หน้า: [1] 2 3
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "UnReal -Truth under Lies-" 14 -Oh Baby... Please Be a Good Girl-  (อ่าน 21416 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 568


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: เมษายน 19, 2011, 06:02:59 PM »

     และแล้วพวกเราก็กลับมาที่รูหนูของผมอีกครั้ง ที่ใช้คำว่า ‘พวก’ เพราะมีไอ้ลูกครึ่งกล้วยแขกตามหลังผมมาด้วย ใช่แล้วบักหำที่โทรมาหาตอนสืบศพก็คือมันนั่นเอง...

        “ได้อะไรมาบ้าง”

     ผมอัดเสียงเข้มใส่มันทันที ตอนมาที่นี่ผมระเบิดใส่มันทางโทรศัพท์ไปพอสมควรเรื่องอรุณ ผลปรากฏก็คือมันเองก็ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรมากมาย ทั้งที่คบกันจนครางไปถึงดาวหางแต่ดันผ่าไม่รู้ว่าไอ้ที่เอาๆ ไปน่ะมันของปลอม แสดงว่าเนียนจนจับไม่ได้หรือไม่มันก็โง่ บัดซบเอ้ย! แค้นเว้ยเล่นซะเกือบตาย!

     จบอารมณ์เดือดไปด้วยประการฉะนี้ ต่อด้วยรายละเอียดจากปากของมัน...

            “ของอยู่ที่อู่ใต้โบสถ์... อย่างแรกก็ลวดสายเปียโน แล้วก็พวกอะไหล่รถถังกับ ****CPU ตัวใหม่ล่าสุดแม่งโคตรแพงเลยว่ะ แต่มันประมวลผลเร็วมาก เลยซื้อมาคู่กับเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและชีพจรสิ่งมีชีวิต ตัว Generator เองก็ซื้อมาใหม่ของบริษัท IFT (Integral Future Techs Co, Ltd.) เจ๋งมากให้พลังงานมหาศาลในเวลาสั้นๆ ได้เป็นอย่างดี...”

        “ทำไมไม่ซื้อของ H2I (Hibdulloh Heavy Industry) IFT มันของอเมริกานะเว้ย แล้ว H2I ยังเป็น... เออช่างเถอะเดี๋ยวถึงเวลาจะบอกให้รู้ แก...ไปเจออรุณแล้วสินะ”

     ซื้อจาก IFT เรอะ ไอ้เวรเอ้ย! อาวุธที่ใช้ฆ่าพ่อแม่แกมาจากที่นั่นทั้งนั้น ไอ้บริษัทที่ตั้งชื่อซะหรูแต่เสือกประดิษฐ์คิดค้นแต่อาวุธสงคราม ใจมันคงทรามตามไปแล้วแน่ๆ ผิดกับ H2I ที่เน้นไปทางการแพทย์และบุกเบิกอวกาศ ถ้าไม่มีบริษัทนี้มนุษย์คงพลาดโอกาสเหยียบผิวดาวอังคารไปแล้ว

            “อา...แกเล่นแรงไปรึเปล่าวะ แต่ช่างเหอะถ้าเป็นฉันเจออย่างนั้นคงไม่มีหน้ามาให้เห็นกันอีกแล้ว   ที่สำคัญฉันไปหามันมาแล้ว ไปถามหาเหตุจูงใจน่ะ จะฆ่ากันทั้งทีเลยอยากจะรู้จักกันให้มากๆ เข้าไว้”

     มันทำกระหยิ่มยิ้มขึ้นทันทีที่พูดถึงเรื่องนี้ และต่อไปนี้จะเป็นคำบอกเล่าจากปากยอดชายนายซานเจที่ไม่รู้จะแส่ไปหาเรื่องที่รู้อยู่แล้วทำแป๊ะอะไร อ้อ! ขอให้พึงจำไว้ด้วยว่า ‘มึง = YOU, กู = I’ จะได้ทำใจรับได้มันบัดซบจริงๆ ให้ตายเถอะพี่น้องชาวไทย!


     “อะแฮ่ม เรื่องมันเป็นอย่างนี้ ณ บ้านนายพลหลังใหญ่สุดหรูหลังหนึ่งตรงโชคชัย 4 ที่หลังอื่นเป็นเพียงซากไม่ก็สภาพเหมือนเพิงไม้ประดับอยู่รายรอบ ฉันกดออดเข้าไปที่นั่น พอมันฉันเห็นปุ๊บคำทักทายก็ตามมา

                “เฮ้ยเป็นไงบ้างไอ้สัตว์”   เล่นเอาเกือบชัก Glock กันเลยทีเดียว

      ไอ้ฉันมันก็คนสบายๆ แต่ใจร้อน เลยถอนกลับด้วย

            “ก็เหมือนมึงนั่นแหละผิดอย่างเดียวที่หน้าไม่เหี้ย”

      พอหอมปากหอมคอแล้วไปต่อกันในบ้าน ฟังหน้าเน่าๆ ตาส่อนๆ ของมันขยับปากพล่ามไปเรื่อย คิดดูตัวก็ดำสะเออะย้อมผมทองแม่งมิสเตอร์ดอชัดๆ   ห้องรับแขกนี่อย่างหรู รู้เลยว่ามันไม่ได้เกิดจากเงินภาษีที่จ่ายเป็นเงินเดือนพ่อมันอย่างเดียว แต่ติดใจก็ไอ้ประโยคนี้แหละ...

                “กูนะเว้ยคุมคนเป็นร้อย ติดสอยห้อยตามกันไปสั่งอะไรแม่งทำหมด ฮ่าๆๆ เมื่อไม่นานนี้ดูข่าวปะ ที่ไอ้หลานปู่กู้อีจู้หน้าโง่โดนเผาอกรูโบ๋น่ะ จะบอกให้นะเว้ย...พวกกูทำเองล่ะตกใจป่าว”

      ก็จริงที่ฉันมันคนง่ายๆ แต่เริ่มเดือดแล้วว่ะ (ผมคิด : แล้วจะไปให้เสียเรื่องทำไมวะ) แต่ก็ต้องทนไว้ยิงไปก็ไม่ได้อะไร เลยถามต่อไปว่า

            “ไอ้พวกนั้นมันไปทำอะไรมึงวะ ถึงได้ไปฆ่าน่ะ มันวิ่งตัดตอนกำลังซิ่งรึไง?”

      และนี่คือคำตอบที่ทำเอาอยากจะร้องไห้ในความโง่ ชั่วชาติของมัน

                “ก็ไม่อะไรหรอกเว้ย หลานมันดันไปทำกร่างใส่ลูกน้องกูไง มึงคิดดูถ้าเป็นมึงจะยอมมั้ย นี่มันหมายถึงหยามกูไปด้วยนะเว้ย เลยจัดการสั่งสอนหน้าโง่ๆ ของมันไป ให้มันรู้ซะบ้างว่าพ่อมันเป็นใคร เท่านั้นแหละเว้ย! แม่งหงอกันทั้งซอยเลย ฮ่าๆๆ ถึงตอนนี้จะยังออกไปลุยเล่นไม่ได้ก็เถอะ แต่พ่อกูใหญ่มึงก็รู้ หน่วยพิฆาตสิงห์ดำก็ลูกน้องพ่อกู เดี๋ยวเดียวเรื่องก็เงียบแล้ว”

      (ผมพูดแทรกเข้าไป : อ๋อ พระบิดาท่านใหญ่นั่นเอง)   เออ ตามนั้นแหละ นี่มันก็เข้าล็อคเราพอดียิ่งมันออกซิ่งเร็วเท่าไหร่ เราก็ยิงมันได้เร็วขึ้นเท่านั้น แต่ปัญหามันติดตรงที่ว่า...

                “เฮ้ยเจ วันจันทร์หน้าว่างเปล่าวะ พอดีจะจัดซิ่งน่ะ อ้อ ไม่ต้องห่วงว่าตำรวจจะมานะเว้ย อากูเป็นสารวัตร แถมเส้นใหญ่กว่าผู้กำกับอีกนะเว้ย กูจำได้ครั้งนึงแกตวาดซะผู้กำกับหงอเลย (ผมคิด : ตอนนั้นฉันอยู่ในเหตุการณ์วงนอก ที่เขาตะคอกเพราะผู้กำกับมันรับสินบนต่างหากล่ะไอ้โง่) คราวนี้นะเว้ย จะจัดเป็นงานแข่งอย่างใหญ่เลย มีคนมาดูเพียบ เงินเดินสะพัดคืนเดียวเก็บเกี่ยวกันบานตะไท กูอยากให้มึงมาร่วมด้วยว่ะ ถ้ามึงมาคงจะมันไม่ใช่น้อย!”

      ต่อจากนี้ฉันไม่อยากจะเล่าต่อแล้ว เห็นปัญหาแล้วใช่มั้ย?”


     อืม เป็นปัญหาใหญ่มาก...

        “ไม่เป็นไร กะอีแค่มีหนูเพิ่มมาไม่ใช่ปัญหา เราก็แค่โรยยาเบื่อลงไปให้ทั่วก็พอ สิงห์ดำมันก็แค่ไอ้ลูกหมาธรรมดา เพียงแต่ว่าอุปกรณ์มันดีเท่านั้นเอง”

     คำตอบของผมทำเอาซานเจตกใจไม่น้อย คงคิดว่าผมจะเชือดเลือดสาดราดแผ่นดินทีเดียวเป็นร้อยสินะ แต่มันมีหลายทางให้เลือกมาก แถมดีไม่ดี...

        “เราจะโก่งราคาได้มหาศาลบานตะไทอย่างที่ไอ้บ้านั่นพูดเลยล่ะ”

     ยิ้มออกเลยสิ ดี! มีเวลาอีก 3 วัน จัดแจงแดนประหารให้เรียบร้อยแล้วค่อยลุย

            “ทำไมจิตใจมันถึงได้เป็นอย่างนี้ไปได้นะ ทำเรื่องเลวร้ายได้อย่างไม่รู้สึกอะไร”

        “หึ! ความดีคนดีทำได้ แต่ความชั่วคนดีทำไม่ได้ กลับกันฉันไดก็ฉันนั้น! แต่จำไว้นะซานเจ สิ่งที่พวกเราจะทำต่อไปนี้ไม่ต่างไปจากมัน เพียงแต่เราชั่วถูกที่ถูกเวลาเท่านั้น หรืออีกนัยน์หนึ่งก็คือ จะชั่วยังไงก็ให้มันมีลิมิตมั่ง!”To be continued...

บรรยายขยายความ

*ปรากฏการณ์การสะท้อนกลับหมด หรือปรากฏการณ์มิราจ - เป็นปรากฏการณ์มองเห็นภาพลวงตาซึ่งไม่มีอยู่จริง   สาเหตุของการเกิดมิราจคือความหนาแน่นที่เปลี่ยนหรือแตกต่างกันมากของชั้นอากาศใกล้พื้นดิน อากาศที่ร้อนความหนาแน่นของอากาศน้อย อากาศที่เย็นความหนาแน่นของอากาศจะมาก ดังนั้นถ้าชั้นอากาศใกล้พื้นดินมีความหนาแน่น(หรือร้อน) แตกต่างไปจากชั้นอากาศที่อยู่สูงขึ้นไป อากาศที่ร้อนกว่าจะลอยตัวจนทำให้เกิดการหักเหของแสงขึ้น คืออากาศด้านล่างส่วนที่เย็นจะเป็นเหมือนผิวกระจก ในกรณีนี้ที่หายตัวไปเป็นเพราะปรับอุณหภูมิของจุดที่ตัวเองยืนอยู่ให้ลดต่ำลง และบริเวณโดยรอบสูงขึ้นจนแสงไม่อาจเดินทางผ่านได้สะท้อนกลับออกมาหมด ด้วยแสงสลัวจากดวงจันทร์ยังทำได้ขนาดนี้เทพมั้ยล่ะ! (ผมบรรยายได้ห่วยแตกมาก ใครจะช่วยรวบรัดให้จะเป็นพระคุณอย่างสูง)

**7.62 มม. - หัวกระสุนปืนไรเฟิล มักพบใช้ในปืนอาก้า (AK47) หรือปืนกระเหรี่ยงนั่นเอง

***เมดัลลา - เมดัลลาออบลองกาตา (medulla oblongata ) เป็นสมองส่วนสุดท้าย ซึ่งตอนปลายอยู่ติดต่อกับไขสันหลัง ทำหน้าที่ควบคุมการเต้นของหัวใจ การหายใจ ความดันเลือด การกลืน การจาม การสะอึกและการอาเจียน ทั้งนี้จะเชื่อมโยงกับสมองส่วนพอนส์ ควบคุมการเคี้ยว การหลั่งน้ำลาย การเคลื่อนไหวของใบหน้า การหายใจ และสมองส่วนกลาง พอนส์ และเมดัลลาออบลองกาตา รวมเรียกว่า ก้านสมอง (brain stem) ซึ่งภายในก้านสมองจะมีกลุ่มเซลล์ประสาทและใยประสาท เชื่อมโยงระหว่างเมดัลลาออบลองกาตากับทาลามัส ทำหน้าที่เป็นศูนย์ควบคุมการนอนหลับ ความรู้สึกตื่นตัว หรือความมีสติสัมปชัญญะ เรียกว่า เร็ตติคิวรา แอกติเวติ้ง ซีสเต็ม (reticular activating system)

****CPU - ย่อมาจาก Central Processing Unit หรือ หน่วยประมวลผลกลางนั่นเอง ก็ไอ้องค์ประกอบหลักของคอมที่เราใช้กันทุกวันนี้แหละ (4 คอร์ 2 คอร์ ก็ไม่มีตังซื้อเว้ย!) เพียงแต่นี่เป็นหน่วยประมวลผลกลางของรถถังเท่านั้นเอง

*****Generator – เครื่องกำเนิดพลังงาน หรือก็คือเครื่องปั่นไฟไม่ก็เตาปฏิกรณ์นั่นเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2011, 07:09:29 PM โดย PurpleHaze » บันทึกการเข้า


ทุกๆ คนมีสิทธิ์ที่จะฝัน.. แม้สวรรค์จะไม่มีอยู่จริง
หน้า: [1] 2 3
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: