หน้า: 1 ... 4 5 [6] 7
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !@## เมกะโปรเจคครับ โปรเจคใหม่ของเว็บเรา "หน้าเว็บหลัก" ##@!  (อ่าน 100481 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Jack149
SRW Guru
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2946


Jack149 has arrived !!


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #75 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2008, 11:15:25 PM »

ตรงภาค EX ขาด Gundam ภาคแรก, Z Gundam กับ Gundam 0080 ไป 3 serie ครับ ภาคนั้นมี 3 ดาวดำ, บาร์นี่ , คริสติน่า, คามิว กับ ควอโทร มาด้วยครับ (กำลังเล่นอยู่พอดี)


ลง Trombe ตัวต่อไปละครับชื่อ : อาวเซ่นไซเตอร์ (Aussenseiter/Auβenseiter)
ชื่อเล่น/ฉายา : Daitrombe
ผู้ออกแบบ : Ando Hiroshi
รหัสประจำตัว : DGG-Xam 2
หุ่นตระกูล : Dynamic General Guardian
ไพล็อท : เอลซัม ฟอน บรันสไทน์ (เรเซล ไฟน์ชูเมคเกอร์)
สูง : 54.9 เมตร
หนัก : 165.5 ตัน
ผู้พัฒนา : บิอัน โซลดาร์ค
องค์กรผู้ผลิต : สถาบันวิจัย Tesla Liecht
หน่วยที่สังกัด : Alpha Numbers (Alpha 3), Kurogane Team (OG2/OG Gaiden)

อาวุธประจำตัว
- Schulterplatte : ขว้างโล่ห์ที่ไหล่ออกไปโจมตีศัตรู
- Lanze Kanone
  • Lanze Kanone : ใช้ปืนปลายดาบยิงใส่ศัตรู 1 นัด
  • Lanze Kanone W : ใช้ปืนปลายดาบทั้ง 2 อันเข้ายิงเป็นชุดใส่ศัตรู
  • Sturm Angriff : ท่าไม้ตายของ อาวเซ่นไซเตอร์ ใน OG2 ของ GBA อาวเซ่นไซเตอร์จะขว้างผ้าคลุมพร้อมใช้ปืนปลายดาบยิงเข้าใส่ศัตรุก่อนจะใช้ดาบปลายปืนพุ่งเข้าเสียบแล้วยกศัตรูขึ้นไปบนฟ้าแล้วยิงปืนใส่ระยะเผาขน ใน OGs ver. PS2 อาวเซ่นไซเตอร์ก็จะพุ่งเข้าหาศัตรูเช่นเดียวกันแต่จะใช้ปืนยิงเข้าใส่ศัตรูมากกว่าใน GBA จนศัตรูลอยขึ้นไปเหนือฟ้าเอง ก่อนใช้ผ้าคลุมขว้างเข้าใส่แล้วตามด้วยการยิงปืนเข้าใส่อีกชุดใหญ่ แล้วใช้ดาบปลายปืนทิ่มเข้าไปในตัวศัตรูและยิงปืนใส่ระยะเผาขน ส่วนใน Alpha 3 อาวเซ่นไซเตอร์ จะพุ่งกระโดดเข้าไปกลางดงศัตรู ตามด้วยยิงปืนพร้อมกับใช้ดาบปลายปืนฟันใส่ศัตรูทุกตัวในระยะเผาขน
- Tatsumaki Zankantou - Ikkitosen (竜巻斬艦刀・逸騎刀閃) : ท่าประสานของ  Aussenseiter และ Daizengar โดย Aussenseiter จะเข้าโหมด Pferde เปลี่ยนร่างเป็นม้าสีดำให้ Daizengar ขี่ก่อนจะพุ่งเข้าหาศัตรู ถ้าเป็น SRW OG2 ของ GBA จะใช้ Zankantou พุ่งเข้าไปฟันใส่ในแนวขวางเหวี่ยงไปบนฟ้าแล้วกระโดดใช้ Zankantou ฟาดลงมาเต็มแรง ส่วนใน Alpha 3 กับ OGs จะเหมือนกันคือพุ่งไปฟันศัตรูก่อนจะควง Zankantou ให้เกิดพายุดาบทำลายศัตรู

อาวเซ่นไซเตอร์ หุ่นในตระกูล Dynamic General Guardian เครื่องที่ 2 เป็นหุ่นประจำตัวของ เอลซัม ฟอน บรันสไทน์ หรือ เรเซล ไฟนชูเมคเกอร์ ปรากฎตัวครั้งแรกใน SRW OG2 พร้อมๆ กับ ไดเซนการ์ (ถ้าเป็นใน Alpha ซีรี่ย์จะโผล่มาในภาค Alpha 3 หลัง ไดเซนเกอร์ที่โผล่ในภาค Alpha 2) ในฐานะหุ่นพาร์ทเนอร์ ของไดเซนเกอร์ คำว่า อาวเซ่นไซเตอร์ มาจากภาษาเยอรมันแปลว่า ม้าสีดำ (Dark Horse) ซึ่ง เรเซล ตั้งชื่อให้มันในตอนที่บังคับมันออกมาช่วย เซ็นการ์ ครั้งแรกในการต่อสู้ ลักษณะทางกายภาพของ อาวเซ่นไซเตอร์ นั้นจะทาสีดำทั้งตัว โดยมีสีแดงคาดอยู่ตามที่ต่างๆ รอบตัว ซึ่งเป็นลักษณะประจำของหุ่นที่ เรเซล บังคับทุกตัวอยู่แล้ว โดยมีโล่ห์ขนาดใหญ่อยู่ที่ไหล่ทั้ง 2 ข้าง ผ้าคลุมอยู่ที่ด้านหลัง และ ด้วยล้อขนาดยักษ์ที่เท้า รวมถึง เวอร์เนีย ทรัสเตอร์ ขนาดใหญ่ ช่วยทำให้ อาวเซ่นไซเตอร์ เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วในพริบตาสมชื่อ อาวเซ่นไซเตอร์ อาวุธของอาวเซ่นไซเตอร์ นั้นมี Schulterplatte ซึ่งก็คือโล่ห์ขนาดยักษ์ที่ไหล่ซึ่งสามารถถอดออกมาขว้างใส่ศัตรูได้ และ Lanze Kanone ปืนปลายดาบขนาดใหญ่ ซึ่งซ่อนอยู่ที่ด้านหลังของตัวหุ่น  อาวเซ่นไซเตอร์ ยังสามารถเข้า Pferde Mode แปลงร่างเป็นม้าสีดำขนาดใหญ่ให้ ไดเซนการ์ ขึ้นขี่ได้ใน ในการใช้ท่าประสาน Tatsumaki Zankantou - Ikkitosen ร่วมกับไดเซนการ์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2009, 12:50:17 PM โดย Jack149 » บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 4 5 [6] 7
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: