หน้า: 1 [2] 3
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "UnReal -Truth under Lies-" 14 -Oh Baby... Please Be a Good Girl-  (อ่าน 22115 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 568


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: เมษายน 09, 2012, 07:32:36 PM »

     จะตัวเลือกไหนก็ไม่ต่างกันซักเท่าไหร่ ฝีมืออ่อนยังกับเด็กฝึกงาน อย่างนี้บุกโจมตีเป็นร้อยก็ไม่ต่างอะไรกับทยอยกันมาตายหรอก จะฆ่าไอ้นักเวทย์สองคนนั่นได้คงต้องรอให้น้ำท่วมหลังเป็ดก่อนซะละมั้ง?   ถ้าอย่างนั้นเราเข้าไปรุมโทรมมันด้วยดีกว่า...

        “จะไปหยุดไอ้ภาพลวงตานี่เลยก็ได้ แต่ป่านนี้พวกที่ไม่ตายคงมีแต่เรา...ฉันมีอะไรบางอย่างต้องพิสูจน์เกี่ยวกับแขนข้างนี้ซักหน่อย ออกไปเล่นกับมันหน่อยมั้ย?”

     พูดไม่ขาดคำเอเลนัวร์ก็คว้าไรเฟิลต่อสู้รถถังกระโดดออกจากตัวรถไป ไม่พูดไม่จาพาร่างตัวเองขึ้นตึกใกล้ๆ ไปประจำตำแหน่งแล้ว     “ฉันเหลือแค่ปืนกระบอกนี้กับกระสุนอีก 63 นัดรวมสำรองแล้ว ขอยิงสนับสนุนอย่างเดียว นายอยากทดสอบไอ้มือดำพิสดารนั่นก็เข้าไปล่อให้หน่อยแล้วกัน”

     เออ อย่างนั้นแหละดีแล้ว เพราะมันไม่เสี่ยงดี อันที่จริงอยากให้ออกไปพร้อมๆ กับสัมภาระแต่เธอคงไม่ยอมแน่... ขอแค่เธออยู่ในตำแหน่งปลอดภัยเข้าไว้อะไรๆ ก็จะง่ายขึ้นเยอะ

        “วางยาแมงมุมตัวนี้ไว้ด้วยดีกว่า ชอบมันจริงๆ เลยไอ้ระบบระเบิดตัวเองเนี่ย”บรรยายขยายความ
บัตเตอร์ฟลายคิส ~ Butterfly Kiss - การจูบแบบพิสดาร ไม่ใช่ปากชนปาก หรือชนแก้ม แต่เป็นการเอาหน้าไปประชิดกันแล้วกระพริบตาข้างหนึ่งแตะสัมผัสผิวหน้าอย่างแผ่วเบา (อย่างเจ๋งเลยคือแตะขนตาอีกฝ่าย) นี่แหละที่เขาเรียก ‘จูบแบบผีเสื้อกระพือปีก’ ใครลองเอาไปทำกับแฟนสิ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงขนตางอนทั้งหลาย รับลองจะติดใจ Yea!


หมวกเกราะพังแล้วยังใช้วิทยุติดต่อกันได้เพราะตัววิทยุมันอยู่ตรงเกราะอกใต้คอครับ ออกแบบมาเผื่อหมวกกระจุยอยู่แล้ว ก็ยิงหัวกันเป็นว่าเล่น

รถถังในเรื่องนี้จอรอบทิศทางแบบในกันดั้มเลยครับติดเรดาร์ขนาดเล็กด้วย แสกนโหมดก็ไม่ต้องแปลกใจว่าเอามาจากเกมไหนลอกมาโต้งๆ บอกกันตรงๆ ว่า AC5

การต่อสู้รถถังแบบจู่โจมด้านบน (Top Attack) - ในตัวเมืองวงเลี้ยวรถถังมันน้อย มุมยิงยิ่งจำกัดโดยเฉพาะมุมเงย ยกเว้นรถถังสี่ขาที่ไต่ตึกได้ (ต้นแบบมาจากทาเคมิกาสึจิ? จากโซระโนะโอโตะ) ใช้กระสุนเจาะเกราะพิเศษของปืนในเรื่องยิงให้เน่าได้ง่ายๆ (ที่ใช้คือลิเนียร์ไรเฟิล 20 มม. Armor Pulse ยิงลอดเกราะส่วนที่บางที่สุดใส่ตรงส่วนบรรจุกระสุนของปืนใหญ่ แต่ในนี้ยิงใส่พลขับโดยตรงเลย ส่วนของไอ้ชิตใช้ดาบเข้าไปฟันตรงๆ) การเผชิญหน้ากับรถถังจริงๆ ด้วยทหารคนเดียวแบบในเรื่องคงเป็นไปไม่ได้หรอก อ้อ ไม่ใช่แบบรถถังปิดเมืองตอนปฏิวัตินะอันนั้นมันไม่ใช่การรบ (ลุงเป็นทหารผ่านศึก แกเล่าให้ฟังว่าแค่วิ่งหลบกระสุนปืนใหญ่ก็กลัวจนน้ำตาเล็ดแล้ว) ในความเป็นจริงคงมีแต่พวกหน่วยรบเจ๋งๆ อย่างพวก BlackOps ล่ะมั้ง?

สอบเสร็จแล้ว เย้! มีแววว่าจะตกสัก 2 วิชาได้(เศร้า) ตอนหน้าบู๊ตั้งแต่เปิดยันปิด ไม่มีพักหายใจ ไม่มีแทรกบทฮา ไม่มีฉากกระแทกใจ มีแต่ไอดินกลิ่นปืนลื่นน้ำแข็ง และไอ้หวังตายแน่!

ตามมาด่ากันได้ที่ http://www.thaisrw.com/board/index.php/topic,3423
ออกแบบตัวละครของท่านที่ หรือตามวรรคก่อน http://www.thaisrw.com/board/index.php/topic,3286
บันทึกการเข้า


ทุกๆ คนมีสิทธิ์ที่จะฝัน.. แม้สวรรค์จะไม่มีอยู่จริง
หน้า: 1 [2] 3
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: