หน้า: 1 [2] 3
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "UnReal -Truth under Lies-" 14 -Oh Baby... Please Be a Good Girl-  (อ่าน 22149 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 568


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: เมษายน 09, 2012, 07:36:23 PM »

Unreal 12   -Coldplay-     ตะวันลวงลับขอบฟ้าไปแล้ว เมื่อไรเล่าความจริงจะทอแวว... ทุกอย่างพร้อมเข้ามาอยู่ในวงล้อมของกองทหารเรียบร้อย... รอเอเลนัวร์ยิงสายเข้ามา

        ‘ไม้ขีดไฟเข้าตำแหน่ง พร้อม!’     ทันใจมาก เอาล่ะ

        “นับถอยหลัง 20 ระงับการสื่อสาร พญานาคจะเข้าปะทะ”

     บนยอดตึกสูงลิบนี้แม้แต่สายลมอันรุนแรงก็ยังปลอมแปลง ทั่วระแหงเต็มไปด้วยควันจากไฟสงคราม ทั้งจากอดีตและปัจจุบัน... พวกมันสู้กันในตัวอาคารสำนักงานข้างหน้านี้ ถึงภายนอกมันจะกระจกแตกแหลกละเอียด แต่เชื่อสิความเป็นจริงกระจกยังเรียบทุกกระเบียดนิ้วเลยล่ะ เกิดทะเล่อทะล่าพุ่งเข้าใส่ได้หน้าแหกแทนแหงๆ

        ‘ความจริงจอมปลอมย่อมมีวันสิ้นสุด หยุดหลอกตัวเองแล้วรุดหน้ากันซะที’     จะละเลงเลือดกันอยู่แล้วเธอยังเล่นคำอีก...

        “เฮะ สิ่งดีๆ ในภาพลวงตามันก็ยังมี เหมือนขี้นั่นแหละหนา ถึงใครว่าไร้ค่าถ้าประยุกต์ใช้ก็ยังได้ประโยชน์”     ทำเสียงกวนโอ้ยใส่เธอไปหน่อย

        ‘อุบ! ฮิฮิ อุตส่าห์เปิดอย่างเท่แต่ดันตัดให้จบเห่ซะงั้น’

     จบเห่ที่ไหนกันอารมณ์ขันเป็นสิ่งยืนยันแรงผลักดันที่จะมีชีวิตอยู่เพื่อสู้ต่อนะ

        “ได้เวลาแล้ว..จะบุกล่ะ อำนาจสั่งการอยู่ที่ฉัน ไปล่ะ...”     เบิกฤกษ์ด้วยการบุกเข้าไป อาคารฝั่งตรงข้ามอยู่ต่ำกว่า ถ้างั้นก็จ้ำข้ามไปเลย   ผมกระโดดลงไปกะระยะให้ปะทะกับผิวนอกชั้นบนสุด เสียงหวีดหวิวของสายลมกระทบในกกหูดึงใจให้หวาดหวั่น ผมดันตัวเข้าใกล้อีกด้วยบูสเตอร์และยิงสลิงใส่ช่องว่างที่ควรเป็นกระจก และยกตัวขึ้นต่อทันทีที่ได้ยินเสียงแกร๊กจากการเกาะติดผิวหน้าบนพื้นโล่งๆ เป็นที่แน่นอนว่าตรงนั้นมันมีกระจกแต่โดนภาพลวงบังตา ด้วยท่าเดียวกับนักปีนเขา ผมเข้าหาเป้าหมายอย่างสะดวก กดดาบลงฟันเปิดช่องเข้ามาได้ในที่สุด ซึ่งเมื่อฟันเรียบร้อยกระจกแผ่นนั้นจึงปรากฎออกมาให้เห็น ถ้าโดนมันหลอกเข้าล่ะเน่าแน่ๆ เลยนะเนี่ย

     เสียงปืนดังมาจากชั้นล่างๆ ลักษณะเหมือนว่าเจ้านักเวทนั่นจะโดนไล่ต้อนขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนนี้น่าจะอยู่ต่ำลงไปอีก 3 ชั้น ลิฟต์ยังใช้การได้แต่มันอยู่ชั้นล่างสุด งั้นก็ง้างประตูแล้วลู่ตามสายลงไปซะเลย ขึ้นตรงๆ คงมีปัญหา

     เอี๊ยด กึง!     “ง้างได้จริงๆ ด้วยแฮะ ทั้งที่มีภาพลวงตาซ้อนอยู่ด้วยก็ยังง้างได้”     นี่แสดงว่าสิ่งที่คาดไว้เป็นจริง...

        “พญานาคเรียกไม้ขีดไฟ นับถอยหลัง 20 รถถังไต่เข้ามาจุดไม้ขีดที่ชั้น 6”     ผมอยู่ชั้น 8 ตัวตึกไม่กว้างมาก ระเบิดจากเตาปฏิกรณ์ของไอ้นั่นน่าจะปิดทางขึ้นตึกได้เล็กน้อย ถึงไม่มากก็ยังดีและถ้าโดนมันด้วยจะยิ่งเจ๋ง     ตอนนี้ห้อยอยู่กับสายโยงลิฟต์รอเวลาเปิดมหกรรม... บรึม! โอ้มาเร็วทันใจไวอย่างปรอท   แรงระเบิดมาไม่ถึงตัวลิฟต์ แสดงว่าอาจโดนพวกมันไปแล้วก็เป็นได้ ผมรูดตัวลงไปยังชั้นเป้าหมาย เสียงความวุ่นวายและปืนประปรายกันไป ไม่โดนไอ้นักเวทแฮะ งั้นก็ลุยกันเลย!

     แปะระเบิดพลาสติกลงบนประตูลิฟต์และ ตูม ประตูลิฟต์ปลิวออกไปพร้อมกับที่ผมโดดชิ่งอีกฝั่งพาร่างทะยานผ่านกองเพลิงพุ่งเข้าหาเหยื่อชุดแรก เป็น PA ที่ยืนคุมเชิงอยู่หน้าประตูห้อง ฉับ! ดาบฟันตัดครึ่งหัวมันผ่านเลยไปถึงอีกตัวข้างหน้า แต่ว่ามันยกมีดขึ้นเปิดระบบคลื่นความร้อนต้านไว้ทัน ทว่าแรงส่งของผมมากกว่าที่มันจะตั้งหลักได้ ส่งผลให้ตัวมีดโดนปัดจนหลุดมือและ ฉึก! อีกเล่มหนึ่งของผมแทงเข้ากลางท้องแล้วคว้านออกจนดับสนิท...

        “โอ ระห่ำเดือด!”     ข้างในนั้นเป็นห้องสำนักงานที่รถถังระเบิดใส่ ผมเห็นไอ้นักเวทตัวผู้กระโดดล้อเกวียนกลางหาว แล้วพุ่งหลาวน้ำแข็งแหลมเรียวเข้าเฉี่ยวหน้าของทหารติดเกราะจนล้มคว่ำ ขณะเดียวกันกับที่ยกแท่งน้ำแข็งขึ้นปัดป้องดาบที่ฟันมาอย่างต่อเนื่องอีกฝั่ง มันมีฝีมือมากเลยแฮะ

        “นักเวทของจริงนี่หนังเทียบไม่ได้เลย”     บู๊เดือดกว่าแรมโบ้อีก

     ในที่สุดก็ได้จังหวะ PA ตัวด้านหลังของมันเงื้อดาบเข้าปะทะกับแท่งน้ำแข็งติดบูสต์ยันกับมันที่พึ่งลงพื้น ผมจุดไฟใส่หลังอย่างว่องพาตัวพุ่งเข้านัวกับมันด้วยเงื้อดาบหมายฟาดตัดทั้งคู่ในทางที่วิ่งผ่าน!

     ดาบตัดกลางตัวเกราะข้างหน้าอย่างนิ่มนวลแล้วทวนเข้าไปที่กลางหน้าผากไอ้นักเวทนั่น ด้วยความเร็วที่ยากจะจับทันมันไม่มีโอกาสหลบได้ เปรี๊ยะๆๆๆๆ ชะไอ้นี่! มันดึงมีดที่เอวของตัวที่ผมฟันทิ้งมากันซะงั้น... แย่ล่ะ! PA อีกตัวมันไหวตัวหย่อนระเบิดไว้สองลูกแล้วโดดออกไปทางรูระเบิดจากรถถัง แต่มันก็ตัวแตกก่อนหนีทันด้วยกระสุนหนุนจากเอเลนัวร์

     ไอ้นักเวทยกแขนอีกข้างทำท่ากวักมือปลายนิ้วเข้าที่หน้าผม ทันไดนั้นระเบิดสองลูกนั่นก็ลอยตรงเข้ามา เฮ้ย!!!

     ปึ้ก! ระเบิดกระแทกเข้าที่หน้าจนมือผงะ จังหวะนี้มันถีบกลางลำผมจนล้มแล้วย่ำข้ามหัวผ่านห้องที่ผมเข้ามาออกไป แต่ใครจะยอม! แขนซ้ายผมปล่อยมีดแล้วคว้าข้อเทามันไว้ทัน เหวี่ยงร่างของมันทับลงบนระเบิดสองลูกนั่น ตัวผมที่นอนคว่ำอยู่จุดบูสเตอร์พุ่งฝ่าเศษซากอิฐปูนไปข้างหน้าแบบไม่ต้องหาจุดหมายแล้วในบัดดลก็ ตูม!!! ร่างโดนอัดจนเกือบหลุดออกนอกตัวอาคาร แต่เพียงเท่านี้ก็กำจัดนักเวทตัวผู้ได้แล้... เฮ้ย!

     มันยืนหอบแดกลิ้นห้อยอยู่กลางน้ำแข็งที่งอกย้อยออกมา ไอ้โม่งขาดออกผมสีทองนัยน์ตาสีฟ้าหน้าคุ้นๆ ยืนหราในห้องที่ต้องบอกว่ากลายเป็นกลางถ้ำในภูเขาน้ำแข็งอันสวยงาม ความรุนแรงจากระเบิดเหลือร่องรอยไว้แค่ใต้ผิวน้ำแข็งที่หุ้นรูนั่นไว้ ดูเหมือนมันจะใช้น้ำแข็งที่งอกออกมาดันร่างหลบได้ฉิวเฉียด แล้วรูปร่างที่เป็นทรงกระบอกของแท่งบนพื้นที่วางสับกันเป็นชั้นๆ ยังลดแรงสั่นสะเทือนจากระเบิดที่จะส่งถึงมันอีกด้วย ฉลาดเป็นบ้า!

     มืออาบเลือดของมันกวาดลงบนอากาศเหมือนวาดภาพอักษรบางอย่าง น้ำแข็งงอกย้อยรอบตัวมันก็พลันสั่นไหว เสียงกระเท๊าะดังเปาะแปะมาจากโคนแล้วจึงโค่นออกมาเป็นกลุ่มของหอกน้ำแข็งงอกเรียงรายกลางอากาศ

        “ไม่ไหวนะ ไอ้อย่างนี้พี่ขอผ่าน...”     ฮึบ! บูสต์เต็มกำลัง!!!

     ผมกระโจนออกผ่านซากรถถัง กระโดดข้ามไปตึกข้างๆ แล้วรีบเตะผนังวิ่งขึ้นสุดกำลัง ไม่ต้องเหลียวหลังไปดูก็รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น เสียงแตกเหมือนกระจกดังกระหน่ำทำเอาหูอื้อ พอเกาะได้หันดูก็มีรูขนาดยักษ์อยู่บนผนังตึกเฉี่ยวปลายเท้าไปไม่กี่มิลแล้ว!

        ‘พญานาคยังอยู่มั้ย?’     เสียงเธอเย็นชาพอๆ กับอุณหภูมิพื้นผิวที่ยื่นมือเกาะตอนนี้เลย

        “อยู่ดีมีสุข”     ผมลงไปยืนพื้นบนแท่นน้ำแข็งที่มันเสียบคาไว้... ไม่เห็นหัวมันแล้วแฮะ แต่ได้ยินเสียงปืนดังระงมออกมาแทน คุณพี่ทหารหาญยังคงทำงานอย่างเข้มแข็ง

        “ที่สำคัญกว่าเห็นตัวเมียบ้างมั้ย มันมาเป็นคู่นะอย่าลืม”

        ‘ไม่แม้แต่เงา เท่าที่เห็นไม่มีการเคลื่อนไหวอันตรายของทหารรอบนอกจุดปะทะ มันมีตัวเดียวแน่นอน’

     แปลกแฮะ รึว่าจะตายไปแล้ว? ไม่น่าใช่มันร้ายกันปานนั้นแล้วยังพลังเหนือจินตนาการอีก... หือ? ผมก้มมองดูใต้เท้า รถถังขาแมงมุมกำลังไต่ตึกเข้ามาโดยหันปากกระบอกปืนลำแสงใส่ตึกเก่า คงกะเป่านักเวทนั่นทิ้งในนั้นเลย

        ‘ระวังนะมีแมงมุมล้อมตึกนั้นไว้แล้ว 3 ตัว กับ PA อีก 4 หมู่’

     ที่สำคัญคือไอ้หัวทองนี่มันคนเดียวกับที่นั่งพี้กัญชาในร้านอีตุ๊ดนี่หว่า... ปล่อยตายดีมั้ยนะ? มันก็ไม่น่าตายง่ายนักหรอก แต่ถ้าเป็นอย่างที่พิศาลมันว่า ‘ดูพวกเขาเหมือนหาคนรอดชีวิตนะ’ อืม อีกอย่างมันไม่ใช่คนที่ปล่อยหมอกควันสงครามข้ามเวลานี่แน่ๆ แล้วด้วย และเป้าหมายของทหารพวกนี้เป็นอะไรก็ยังไม่ชัด อืม...

     รู้สึกติดขัดอย่างบอกไม่ถูก ไอ้นักเวทนั่นมันเป็นพวกที่ตามหาอรุณชัวร์แล้วด้วย... อึ๊! ซวยแล้ว!!!

        “เอเลนัวร์เธอรีบตามตูดพวกซานเจไปอย่างด่วยเลย!!!”

        ‘มีอะไร ทำไมร้อนลน!’

        “ไอ้ตัวผู้นี่มันแค่ตัวล่อ! มันแยกกันตรวจสอบคนรอดชีวิต!”     มันต้องคอยจับตาดูคนที่รอดชีวิตแน่ๆ ว่ามีโอกาสเป็นกลุ่มต้องสงสัยในเรื่องบางอย่างที่ตามหาหรือไม่โดยไม่เจาะจงใคร แต่หวยดันมาลงก็ตรงที่ผมกับพิศาลรอดจากนรกนี่ไปได้ และถ้าเดาไม่ผิดตอนเอารถถังเข้ามาปะทะกันมันต้องจับตาดูพวกเราอยู่เป็นแน่แท้

        “ที่แย่ที่สุดคือพวกเรานี่แหละที่อรุณอยู่ด้วย! หลีกเลี่ยงการเข้าปะทะและหาทางติดต่ออย่าให้พวกมันกลับไปที่โบสถ์!!!”

        ‘ทราบแล้ว! เลิกกัน!’

     ถ้ามันไม่เห็นอรุณอยู่ด้วยก็คงไม่ลงมือทำอะไรไปกว่าจับตาดู ดันทำพลาดอย่างใหญ่หลวงไปได้นะเรา เฮ้อ~~

        “ดูท่าจะปล่อยให้ตายไม่ได้ซะแล้ว เรามีเรื่องต้องคุยกันเยอะเลยนะไอ้ตัวแสบ!”     เอาไอ้รถถังนี่ก่อนเลย ผมโดดลงไปใส่มันที่กำลังไต่ขึ้นมา ในจังหวะที่มันยกขาขึ้นข้างหนึ่งเพื่อก้าวเกาะ ผมเฉาะเข้าที่ขาอีกข้างจนขาดและมันก็เสียหลักเนื่องจากขาสองข้างรับน้ำหนักไม่ไหวเอนหงายท้อง ปัง! กึง! ไอ้รถถังนี่มันยิงสลิงเข้าเกาะตึกฝั่งตรงข้าม! เลยกลายเป็นว่ามันพลิกตัวขึงตัวเองไม่ให้ตกลงไปได้ซะอย่างนั้น

        “อ้าวเวรงานงอกเลยคราวนี้!”     PA 3 เครื่องข้างล่างรู้ตัววิ่งไต่ตึกหน้าตั้งมาทางผมซึ่งหลบอยู่ไต้ท้องรถ

     ไม่เป็นไรยังมีอีกชิ้นเอาไปกินซักคำสิคุณทหาร!   ผมแปะระเบิดอีกลูกลงบนแมงมุมที่กำลังชักใยตัวนี้ ดูๆ ไปก็น่าสงสารขาที่เหลือยังตะเกียกตะกายอยู่เลย... หลังจากนั้นก็ติดเครื่องจุดไฟวิ่งไต่ไปตามสลิงเส้นใหญ่ใยของไอ้แมงมุมแอ้งแม้งนี้หนีมันไป ถึง PA พวกนั้นจะหันมาเห็นก็ไม่ทันเสียแล้ว ตูม!!! ก่อนใยจะสิ้นเยื่อผมก็สวมวิญญานเสือกระโจนเข้าตัวตึกได้ก่อนอย่างปลอดภัย ทิ้งไว้แค่เหล่าทหารติดเกราะที่โดนเปลวเพลิงกลืนเข้าคลอกจนมอดไหม้

     พื้นไม่ค่อยหนาจะวิ่งหาบันไดก็เสียเวลา เจาะมันไปเลย   ผมใช้แขนซ้ายปักดาบลงวาดเป็นรูวงกลมพอตัวลอดผ่านลงไปชั้นล่าง ด้วยพลังพิเศษทำให้แม้แต่ภาพลวงตาเองก็ฟันเปิดเป็นรูได้ และยังไม่ทันลงไปก็มีเสียงทหารสั่งให้ยิงใส่รูที่เปิด ผมจึงเตลิดลงไปแล้ววิ่งใส่ตัวใกล้ที่สุดทางขวามือ คว้าคอมันหักจิ้มน้ำพริกแล้วยกไว้ใช้เป็นโล่ อ๊ะ! ในมือมันไม่ใช่ปืนกลเบาแล้วนี่หว่า! มันเอาไรเฟิลติดเครื่องยิงลูกระเบิดมาด้วย!

        “ซวยแล้วสิ ไม่น่ารีบหักคอเพื่อนมันเล้ย!!!”     พอเห็นเพื่อนตายความลังเลก็หมดไป มันยิงปืนจรวดวิถีตรงพุ่งอัดศพทันที!

     เห็นดังนี้มือมันก็กระตุกเหวี่ยงศพเข้าใส่พวกมันทันใด... ตูม! อ้าก! เกือบไป ดีที่ขว้างไปก่อน โดนแค่สะเก็ดเกราะที่แตกกระเด็น จังหวะที่ควันบังเห็นกันลำบากนี่แหละ ผมขว้างดาบแนวขวางเข้าทางมันเกิดประกายไฟขึ้นหลังควันมันปัดได้ แต่ก็ช่วยให้เห็นตำแหน่งวิ่งไปกระโดดถีบต่อเลย! เสียงเท้ากระทบตัวมันดังลั่น สัมผัสได้ว่าเกราะอกมันกระจุบคาตีน พอผ่านม่านควันมาจึงชัดเจนว่ามันกระอักตายเรียร้อย... บรึม! ผนังจริงทางขวาพังลงมาพร้อมปรากฎร่างของไอ้นักเวทนั่นคร่อมแทงกลางอก PA ฝ่ากำแพงลวงตามาแบบกระอักกระอ่วน อึดเหมือนกันนี่นาฝ่าแรงบีบเครื่องในทะลักของภาพลวงตาบ้านี่มาได้...

     ผมกับมันเผชิญหน้ากันอีกครั้ง ก่อนอื่นเลยผมยกมือขึ้นแบไปทางมันทำท่ายั้งมือ

        “แก...ไม่ใช่คนสร้างภาพลวงตาขึ้นมาสินะ”

     ...
     ไม่มีคำตอบ มันจ้องหน้าผมอย่างนิ่งเรียบเฉียบเย็น

        “ไม่ตอบ.. ไม่เป็นไรยังไงก็ไม่น่าใช่พวกแกอยู่แล้วจริงมั้ย?”     กำหมัดแน่นไม่กระดิกแม้แต่คิ้ว เคี้ยวยากจริง     “ฉันมีตัวเลือกให้สองข้อ... ช่วยฉันฆ่าคนสร้างภาพแล้วฝ่าไปด้วยกัน หรือ ตัวใครตัวมันและฉัน..ฆ่าแก”

     มันแสยะยิ้มเล็กน้อยชาร์จหอกน้ำแข็งขึ้นที่มือขวา     “ไม่เลว กล้าไม่เบาเลย...ฮึบ!”     ผมกระโดดขึ้นก่อนมันยิงหอกเข้ามาเพียงเสี้ยววิินาที!

     หอกพุ่งปักทหารข้างหลังกลางหน้า จังหวะนี้ผมถีบตัวเสริมบูสเตอร์เข้าใส่ออกหน้าขาเตะตัดลำตัว มันเอี้ยวตัวหลบตีลังกากลับไปในขณะเดียวกันนั้นก็คว้าไรเฟิลที่ตกอยู่เข้ามือไปด้วย แล้วฉวยโอกาสที่ผมกำลังตั้งลำเหนี่ยวไกใส่ แต่ผมไวกว่าเยอะโดดหมุนตัวถีบกำแพงพุ่งชิ่งอีกฝั่งดันตัวสองจังหวะผนังซ้ายขวาหลบกระสุนไปทางมันแล้วยัดหมัดหมายตะบันหน้า มันไม่รอช้ายกปืนขึ้นป้องพอช่วยหลบ แต่ระหว่างทางที่จะผ่านตัวมันผมงอเข่าเข้าท้องมันเต็มๆ และหันไปกระแทกมีดอรัญญิกแท้หมายใส่หน้ามันที่ล้มกอง... ตูม! เกิดระเบิดขึ้นข้างหลัง!ทุกท่านครับใช้ EMU ตัวไหนเล่น SRW Z กันครับ ของผมเปิดไม่ติดง่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 21, 2012, 05:30:30 PM โดย PurpleHaze » บันทึกการเข้า


ทุกๆ คนมีสิทธิ์ที่จะฝัน.. แม้สวรรค์จะไม่มีอยู่จริง
หน้า: 1 [2] 3
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: