของตัวเอง (นอกนั้นประมาณว่า พวกคอนเสริต์ตามงานวัด อะไรทำนองนี้แหละ  ) เเละรู้สึกประทับใจมากครับ ครั้งหน้าถ้ามีจัดคอนเสิร์ต JAM PROJECT อีกก็คงไม่พลาดเเน่นอนครับ

ผมขออนุญาติเล่าประสบการณ์ที่ได้พบ และ ได้เก็บภาพมาเล็กน้อยเลยจะนำมาลงให้เพื่อนๆ ดูกันนะครับ

ปล.หากมีตรงส่วนไหนไม่เหมาะสม เเนะนำเข้ามาได้นะครับ เดี๋ยวผมจะทำการเเก้ไขให้ครับ

-เริ่มต้นของวัน 8 ม.ค. 2553 ผมเดินทางไปที่หอประชุมเเห่งชาติสิริกิต์ เพื่อไปชมคอนเสริต์ Jam project กับสมาชิคบอร์ด Thai srw ของพวกเรา โดยพบกันตอนช่วงเวลา บ่าย 3 โมง ครึ่ง  (ผมไปสาย ต้องขออภัยทุกท่านที่รอด้วยนะครับ)
-พวกเรานั่งรอกันอยู่ที่ทางเข้าของห้อง บอลล์รูม โดยประตูทางเข้าสำหรับผู้ชมจะมี 2 ประตู บานเเรกจะเป็นประตูสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร VIP (กลุ่มไฮโซ) ส่วนประตูที่ถัดมาจะเป็นทางเข้าสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคาปกติ (กลุ่มรากหญ้า)  และบริเวณหน้าประตูทางเข้าห้องจะมีป้ายรูปสมาชิกของวงอยู่ให้เราสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ (เเต่เนื่องจากวางใกล้กับซุ้มเเข่งเกม สตาร์คราฟ 2 ทำให้มีคนเข้าไปออกันจุดนี้มาก จึงเข้าไปถ่ายรูปลำบากจริงๆ)
-หลังจากนั่งรอบริเวณด้านหน้าประตูทางเข้ามาประมาณ 2 ชม. สังเกตได้ว่าเเถวเริ่มยาวขึ้นมาก คิดถูกจริงๆที่รีบมารอกันก่อน (ได้ยินมากจากท่าน Black getter ว่า เเถวยาวไปถึงชั้นล่างเลย)
-เมื่อทีมผู้จัดเปิดประตูให้ผู้ชมเข้า พวกเราก็รีบพึ่งมาหาที่ยืนที่ใกล้เวทีที่สุด โดยผมกับพวกท่าน Srwkung ยืนอยู่เเถวที่ 4 นับจากรั้วกั้นหน้าเวลา โดยบริเวณภายในห้องบอลล์รูม ถือว่าใหญ่พอสมควร เเต่เนื่องจากทีมผู้จัด ออกเเบบเวทีให้มีลักษณะมีเส้นทางเดินล้อมรอบที่นั่งของโซน VIP เลยทำให้ห้องเเคบลงถนัดตา ทำให้กลุ่มรากหญ้าต้องยืนเบียดกันเล็กน้อย เเต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะ ทำให้ผู้ที่มาเข้าชม ได้มีความใกล้ชิดสนิดสนมกันมากยิ่งขึ้น (ตรงไหนฟร้ะ  ยืนลำบาก เเถมเวลายกมือก็เเทบจะชกหน้ากันอยู่เเล้ว )
รูปทางด้านบนนี้เป็นจุดยืนชมของบัตร 1500 ครับ เเต่ในงานจริงๆ จะไม่มีเก้าอี้นะครับ อันนี้เป็นรูปของงานที่จัดเเสดงก่อนงานคอนเสริต์ครับ
อันนี้ คือ จุดนั่ง(ยืน)ชมของบัตรราคา 4000 ครับ จะอยู่ติดเวที เเละมีทางเดินล้อมรอบ เเต่พวกเรา 1500 ไม่ง้อ เพราะ ถือคติ ชีวิตคนเรา ต้องไม่อยู่ในกรอบ (โม้ไปนั้น)  

-ตัวเวทีถือว่าไม่ใหญ่มากนัก เเต่ออกเเบบมาในลักษณะมีทางเดินล้อมรอบที่นั่งของโซน VIP ทำให้กลุ่ม VIP กับ กลุ่มรากหญ้า สามารถใกล้ชิดกับนักร้องได้เหมือนกัน เเละบนเวทีมีจอ LCD ขนาดใหญ่อยู่เพื่อไว้ถ่ายทอดภาพภายในงานคอนเสริต์

-เมื่อผู้ชมเข้ามาด้านในกันหมด ก็ต้องยืนรอกันอีกสักพัก เพื่อให้ทีมงานเตรียมความพร้อมให้เรียบร้อย จากนั้นเวลาก็จะมีสปอร์ตโฆษณา(ไม่รู้เรียกว่าอะไรดี ขออภัยครับ) จากทางทีมงานเล็กน้อย เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับผู้ชม (มีเเอบกัด นาย บ. เล็กน้อย ว่า "นาย น. ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับนาย บ." ทำเอาผู้ชม ฮากันตรึมทั้งห้อง  ) เมื่อสปอร์ตโฆษณาจบลง เวลาที่ทุกคนรอคอยกันมายาวนานก็มาถึง เเสงไฟถูกปิดลง ทำให้ห้องมืดลงถนัดตา เหลือไว้เเต่เเสงไฟจากไลท์สติก ณ บนเวทีนั้นเอง ปรากฎร่างของกลุ่มคนชายหญิง  5 คน เดินออกมาจากหลังเวที
พวกเค้ามาเเล้ว JAM PROJECT Live in Bangkok ได้เริ่มขึ้นเเล้ว !!
สรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในงานคอนเสริต์ Jam Project อย่างคร่าวๆ

1. เวลาประมาณเกือบ 1 ทุ่ม Jam project ได้ออกมาปรากฎตัวต่อหน้าเเฟนๆที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน โดยเพลงเปิด คือ Maximizer และหลังจากที่ร้องเพลงชุดเเรกจบ คุณ ฮิโรโนบุ คาเกยาม่า ได้กล่าวทักทายเเฟนๆที่อยู่ภายในห้องบอลล์รูมทุกคน ก่อนที่จะเเนะนำตัวสมาชิกเเต่ละคนให้รู้จักกัน

2. เมื่อเเนะนำตัวกันเสร็จเรียบร้อย คุณ ฮิโรโนบุ ได้เสนอต่อเเฟนๆว่า จะมีการร้องเพลงเดี่ยวของสมาชิกภายในวงเเต่ละคน โดยถามกับเเฟนๆว่า อยากฟังเพลงของใครก่อน ส่วนใหญ่อยากฟังเพลงของคุณ โยชิกิ เป็นอย่างมาก (ผมได้ยินมีเเต่คนตะโกน มาครอส ๆ ) เเล้ว คุณ ฮิโรโนบุ ก็ได้ส่งไมต่อไปยังคุณ มาซากิ เเทน (ซึ่งตรงนี้ผมเห็นด้วยนะ เพราะ ดูเหมือนคุณ โยชิกิ ท่าทางจะเหนื่อยเป็นพิเศษกว่าทุกคนในวง) โดย ลำดับการร้อง และ เพลง มีดังนี้ครับ

   *ขอออกตัวไว้ก่อนนะครับว่า จำลำดับไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยครับ
   - คุณ มาซากิ เอนโด ร้องเพลง Yusha o Tanjo! จากเรื่อง The King of Braves GaoGaiGar
        - คุณ มาซามิ โอคุอิ ร้องเพลง Rinbu Revolution จากเรื่อง Revolutionary Girl Utena
   - คุณ ฮิโรชิ คิตานามิ ร้องเพลง We are จากเรื่อง One Piece
   - คุณ โยชิกิ ฟุคุยามา ร้องเพลง Dynamite Explosion จากเรื่อง Macross 7
   - และปิดท้ายด้วยคุณ ฮิโรโนบุ คาเกยาม่า ร้องเพลงประจำตัวสุดฮิต Chala Head Chala จากเรื่อง  Dragonball Z

3. เมื่อสมาชิกทุกคนได้เสร็จสิ้นการร้องเพลงเดี่ยวของเเต่ละคนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลายคนสงสัยว่าเพลงต่อไปที่พวกเค้าจะร้องต่อคือเพลงอะไร (ส่วนตัวผมสงสัยว่า คุณ ฮิโรโนบุ จะได้พักหรือเปล่าถ้าหาก เเกต้องมาร้องเพลงต่อเนื่องกัน) ในที่สุดปริศนาก็เปิดเผย ทำเอาคนดูทั้งห้องตกตะลึง เมื่อมีเเขก (ที่เเฟนๆ ไม่ได้) รับเชิญ ปรากฎตัวขึ้น เค้าคือชายผู้มีเสียง / เนื้อเพลง /การเเต่งตัว และการเเต่งบ้าน ? อันเป็นเอกลักษณะ ชายคนนั้นคือ โต้ ชีริก หรือ ติ๊ก ชีโร่ นั้นเอง โดยเค้าได้ออกมาร้องเพลงประกอบงาน TGS 2011ที่ชื่อ You 're the Best โดยมีพี่ หลาม จิ๊กโก๋ไอที มาช่วยประสานเสียงด้วยอีกเเรง

4. เมื่อคุณ ติ๊ก ชิโร่ ร้องเพลงจบลง ก็หายตัวเข้าไปหลังเวทีอย่างรวดเร็ว (ปล่อยให้คนดูงงกันทั้งห้องว่า พี่เเกจะไม่พูดอะไรหน่อยรึ) จากนั้นความมันก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ Jam Project ได้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้เเฟนได้เต็มอิ่มจุใจกับบรรดาเพลงต่างๆที่พวกเค้าได้คัดสรรกันมาเป็นอย่างดี เช่น Maxon , Break out , Nageki no Rosario , Hagane no MESSIAH เป็นต้น

5. เมื่อเพลงชุดที่สองจบลง คุณ ฮิโรโนบุ ได้พูดคุยกับเเฟนๆอีกครั้งหนึ่ง โดยคราวนี้จะเป็นการสัมภาษณ์ความรู้สึกของสมาชิกเเต่ละคนในวงที่มีต่อการเเสดงคอนเสริต์ครั้งนี้ โดยมีล่ามสาวสวยมาช่วยแปลความหมายให้ทุกคนสามารถเข้าใจได้ดียิ่งขึ้น โดยเนื้อหาส่วนใหญ่จะประมาณว่า รู้สึกยินดีที่ได้มาเเสดงที่เมืองไทย และ ประทับใจเเฟนๆชาวไทยเป็นอย่างมาก เเต่จะเหตุการณ์สำคัญๆ มีดังนี้ครับ
   
*ขอออกตัวไว้ก่อน( อีกครั้ง )นะครับว่า จำลำดับ กับเรื่องที่พูดคุยกัน ไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยครับ
   - เริ่มต้นที่คุณ มาซากิ ก่อน คุณมาซากิ พูดว่าประทับใจเมืองไทยเหมือนเดิม เเต่ก็ยังไม่ชอบผักชีอยู่เหมือนเดิมเช่นกัน เเต่ก็ไม่ลืมพูดประโยคเด็ดของเจ้าตัว "แหล่มเลยยย" ซึ่งภายหลังสมาชิกทุกคนในวงพูดคำนี้เป็นหมด จนแทบจะกลายเป็นคำที่พูดติดปากของทั้งสมาชิกในวง เเละเเฟนๆไปเลย
    - ต่อมา (น่าจะเป็น ) คุณ  ฮิโรชิ คิตานามิ โดย คุณ ฮิโรโบุ ได้เเนะนำตัวคุณ ฮิโรชิ ให้เเฟนได้รู้จักกัน เเต่ป๋า (ฮิโรโนบุ) คาเกยาม่า ดันเรียกคุณ ฮิโรชิ ว่า "ฮิโรชิน" (พยายามทำเสียงน่ารักๆด้วยนะ เวลาพูด) ทำใหคุณ ฮิโรชิ ถึงกับอึ้ง + อาย จนต้องรีบมาห้ามป๋า บอก ป๋าๆ อย่าเรียกผมเเบบนี้เลย อายเค้า / ป๋า คาเกยาม่า บอก "โอเคๆ อั้วไม่พูดเเล้วๆ เเต่ขออีก 5 รอบเเล้วกัน " ทำให้คนดู ฮากันทั้งห้อง เเต่ถ้าผมจำไม่ผิดดูเหมือน คุณ ฮิโรชิ ก็ยังพอทานผักชี ได้อยู่นะ
   - จากนั้นเป็นคิวของ คุณ มาซามิ โอคุอิ คนนี้ไม่มีอะไรฮาเป็นพิเศษ ก็กล่าวความรู้สึกเหมือนสมาชิกท่านอื่นๆในวง
   - มาถึงคิวคุณ โยชิกิ ฟุคุยามา รายนี้ผมสังเกตตั้งเเต่ต้นงานคอนเสริต์เเล้ว ว่าเเกเป็นคนที่พูด "ภาษาไทย "ได้มากที่สุดในวง อาเช่น ผมรักเมืองไทย / ผมรักคนไทย บลาๆ เเต่ตกม้าตายตรงที่มีเเฟนทั้งห้อง (รวมไปถึงสมาชิกวง Jam Project) เห็นเเกแอบอ่านโพยที่เขียนไว้ในเเขนข้างซ้ายของเค้า ทำเอาทั้งคนดู และคนในวง ฮากันอีกรอบ เเต่ป๋า โยชิกิยังบอกอีกว่า ผมชอบผักชี !!
   - มาถึงคนสุดท้าย คุณ ฮิโรโนบุ คาเกยาม่า ป๋าเเกเปิดเผยออกมาเลยว่า "ผมชอบอาหารไทยมากกก  และ ยังชอบผักชีด้วยครับ " + "มาได้กินอาหารไทยเเล้ว บอกได้เลยว่า กินได้หมด ใครจะเอาอะไรมาให้กิน ผมก็กินได้หมดเลย ใครไม่เชื่อ ขอท้าๆ" (ผมได้ยินเเฟนๆบางคนบอกว่า "ใครก็ได้ ไปเอาทุเรียนมาให้ป๋าเเกหน่อยสิ")
   - เอาหล่ะสิทีนี้ Jam Project เเบ่งตัวออกเป็น 2 กลุ่ม (เหมือน SRW Z) ระหว่างกลุ่มกินผักชี นำโดย คุณ ฮิโนโนบุ / คุณ โยชิกิ / คุณ ฮิโรชิ  กับ กลุ่ม(?)คน ไม่กินผักชี ที่มี คุณ มาซากิ เเต่เพียงผู้เดียว (ส่วนคุณ มาซามิ คงอยู่กลางๆ) โดยทั้ง 2 ฝ่ายแอบเเซวกันเล็กน้อย โดยคุณฮิโรโนบุ คงเเซวว่า "เอย..เค้ากินผักชีได้กันหมดเลยนะเฮ้ย " (โดยมีคุณ โยชิกิ ยืนทำชูนิ้วโป้ง เเบบค่ำมือลง อยู่ข้างหลังป๋า คาเกยาม่า)
   - คุณมาซากิเลยเเซวผ่านล่ามสาวสวย บอกว่า "เห็นป๋า คาเกยาม่า บอกว่า กินได้หมดทุกอย่าง ใครก็ได้ ช่วยหาสาวไทย อวบๆ ให้ลุงเเกกินหน่อยสิ" / ป๋าคาเกยาม่าเลยออกมาเเก้ตัว "ผมไม่กินสาวๆ หรอกคร้าบบบ"  / คุณ มาซากิเลยเค้าเตอร์แอทเเทค บอกว่า "แบบนี้ป๋าก็จะกิน หนุ่มๆชาวไทยได้สินะ" ป๋า คาเกยาม่า ไม่ตอบอะไร นอกจากบอกว่า "แหล่มเลยยยย"  ทำเอาคนดูฮากันตรึม

6.หลังจากที่จบการสัมภาษณ์ (ถือว่าเป็นครั้งสุดท้ายของงาน) Jam Project ก็ขับร้องเพลงชุดสุดท้ายของงานให้เเฟนได้ฟังอีกครั้ง โดยเน้น SRW เป็นหลัก เช่น Rock , Gong , Victory เป็นต้น เเละเมื่อพวกเค้าขับขานเพลงสุดท้ายจบลง ทุกคนก็กล่าวลาเเฟนๆ ก่อนที่จะหายตัวเข้าไปอยู่ด้านหลังเวที เเสงไฟให้ห้องดับลง ทุกอย่างมืดสนิท นี่ถึงจุดจบของงานนี้เเล้วรึ !!

7. เเฟนๆ ไม่ยอมให้จบลงเช่นนี้ ทุกคนช่วยกันประสานเสียงตะโกน อังกอร์ กันดังลั่นทั้งห้องร่วม 10 กว่านาที ท่ามกลางความมืดมิด ที่มีเเสงจาก ไลสติ๊กเท่านั้นที่นำทางพวกเราอยู่ ทำให้กลุ่ม jam Project นั้นมีพลังฮึดขึ้น กลับมายืนอยู่บนเวทีอีกครั้ง ด้วยความปลาบปลื้มปิติต่อความรู้สึกของเเฟนๆที่มีให้ตน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คือ คุณ ฮิโรชิ ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาเลยทีเดียว

8. คุณ ฮิโรโนบุ ขอบคุณเสียงเชียร์จากเเฟนๆ อีกครั้ง เเละตอบเเทนด้วยว่า จะร้องเพลงพิเศษเพิ่มให้อีก 2 เพลง สุดท้าย โดยเพลงเเรกคือ เพลงช้าอย่าง KI·ZU·NA ~10th Anniv.ver.~ และ อีกเพลงสุดท้าย คุณ ฮิโรโนบุ ได้ให้เเฟนๆเลือกว่าอยากจะฟังเพลงอะไร ? ทุกคนทั้งห้องประสานเสียงเป็นหนึ่งเดียวกัน เพลงที่พวกเค้ารอคอยมายาวนานเกือบ 1 ปี เพื่อให้ได้ฟังอีกครั้ง " SKILL " นั้นเอง เเล้วทุกคนก็ร่วมร้องเพลงกันดังลั่น เเละนั้นก็เป็นการจบลงของคอนเสริต์ Jam Project ได้อย่างประทับใจ

9.หลังการเเสดงจบลง คุณ หนุ่ย โชว์โนลิมิท ผู้จัดงาน ได้ขึ้นมาเเสดงความยินดีกับ วง Jam ด้วยการโผเข้ากอดทุกคน โดยเฉพาะคุณ มาซามิ นั้น คุณ หนุ่ย กอดไป 3 รอบเลยทีเดียว (เเฟนๆ บอก จบงาน ระวังไม่ได้กลับบ้านนะ คุณหนุ่ย ) เเละเชิญผู้บริหารของ บ. Gview หนึ่งในผู้สนับสนุนขึ้นมาบนเวที เพื่อมอบช่อดอกไม้ให้เเก่ วง Jam ทุกคน

10. สุดท้าย คุณ ฮิโรโนบุ กล่าวขอบคุณ เเละกล่าวอำลาเเฟนๆทุกคน เเต่ก่อนจะไป ป๋าเเกบอกว่า "We will come back !!!" ทำเอาคุณ หนุ่ย ถึงกับอึ้งรับประทาน เเต่ก็ยื่นมือไปยืมไมจากคุณ ฮิโรโนบุ เเล้วตะโกนว่า " OKKKKKK "  เรียกเสียงเฮ จากเเฟนๆทำทั้งห้อง (คุณหนุ่ยเเกคงพลางคิดในใจ งานนี้ขาดทุน งานหน้าตรุจะขาดทุนอีกไหมว้าา)ลาก่อน Jam Project เเล้วพบกันอีกครั้งเมื่อจิตวิญญาณเเห่งเหล็กไหลได้ร่ำร้อง  เมื่อเวลาเเห่งพันธะสัญญามาถึง เสียงเพลงของพวกเราจะดังกึ่งก้องไปถึงทางช้างเผือก !!

ปล. 1.รูปผมมีเเค่นี้แหละครับ ไม่ได้ถ่ายมาเหมือนกัน ขออภัยด้วยครับ  
2. รูปจริงๆ ใหญ่กว่ามากๆเลยครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้เเก้ไขให้ครับ  

ยังมีรูปอื่นๆ นอกจากนี้อีกนะครับ เเต่เป็นรูปของงาน TGS เสียเป็นส่วนใหญ่ ใครสนใจ เดี๋ยวผมอัพรูปเพิ่มให้ครับ
17  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: [Meeting 2.5 "Meet Jam Project!!!"] เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 12:53:43 AM
สวัสดีครับทุกท่าน ผมพึ่งกลับถึงบ้านตะกี้เองครับ (งงกันหล่ะสิว่าทำไมถึงบอกว่าพึ่งกลับถึงบ้าน  บ้านผมอยู่ขอนแก่นคร้าบ  ) งานคอนเสริต์ครั้งนี้ถือว่าเป็นงานคอนเสิร์ตเเรกในชีวิตของผมเลยที่ไปดูด้วยความตั้งใจของตัวเอง เเละรู้สึกประทับใจมากครับ ครั้งหน้าถ้ามีจัดคอนเสิร์ต JAM PROJECT อีกก็คงไม่พลาดเเน่นอนครับ

ผมขออนุญาติเล่าประสบการณ์ที่ได้พบ และ ได้เก็บภาพมาเล็กน้อยเลยจะนำมาลงให้เพื่อนๆ ไว้อีกกระทู้หนึ่งนะครับ 

18  All About Game / SRW News / Re: หมดเวลาลูกเมียน้อย!! Dai2ji Super Robot Wars Z!! ลง PSP [UPDATE1] เมื่อ: มกราคม 06, 2011, 08:27:55 PM
ไม่เเน่นะครับ คุณ ฟรุี๊ตตี้ ภาคนี้อาจจะจบลงที่ พวก กันดั้ม W กับ OO หยุดแอ็คซิสไม่ได้(เเพ้หุ่นพัง) จนอามุโร่ ต้องดันเเอ็คซิส เเล้วหายไปพร้อมกับชาร์ พอ z2 ภาค 2 มา ก็มีเนื้อเรื่อง ของ unicon / 00 season 2 / wing Endless walt เพิ่มขึ้นมาก็ได้ครับ 
19  All About Game / SRW News / Re: หมดเวลาลูกเมียน้อย!! Dai2ji Super Robot Wars Z!! ลง PSP เมื่อ: มกราคม 06, 2011, 08:49:29 AM
มีกุเรนรากันเเล้ว น่าจะเอาพวกกันบัสเตอร์มาด้วยนะครับ หรือไม่เเน่อาจจะเอามาในภาค 2 ก็ได้ (แอบเสียดาย จี๊ค / โกดันน่า /กัน x ซอร์ด / ไลนบาเรล เหมือนกันที่ไม่มา)
20  All About Game / SRW News / Re: หมดเวลาลูกเมียน้อย!! Dai2ji Super Robot Wars Z!! ลง PSP เมื่อ: มกราคม 05, 2011, 05:13:02 PM
ไม่ลูกเมียน้อยเเล้วครับ อย่างโหดเลยสำหรับ PSP  ตอนเเรกเห็นเเล้วรูสึกเฟคโคตร เเต่พออ่านๆดี นีมันของจริงเลยนิหว่า หุ่นมาเยอะมากๆครับ สมเเล้วที่ต้องทำ 2 ตอน รอเล่นอยู่นะครับ 
21  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: HBD วันเกิด ของคุณ blackgetter ครับผม (อาจจะช้าไปหน่อยครับ) เมื่อ: มกราคม 04, 2011, 05:42:22 PM
ขอให้มีความสุขมากๆครับ มีโชคดีเกิดขึ้นตลอดปี และ ตลอดไปครับ   
22  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: [Meeting 2.5 "Meet Jam Project!!!"] เมื่อ: ธันวาคม 30, 2010, 09:08:48 AM
ยกมือด้วยคนครับผม เเล้วพบกัน ณ ที่นัดหมายนะครับ

ปล. อยากล่าเเย้กับคุณ Alasthor เหมือนกันครับ เเต่เเบต psp ผมเน่าเเล้ว เล่นได้ไม่ถึง ชม. ดับ (เเต่ก็จะเอาไปด้วยอยู่ดี) 
23  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: มาร่วม HBD ให้กับ SrwKung กันครับสมาชิกทุกท่าน เมื่อ: ธันวาคม 16, 2010, 12:54:29 PM
ขอให้มีความสุขมากๆครับ โชคดีตลอดปี และ ตลอดไปครับ
24  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: [Meeting 2.5 "Meet Jam Project!!!"] เมื่อ: ธันวาคม 10, 2010, 12:25:10 PM
ถ้าไม่ติดปัญหาอะไร ผมก็จะไปเหมือนกันครับ 
25  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: ประกาศราคาบัตรของ Jam Project ในงาน TGS เมื่อ: ธันวาคม 02, 2010, 12:40:30 PM
1500 ค่อนข้างหนักนิดนึงสำหรับผม เเต่คิดว่าคงจะไปอยู่ดีครับ (เกิดมาไม่เคยไปดูงานคอนเสิร์ตใครเลย นี่ครั้งเเรกนะนิ)

ปล.ว่าเเต่บัตร 1500 เเล้วไปหาที่ยืนกันเองนี่ จะไม่เหยียบกันตายรึ 
26  All About Game / All About SRW / Re: [Srw L Topic] เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2010, 11:34:54 PM
นับถือจริงๆครับ จบเร็วจริงๆท่าน srwkung 

ปล. ถาคนี้เปลี่ยนจาก srw L มาเป็น srw B ดีกว่า หุ่นนก กับ หุ่นมีปีกเยอะชิบ 
27  All About Game / All About SRW / Re: [Srw L Topic] เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2010, 09:46:25 AM
ท่าน srw kung เล่นเร็วจริงๆ ผมพึ่งรู็ว่าเกมออกเอง ภาคนี้ยากไหมครับ? 
28  All About Game / SRW News / Re: Ace อีกครั้ง...กับภาค Another Century’s Episode Portable!!! เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2010, 12:53:49 AM
อัพเดทข่าวเพิ่มเติมครับ ตัว PV ของ ACE P ออกเเล้วครับ ยืนยันได้เเน่นอนว่าภาคนี้เล่นมัลติเพลยเยอร์ได้ครับปล.ถ้าเกมออก มีใครสนใจ kai เล่นด้วยกันไหมครับ (ถ้าทำได้นะ)

ที่มา: superrobotwar.wordpress.com
29  THAI-SRW Member Zone / แลกเปลี่ยน และ แบ่งปัน / Re: เอาเพลงของ JAM PROJECT และ Eureka 7 มาแบ่งให้ฟังครับ เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2010, 09:45:23 AM
ขอบคุณมากครับ ว่ากำลังจะหามาฝึกร้องอยู่พอดี 
30  All About Game / SRW News / Re: Ace อีกครั้ง...กับภาค Another Century’s Episode Portable!!! เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 04:46:33 PM
ได้ยินข่าวมาเเว่วๆ จากเว็บ gcon มาว่า
-ภาคนี้อาจจะเล่นเป็นมิชชั่นๆไป เนื้อเรื่องใครเนื้อเรื่องมัน ไม่มีเนื้อเรื่องร่วมกับแบบ ภาค 2,3 หรือ R
-ภาคนี้เอาระบบมาจากภาค R เสียส่วนใหญ่ (อินเตอร์เฟส + การควบคุม)
-ภาคนี้เล่นเเบบมัลติเพลยเยอร์ได้ (อันนี้ผมเห็นในเว็บของ http://www.ace-game.jp/ เห็นเขียนว่า เพลยเยอร์ 1-3 ระบบ adhoc mode เเต่ยังไม่ชัวร์นะครับ)
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 7