แสดงกระทู้
หน้า: 1 ... 5 6 [7]
91  THAI-SRW Member Zone / กิจกรรมประจำเว็บ TSC / Re: [Event 2] "เพื่อนจ๋า..สนิทกันแล้วจ๊ะ" เชิญทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมที่ 2 ทุกคนเลย เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2008, 10:52:05 PM
ชื่อที่ใช้แทนตัวในบอร์ดหรือชื่อที่อยากให้ทุกคนเรียก : ราจี๊ด = Rajeedz
ตำแหน่งในบอร์ด : เป็น Mod ธรรมดาคนหนึ่ง ที่ไม่ค่อยเข้าเว็บนี้ครับ 55   
อายุ : 23 ครับ ถ้าจำไม่ผิด
สิ่งที่ไม่ชอบ : หนังสยองขวัญ และพวกแมลง
สถานภาพ : นักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยขอนแก่น
งานอดิเรก : เล่นเกมเป็นส่วนใหญ่  เล่นเนตเป็นส่วนรอง อ่านการ์ตูนบ่อยๆ  ดูอนิเมบางเป็นบางครั้ง  และ สูบโดจินเป็นว่าเล่น 55
เหตุผลที่ชอบเว็บนี้ : ผมเป็นแฟน SRW ที่เล่นมาเกิน 10 ภาค(ถ้าจำไม่ผิด) เวปนี้เป็นเหมือนสถานที่ที่รวมคนที่สนใจในเรื่องเดียวกัน
รู้จักเว็บนี้เพราะอะไร : Neo Grandzon เป็นคนแนะนำ
อยากให้ปรับปรุงอะไรในเว็บแห่งนี้ : อยากให้มีสมาชิกเยอะๆ เอย ไม่เกี่ยวนี่นา 55 
อยากให้มีมีทติ้งเว็บบอร์ดหรือไม่และที่ไหนดี : มีก็ดีครับ เเต่ผมอยู่ ขอนแก่น คงไม่ได้ไปด้วย
เข้าเว็บเราบ่อยแค่ไหน : ไม่ค่อยได้เข้า เเต่ช่วงนี้คงได้เข้าบ่อย เพราะ ช่วงนี้เกมใหม่ออกเยอะ ถ้ามีเวลาจะทำบทสรุปลงอีกครับ
ชื่อย่อของเว็บเราที่คุณอยากให้ใช้ร่วมกัน : เ TSRW

แนะนำตัวเองคร่าวๆ : สวัสดีครับ เพื่อนๆบอร์ด TSRW ทุกคน ผมมีชื่อเล่นว่า ซัน ครับ ส่วน ราจี๊ด  นั้นเป็นชื่อที่เรียกกันเฉพาะในหมู่เพื่อนสนิทครับ เลยเอามาตั้งเป็นชื่อในเว็ป ตอนนี้เรียนอยู่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาการจัดการ ชั้นปีที่ 4 ปีหน้าก็จะจบเเล้วครับ ไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ เพราะนอกจากจะต้องเรียนเเล้วก็ต้องทำงานที่บ้านด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำหน้าที่มอทให้ดีที่สุดจ้า  คุยกับผมได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเกม (โดยเฉพาะแนวแอคชั่นต่างๆ และ SRW ) การ์ตูน(พยามยามจะอ่านหลายเรื่อยๆ) และอนิเมชั่น (ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดูเลย เดี๋ยวจะลองหาเวลาดู) ขอบคุณทุกคนมากครับ

   
92  All About Game / All About SRW / Re: SRW Z มาคุยที่กระทุ้นี้เลยจ้า เมื่อ: กันยายน 26, 2008, 09:21:53 AM
สำหรับท่าน RavenTear
ขอบคุณสำหรับบทสรุปวิธีเก็บ SR พ้อยมากครับ สุดยอดเลยจริง  ส่วนเรื่องเซฟของท่านนี่ขอร่วมยืนไว้อาลัยด้วยคนครับ เมื่อวานผมเข้าบอร์ด GG ไปก็เห็ฯมีคนพูดเรื่องเซฟเสียเหมือนกันครับ ตอนนี้ก็หวั่นๆใจอยู่ ช่วงนี้ก็เซฟที่ละ 2 ไฟล์ตลอดเลย กันเสีย

สำหรับท่าน Red Army
5+ นั่นสิครับ ตอนแรกผมว่าจะเล่นลุงเเลนสายซุปเปอร์อยู่ แต่เห็นเหมือนกระแสลุงแกจะมาแรง เลยเปลี่ยนไปเล่นสายเรียลแทน แต่กลับเป็นว่ามีคนเล่นเรียลเยอะมากเหมือนกัน (อ้างอิงจากที่ไปอ่านนกระทู้ Gcon มีคนเล่นสายเรียลเพียบ)  แต่หลังจากไปดูสปอย เจเนติก กันเลออน เข้า ชักไม่แน่ใจว่าเลือกถูกสายรึเปล่า 5+ ต้องรอดูหุ่นใหม่ของเซตจังก่อนครับ อ๋อขอถามหน่อยได้ไหมครับว่าตัวเองเราได้หุ่นใหม่ฉากที่เท่าไหร่ครับ?

ปล.ชอบด่าน 20 มากมาย สุดยอดเลย ไกเนอร์ และ ทุกคน    โดยเฉพาะ เค พระเอก ออกัส หืม.... เอ็งนี่มีหลายคนจังเน้อ
93  All About Game / All About SRW / Re: SRW Z มาคุยที่กระทุ้นี้เลยจ้า เมื่อ: กันยายน 25, 2008, 09:37:01 PM
เพิ่งเล่นเซสซึโกะ สายเรียลไป 17 ด่านเองครับ กำลังพยายามรีบเล่นอยครับ อยากได้หุ่นใหม่แล้ว 5+
ปล.ด่าน 17 พึ่งได้บัลดีออสมา เท่มากกกกก ชอบอ่ะ 
หน้า: 1 ... 5 6 [7]