แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 52
1  All About Game / SRW News / Re: กว่าจะมา ! แสกนใหม่ SRW OGs 2 วางจำหน่าย 29/11 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2012, 05:15:43 PM
เหอ ๆ ได้จะ??ได้เล่นกันเสียที
2  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: สำนักพิมพ์ Bliss รีเทิร์น ?? เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2012, 09:08:18 PM
รอครบชุดแล้วค่อยเดินส่อง จะได้ไม่ต้องเอาที่ซื้อมาก่อนหน้านั้นไปชั่งกิโลขาย
3  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: กระทู้ระบายความรู้สึก มีอะไรอยากระบายรับฟังได้หมดจ้ะ เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2012, 09:05:57 PM
ขอบ่นระบายอารมณ์บ้างดีกว่า ไม่ได้ดราม่ากับชีวิตตัวเองมานานละ

เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมทำงานให้กับที่แห่งนึงมาเป็นเวลา 4 ปีเกือบ 5 ปีแล้วสถิติการทำงานของผมไม่เคย ขาด ลา หรือมา สายซักครั้งตลอดการทำงานนี้ พักร้อนก็ไม่เคยขอ OT วันธรรมดา เลิก 3 ทุ่ม เสาร์ - อาทิตย์ อยู่โยงมันถึงตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น บางทีคนขาดผมก็ต้องเบิ้ลทำงานแม่ง 7 วันรวด ไม่ได้หยุด ทำมา 4 ปีเงินเดือนเพิ่งได้แตะหลักหมื่นหน่อย ๆ OT แม่งก็ออกช้าแทบทุกเดือนจากปกติตามที่เขียนไว้ในหลักปฏิบัติคือทุกวันที่ 15 ของเดือนแต่ แม่งออกบางทีเงินเดือนออกแล้ว OT ก็ยังไม่ออกเลย แต่ผมก็ทนทำอยู่ได้เพราะใกล้บ้านแล้วเราก็รักเพื่อนร่วมงานที่นี่ ที่ช่วยเหลือกันดี

ปกติแผนกผมทำงานกัน 6 คน แต่ทุกวันนี้เหลือ 3 คนแล้ว เพราะลาออกไปหนึ่ง โดนโยกย้ายไปแผนกอื่นอีกซะ 2 คน ยังไม่พอไม่มีนโยบายรับคนเพิ่มแต่มีนโยบายขยายภาระงาน อันนี้ก็ทนได้แม้วันนึงจะต้องทำงานปางตายก็ตามเถอะ

แต่ว่าในวันนี้ผมพบว่าตัวเองทุ่มเทให้มาขนาดนี้สอบบรรจุพนักงานประจำพลาดไปผมก็ไม่ว่าอะไรเพราะผมอาจจะไม่เก่งพอ แต่ไอ้คนที่มาสาย ขาดงานก็บ่อย เวลาทำงานก็แอบนอน นั่งเล่นเฟสไปวัน ๆ ได้เลื่อนขั้นขึ้นไปเฉย ๆ แบบว่าไม่ต้องสอบใหม่ แถมธุรการยังมีหน้ามาบอกเราอีกว่า เดี๋ยวจะเปิดสอบใหม่นะให้ผมไปสอบใหม่อีกรอบ....แถมไอ้คะแนนสอบรอบนั้นก็ไม่เปิดเผยเลยว่าได้เท่าไหร่กันใครได้อันดับเท่าไหร่ไม่มีเปิดเผย

อยากจะถามพวกท่านว่า ผมควรจะทุ่มเทเพื่อที่แห่งนี้อีกต่อไปไหม?

ถ้าทุ่มเทแล้ว ไม่อาจจะรุ่งเทียบกับพวกอู้ ก็ออกไปหาที่อื่นเถอะ นาน ๆ ไปแล้วมันจะท้อที่ใจ
4  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: แปลเรื่อยเปื่อย Monster Girl Encyclopedia (เรทR เด็กๆจงแอบอ่าน) เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2012, 01:47:12 PM
"อิงจู" ครองปราสาทกันเลยทีเดียว
5  All About Game / SRW News / Re: แสกนตัวใหม่ประกาศวันวางจำหน่าย แนะนำตัวละครเพิ่มเติมของ Project x Zone เมื่อ: มิถุนายน 28, 2012, 10:37:16 AM
6  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: แปลเรื่อยเปื่อย Monster Girl Encyclopedia (เรทR เด็กๆจงแอบอ่าน) เมื่อ: มิถุนายน 21, 2012, 05:39:06 PM
หลังจาก "ถูก" หรือ "โดน" เปลี่ยนด้านแล้วนี้รู้สึกว่าจะ "อัพไซส์" กันแทบทุกคนจริง ๆ แฮะ

"พริเมรา" บอกตามตรงว่า ไม่ตรงใจผมเลยจริง ๆ
7  THAI-SRW Member Zone / Anime และ การ์ตูน / コン・バトラーV 2012 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2012, 05:13:43 PM


 

http://www.kyoraku.co.jp/product_site/2012/combattlerv/#/top

เหมือนจะโปรโมตอะไรสักอย่าง
8  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: แปลเรื่อยเปื่อย Monster Girl Encyclopedia (เรทR เด็กๆจงแอบอ่าน) เมื่อ: เมษายน 23, 2012, 12:49:16 PM
ถึงหน้าตาจะดูเถื่อนๆ แต่ก็แฝงอารมณ์ยั่วยวนได้ใจจริงๆ ครับ

เหงร่างลาเมียของเธอ แล้ว อยากกด Surrender แล้วรอเธอ *ปิ๊ปๆๆๆ* แบบในเกม Monster Girl Quest เลย ^^

แต่เราอยากจะสู้จนกว่าจะถึงที่สุด แล้วก็กด Request
9  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: Pac Man The Movie (ใหม่) เมื่อ: เมษายน 20, 2012, 04:28:21 PM
แว่บแรกนึกว่าเจ้าไก่เกรียน simsimi
10  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: มีใครคิดเหมือนผมมั้ยครับกับหนังเรื่องนี้............ เมื่อ: เมษายน 17, 2012, 09:45:37 AM
ของที่อยากจะเห็นแต่มันดันไม่มี
11  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: แปลเรื่อยเปื่อย Monster Girl Encyclopedia (เรทR เด็กๆจงแอบอ่าน) เมื่อ: เมษายน 15, 2012, 04:14:58 PM
เล่นเข้าปราสาทจอมมารแล้ว แต่ปราบErubetie สไลย์แห่งน้ำไม่ได้ ไม่ทราบว่าปราบยังไงเหรอครับ

สู้ตามปกติไปเรื่อย ๆ ระวังไม่ให้เลือดต่ำกว่า 900 เรียก ซิลฟ์กับโนม อยู่ตลอดถ้าหมด ตอนท้าย ๆ การต่อสู้จะมีเหตุให้เรียกซาลามันเดอร์ก็เรียกซะ แต่ต้องมี SP 4 จุดจึงจะเรียกได้ หลังจากเรียกมาแล้วก็ใช้ท่าฟันรัว เท่านี้ก็ชนะแล้ว
12  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: แปลเรื่อยเปื่อย Monster Girl Encyclopedia (เรทR เด็กๆจงแอบอ่าน) เมื่อ: เมษายน 13, 2012, 11:53:32 PM
ซิลฟ์กับโนม เป็นอะไรที่เราจำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ทั้งเกม เพราะ

ถ้าศัตรูตัวไหนที่สามารถใช้ท่าทีหน้าจอจะวิ้ง ๆ นั้น ซิลฟ์จะกันได้ 100% การโจมตีอื่น ๆ แล้วแต่ดวงนะ
หลังจากเพิ่มพลังแล้วจะใช้ SP 1 จุด ในการเรียกใช้และการโจมตีธรรมดาจะสามารถโจมตีได้ 2 ครั้ง

โนมจะช่วยในด้านป้องกันลดความเสียหายลงได้เกือบครึ่ง ถ้าโดนตัวไหน "จับ" ก็สามารถดิ้นหลุดได้ ( ไม่เกินสามเทิร์นยังไงก็หลุด ) แต่อาจจะพลาดได้บางครั้งเพราะบางตัวถ้าโดนจับแล้วเราต้องโจมตีจึงจะสามารถหลุดได้ ( กว่าจะรู้ตัวก็จะตายอยู่แล้ว )
หลังจากเพิ่มพลังแล้วจะใช้ SP 1 จุด ในการเรียกใช้ ความสามารถก็เหมือนเดิม

ส่วน อุนดิเน่ กับ ซาลามันเดอร์ กว่าจะใช้ได้จริง ๆ ก็เกือบจะจบเกมแล้ว

อุนดิเน่ ตอนแรกต้องใช้ SP ทั้งหมดในการเรียก แล้วหลังจากนั้น SP จะลดลง 1 จุดต่อเทิร์น ในระหว่างนี้การโจมตีของศัตรูแทบจะไม่มีผลอะไรกับเราเลย
ถ้าใช้ท่าโจมตีร่วมอุนดิเน่ก็จะหายไป หลังจากเพิ่มพลังแล้วก็จะใช้ SP 4 จุดในการเรียก สามารถป้องกันการโจมตัได้ทุกรูปแบบ ( แล้วแต่ดวง )

ซาลามันเดอร์ ตอนแรกต้องใช้ SP 2 จุด ในการเรียกหลังจากเรียกออกมาแล้ว SP ก็จะเต็มตามเท่าที่เรามี หลังจากเพิ่มพลังแล้วก็จะใช้ SP 4 จุดในการเรียก ความสามารถก็เหมือนเดิม

ถ้ายังไม่ Patch เกมให้เป็น ENG เราก็จะโกงได้หน่อย ๆ คือระหว่างต่อสู้เราสามารถเซฟเกมได้ ( ถ้าเป็น ENG จะเซฟไม่ได้ Error ตลอดเผลอ ๆ เซฟจะเสียเอา )
ให้เซฟตอนที่เราโดนโจมตีธรรมดา ๆ อย่าเซฟตอนที่โดนโจมตีเป็นชุด ๆ ล่ะ เพราะถ้าเราหลบได้หมดแล้วเซฟไว้แต่ดันเดินเกมพลาดถ้าโหลดกับมาแล้วที่เราหลบได้อาจจะโดนเอาได้น่ะ

เทคนิคง่าย ๆ ตอนสู้ตอนแรก ๆ วัดดวงเอาว่าจะเรียก ซิลฟ์ หรือ โนม ออกมาช่วยสู้ หลังจากผ่านเหตุการณ์(จำไม่ได้)เราสามารถจะเรียกใช้ได้พร้อมกัน
ระหว่างต่อสู้ถ้าศัตรูมีท่าทีแปลก ๆ ( มีอะไรเปลี่ยนไป ) หรือมีเสียงชาร์จอะไรสักอย่าง ก็ให้ "กัน" ซะจะได้รอด
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ทีดวงล่ะนะว่าจะโดนท่าใหญ่ ๆ ติดกันหรือเปล่า
13  THAI-SRW Member Zone / สาระฮาเฮ / Re: แปลเรื่อยเปื่อย Monster Girl Encyclopedia (เรทR เด็กๆจงแอบอ่าน) เมื่อ: มีนาคม 28, 2012, 04:43:46 PM
เปลี่ยนทั้งโลกไปเลยก็ท่าจะดีเหมือนกันนะแบบนี้ มีแต่สาวหื่นเต็มเมืองแบบนี้ละเฮียชอบ

เป็นคนแบบนี้เองเรอะ!!
14  THAI-SRW Member Zone / TSC Society / Re: เพิ่มขนาดพาทิชั่นไม่ไ้ด้ครับ ใครรู้ว่าทำไมช่วยบอกที TT_TT เมื่อ: มีนาคม 21, 2012, 09:07:30 AM
ตรง Unallocated ปรับได้ไหมให้เป็น NTFS แล้วก็ลากมันมาใกล้ ๆ C:
15  All About Game / All About SRW / Re: บอสตัวไหนใน srw เลือดเยอะสุดที่คุณเคยเจอมา เมื่อ: มีนาคม 15, 2012, 04:33:30 PM
บอสตัวไหน ๆ เลือดเยอะแค่ไหนเราไม่เกี่ยง ตีแรงเราไม่ว่า หลบเก่งแม่นยำยังไงก็พอไหว
แต่อย่า "ถึก" ให้มากเรื่อง ของตรูบางครั้งไม่พอจะถลุงเอ็งได้
หน้า: [1] 2 3 ... 52