หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ภาพบรรยากาศในงาน Jam Project Live In Bangkok พร้อมบรรยายรายละเอียดภายในงาน  (อ่าน 3847 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Rajeedz !!
Moderator
New Type Pilot
*
กระทู้: 914


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 05:14:23 PM »

สวัสดีครับทุกท่าน ผม ราจี๊ด เองครับ ผมพึ่งกลับถึงบ้านตะกี้เองครับ (งงกันหล่ะสิว่าทำไมถึงบอกว่าพึ่งกลับถึงบ้าน  บ้านผมอยู่ขอนแก่นคร้าบ  ) งานคอนเสริต์ Jam Project Live in Bangkok ครั้งนี้ถือว่าเป็นงานคอนเสิร์ตเเรกในชีวิตของผมเลยที่ไปดูด้วยความตั้งใจของตัวเอง (นอกนั้นประมาณว่า พวกคอนเสริต์ตามงานวัด อะไรทำนองนี้แหละ  ) เเละรู้สึกประทับใจมากครับ ครั้งหน้าถ้ามีจัดคอนเสิร์ต JAM PROJECT อีกก็คงไม่พลาดเเน่นอนครับ

ผมขออนุญาติเล่าประสบการณ์ที่ได้พบ และ ได้เก็บภาพมาเล็กน้อยเลยจะนำมาลงให้เพื่อนๆ ดูกันนะครับ

ปล.หากมีตรงส่วนไหนไม่เหมาะสม เเนะนำเข้ามาได้นะครับ เดี๋ยวผมจะทำการเเก้ไขให้ครับ

-เริ่มต้นของวัน 8 ม.ค. 2553 ผมเดินทางไปที่หอประชุมเเห่งชาติสิริกิต์ เพื่อไปชมคอนเสริต์ Jam project กับสมาชิคบอร์ด Thai srw ของพวกเรา โดยพบกันตอนช่วงเวลา บ่าย 3 โมง ครึ่ง  (ผมไปสาย ต้องขออภัยทุกท่านที่รอด้วยนะครับ)
-พวกเรานั่งรอกันอยู่ที่ทางเข้าของห้อง บอลล์รูม โดยประตูทางเข้าสำหรับผู้ชมจะมี 2 ประตู บานเเรกจะเป็นประตูสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร VIP (กลุ่มไฮโซ) ส่วนประตูที่ถัดมาจะเป็นทางเข้าสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคาปกติ (กลุ่มรากหญ้า)  และบริเวณหน้าประตูทางเข้าห้องจะมีป้ายรูปสมาชิกของวงอยู่ให้เราสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ (เเต่เนื่องจากวางใกล้กับซุ้มเเข่งเกม สตาร์คราฟ 2 ทำให้มีคนเข้าไปออกันจุดนี้มาก จึงเข้าไปถ่ายรูปลำบากจริงๆ)
-หลังจากนั่งรอบริเวณด้านหน้าประตูทางเข้ามาประมาณ 2 ชม. สังเกตได้ว่าเเถวเริ่มยาวขึ้นมาก คิดถูกจริงๆที่รีบมารอกันก่อน (ได้ยินมากจากท่าน Black getter ว่า เเถวยาวไปถึงชั้นล่างเลย)
-เมื่อทีมผู้จัดเปิดประตูให้ผู้ชมเข้า พวกเราก็รีบพึ่งมาหาที่ยืนที่ใกล้เวทีที่สุด โดยผมกับพวกท่าน Srwkung ยืนอยู่เเถวที่ 4 นับจากรั้วกั้นหน้าเวลา โดยบริเวณภายในห้องบอลล์รูม ถือว่าใหญ่พอสมควร เเต่เนื่องจากทีมผู้จัด ออกเเบบเวทีให้มีลักษณะมีเส้นทางเดินล้อมรอบที่นั่งของโซน VIP เลยทำให้ห้องเเคบลงถนัดตา ทำให้กลุ่มรากหญ้าต้องยืนเบียดกันเล็กน้อย เเต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะ ทำให้ผู้ที่มาเข้าชม ได้มีความใกล้ชิดสนิดสนมกันมากยิ่งขึ้น (ตรงไหนฟร้ะ  ยืนลำบาก เเถมเวลายกมือก็เเทบจะชกหน้ากันอยู่เเล้ว )
รูปทางด้านบนนี้เป็นจุดยืนชมของบัตร 1500 ครับ เเต่ในงานจริงๆ จะไม่มีเก้าอี้นะครับ อันนี้เป็นรูปของงานที่จัดเเสดงก่อนงานคอนเสริต์ครับ
อันนี้ คือ จุดนั่ง(ยืน)ชมของบัตรราคา 4000 ครับ จะอยู่ติดเวที เเละมีทางเดินล้อมรอบ เเต่พวกเรา 1500 ไม่ง้อ เพราะ ถือคติ ชีวิตคนเรา ต้องไม่อยู่ในกรอบ (โม้ไปนั้น)  

-ตัวเวทีถือว่าไม่ใหญ่มากนัก เเต่ออกเเบบมาในลักษณะมีทางเดินล้อมรอบที่นั่งของโซน VIP ทำให้กลุ่ม VIP กับ กลุ่มรากหญ้า สามารถใกล้ชิดกับนักร้องได้เหมือนกัน เเละบนเวทีมีจอ LCD ขนาดใหญ่อยู่เพื่อไว้ถ่ายทอดภาพภายในงานคอนเสริต์

-เมื่อผู้ชมเข้ามาด้านในกันหมด ก็ต้องยืนรอกันอีกสักพัก เพื่อให้ทีมงานเตรียมความพร้อมให้เรียบร้อย จากนั้นเวลาก็จะมีสปอร์ตโฆษณา(ไม่รู้เรียกว่าอะไรดี ขออภัยครับ) จากทางทีมงานเล็กน้อย เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับผู้ชม (มีเเอบกัด นาย บ. เล็กน้อย ว่า "นาย น. ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับนาย บ." ทำเอาผู้ชม ฮากันตรึมทั้งห้อง  ) เมื่อสปอร์ตโฆษณาจบลง เวลาที่ทุกคนรอคอยกันมายาวนานก็มาถึง เเสงไฟถูกปิดลง ทำให้ห้องมืดลงถนัดตา เหลือไว้เเต่เเสงไฟจากไลท์สติก ณ บนเวทีนั้นเอง ปรากฎร่างของกลุ่มคนชายหญิง  5 คน เดินออกมาจากหลังเวที
พวกเค้ามาเเล้ว JAM PROJECT Live in Bangkok ได้เริ่มขึ้นเเล้ว !!
สรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในงานคอนเสริต์ Jam Project อย่างคร่าวๆ

1. เวลาประมาณเกือบ 1 ทุ่ม Jam project ได้ออกมาปรากฎตัวต่อหน้าเเฟนๆที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน โดยเพลงเปิด คือ Maximizer และหลังจากที่ร้องเพลงชุดเเรกจบ คุณ ฮิโรโนบุ คาเกยาม่า ได้กล่าวทักทายเเฟนๆที่อยู่ภายในห้องบอลล์รูมทุกคน ก่อนที่จะเเนะนำตัวสมาชิกเเต่ละคนให้รู้จักกัน

2. เมื่อเเนะนำตัวกันเสร็จเรียบร้อย คุณ ฮิโรโนบุ ได้เสนอต่อเเฟนๆว่า จะมีการร้องเพลงเดี่ยวของสมาชิกภายในวงเเต่ละคน โดยถามกับเเฟนๆว่า อยากฟังเพลงของใครก่อน ส่วนใหญ่อยากฟังเพลงของคุณ โยชิกิ เป็นอย่างมาก (ผมได้ยินมีเเต่คนตะโกน มาครอส ๆ ) เเล้ว คุณ ฮิโรโนบุ ก็ได้ส่งไมต่อไปยังคุณ มาซากิ เเทน (ซึ่งตรงนี้ผมเห็นด้วยนะ เพราะ ดูเหมือนคุณ โยชิกิ ท่าทางจะเหนื่อยเป็นพิเศษกว่าทุกคนในวง) โดย ลำดับการร้อง และ เพลง มีดังนี้ครับ

   *ขอออกตัวไว้ก่อนนะครับว่า จำลำดับไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยครับ
   - คุณ มาซากิ เอนโด ร้องเพลง Yusha o Tanjo! จากเรื่อง The King of Braves GaoGaiGar
        - คุณ มาซามิ โอคุอิ ร้องเพลง Rinbu Revolution จากเรื่อง Revolutionary Girl Utena
   - คุณ ฮิโรชิ คิตานามิ ร้องเพลง We are จากเรื่อง One Piece
   - คุณ โยชิกิ ฟุคุยามา ร้องเพลง Dynamite Explosion จากเรื่อง Macross 7
   - และปิดท้ายด้วยคุณ ฮิโรโนบุ คาเกยาม่า ร้องเพลงประจำตัวสุดฮิต Chala Head Chala จากเรื่อง  Dragonball Z

3. เมื่อสมาชิกทุกคนได้เสร็จสิ้นการร้องเพลงเดี่ยวของเเต่ละคนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลายคนสงสัยว่าเพลงต่อไปที่พวกเค้าจะร้องต่อคือเพลงอะไร (ส่วนตัวผมสงสัยว่า คุณ ฮิโรโนบุ จะได้พักหรือเปล่าถ้าหาก เเกต้องมาร้องเพลงต่อเนื่องกัน) ในที่สุดปริศนาก็เปิดเผย ทำเอาคนดูทั้งห้องตกตะลึง เมื่อมีเเขก (ที่เเฟนๆ ไม่ได้) รับเชิญ ปรากฎตัวขึ้น เค้าคือชายผู้มีเสียง / เนื้อเพลง /การเเต่งตัว และการเเต่งบ้าน ? อันเป็นเอกลักษณะ ชายคนนั้นคือ โต้ ชีริก หรือ ติ๊ก ชีโร่ นั้นเอง โดยเค้าได้ออกมาร้องเพลงประกอบงาน TGS 2011ที่ชื่อ You 're the Best โดยมีพี่ หลาม จิ๊กโก๋ไอที มาช่วยประสานเสียงด้วยอีกเเรง

4. เมื่อคุณ ติ๊ก ชิโร่ ร้องเพลงจบลง ก็หายตัวเข้าไปหลังเวทีอย่างรวดเร็ว (ปล่อยให้คนดูงงกันทั้งห้องว่า พี่เเกจะไม่พูดอะไรหน่อยรึ) จากนั้นความมันก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ Jam Project ได้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้เเฟนได้เต็มอิ่มจุใจกับบรรดาเพลงต่างๆที่พวกเค้าได้คัดสรรกันมาเป็นอย่างดี เช่น Maxon , Break out , Nageki no Rosario , Hagane no MESSIAH เป็นต้น

5. เมื่อเพลงชุดที่สองจบลง คุณ ฮิโรโนบุ ได้พูดคุยกับเเฟนๆอีกครั้งหนึ่ง โดยคราวนี้จะเป็นการสัมภาษณ์ความรู้สึกของสมาชิกเเต่ละคนในวงที่มีต่อการเเสดงคอนเสริต์ครั้งนี้ โดยมีล่ามสาวสวยมาช่วยแปลความหมายให้ทุกคนสามารถเข้าใจได้ดียิ่งขึ้น โดยเนื้อหาส่วนใหญ่จะประมาณว่า รู้สึกยินดีที่ได้มาเเสดงที่เมืองไทย และ ประทับใจเเฟนๆชาวไทยเป็นอย่างมาก เเต่จะเหตุการณ์สำคัญๆ มีดังนี้ครับ
   
*ขอออกตัวไว้ก่อน( อีกครั้ง )นะครับว่า จำลำดับ กับเรื่องที่พูดคุยกัน ไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยครับ
   - เริ่มต้นที่คุณ มาซากิ ก่อน คุณมาซากิ พูดว่าประทับใจเมืองไทยเหมือนเดิม เเต่ก็ยังไม่ชอบผักชีอยู่เหมือนเดิมเช่นกัน เเต่ก็ไม่ลืมพูดประโยคเด็ดของเจ้าตัว "แหล่มเลยยย" ซึ่งภายหลังสมาชิกทุกคนในวงพูดคำนี้เป็นหมด จนแทบจะกลายเป็นคำที่พูดติดปากของทั้งสมาชิกในวง เเละเเฟนๆไปเลย
    - ต่อมา (น่าจะเป็น ) คุณ  ฮิโรชิ คิตานามิ โดย คุณ ฮิโรโบุ ได้เเนะนำตัวคุณ ฮิโรชิ ให้เเฟนได้รู้จักกัน เเต่ป๋า (ฮิโรโนบุ) คาเกยาม่า ดันเรียกคุณ ฮิโรชิ ว่า "ฮิโรชิน" (พยายามทำเสียงน่ารักๆด้วยนะ เวลาพูด) ทำใหคุณ ฮิโรชิ ถึงกับอึ้ง + อาย จนต้องรีบมาห้ามป๋า บอก ป๋าๆ อย่าเรียกผมเเบบนี้เลย อายเค้า / ป๋า คาเกยาม่า บอก "โอเคๆ อั้วไม่พูดเเล้วๆ เเต่ขออีก 5 รอบเเล้วกัน " ทำให้คนดู ฮากันทั้งห้อง เเต่ถ้าผมจำไม่ผิดดูเหมือน คุณ ฮิโรชิ ก็ยังพอทานผักชี ได้อยู่นะ
   - จากนั้นเป็นคิวของ คุณ มาซามิ โอคุอิ คนนี้ไม่มีอะไรฮาเป็นพิเศษ ก็กล่าวความรู้สึกเหมือนสมาชิกท่านอื่นๆในวง
   - มาถึงคิวคุณ โยชิกิ ฟุคุยามา รายนี้ผมสังเกตตั้งเเต่ต้นงานคอนเสริต์เเล้ว ว่าเเกเป็นคนที่พูด "ภาษาไทย "ได้มากที่สุดในวง อาเช่น ผมรักเมืองไทย / ผมรักคนไทย บลาๆ เเต่ตกม้าตายตรงที่มีเเฟนทั้งห้อง (รวมไปถึงสมาชิกวง Jam Project) เห็นเเกแอบอ่านโพยที่เขียนไว้ในเเขนข้างซ้ายของเค้า ทำเอาทั้งคนดู และคนในวง ฮากันอีกรอบ เเต่ป๋า โยชิกิยังบอกอีกว่า ผมชอบผักชี !!
   - มาถึงคนสุดท้าย คุณ ฮิโรโนบุ คาเกยาม่า ป๋าเเกเปิดเผยออกมาเลยว่า "ผมชอบอาหารไทยมากกก  และ ยังชอบผักชีด้วยครับ " + "มาได้กินอาหารไทยเเล้ว บอกได้เลยว่า กินได้หมด ใครจะเอาอะไรมาให้กิน ผมก็กินได้หมดเลย ใครไม่เชื่อ ขอท้าๆ" (ผมได้ยินเเฟนๆบางคนบอกว่า "ใครก็ได้ ไปเอาทุเรียนมาให้ป๋าเเกหน่อยสิ")
   - เอาหล่ะสิทีนี้ Jam Project เเบ่งตัวออกเป็น 2 กลุ่ม (เหมือน SRW Z) ระหว่างกลุ่มกินผักชี นำโดย คุณ ฮิโนโนบุ / คุณ โยชิกิ / คุณ ฮิโรชิ  กับ กลุ่ม(?)คน ไม่กินผักชี ที่มี คุณ มาซากิ เเต่เพียงผู้เดียว (ส่วนคุณ มาซามิ คงอยู่กลางๆ) โดยทั้ง 2 ฝ่ายแอบเเซวกันเล็กน้อย โดยคุณฮิโรโนบุ คงเเซวว่า "เอย..เค้ากินผักชีได้กันหมดเลยนะเฮ้ย " (โดยมีคุณ โยชิกิ ยืนทำชูนิ้วโป้ง เเบบค่ำมือลง อยู่ข้างหลังป๋า คาเกยาม่า)
   - คุณมาซากิเลยเเซวผ่านล่ามสาวสวย บอกว่า "เห็นป๋า คาเกยาม่า บอกว่า กินได้หมดทุกอย่าง ใครก็ได้ ช่วยหาสาวไทย อวบๆ ให้ลุงเเกกินหน่อยสิ" / ป๋าคาเกยาม่าเลยออกมาเเก้ตัว "ผมไม่กินสาวๆ หรอกคร้าบบบ"  / คุณ มาซากิเลยเค้าเตอร์แอทเเทค บอกว่า "แบบนี้ป๋าก็จะกิน หนุ่มๆชาวไทยได้สินะ" ป๋า คาเกยาม่า ไม่ตอบอะไร นอกจากบอกว่า "แหล่มเลยยยย"  ทำเอาคนดูฮากันตรึม

6.หลังจากที่จบการสัมภาษณ์ (ถือว่าเป็นครั้งสุดท้ายของงาน) Jam Project ก็ขับร้องเพลงชุดสุดท้ายของงานให้เเฟนได้ฟังอีกครั้ง โดยเน้น SRW เป็นหลัก เช่น Rock , Gong , Victory เป็นต้น เเละเมื่อพวกเค้าขับขานเพลงสุดท้ายจบลง ทุกคนก็กล่าวลาเเฟนๆ ก่อนที่จะหายตัวเข้าไปอยู่ด้านหลังเวที เเสงไฟให้ห้องดับลง ทุกอย่างมืดสนิท นี่ถึงจุดจบของงานนี้เเล้วรึ !!

7. เเฟนๆ ไม่ยอมให้จบลงเช่นนี้ ทุกคนช่วยกันประสานเสียงตะโกน อังกอร์ กันดังลั่นทั้งห้องร่วม 10 กว่านาที ท่ามกลางความมืดมิด ที่มีเเสงจาก ไลสติ๊กเท่านั้นที่นำทางพวกเราอยู่ ทำให้กลุ่ม jam Project นั้นมีพลังฮึดขึ้น กลับมายืนอยู่บนเวทีอีกครั้ง ด้วยความปลาบปลื้มปิติต่อความรู้สึกของเเฟนๆที่มีให้ตน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คือ คุณ ฮิโรชิ ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาเลยทีเดียว

8. คุณ ฮิโรโนบุ ขอบคุณเสียงเชียร์จากเเฟนๆ อีกครั้ง เเละตอบเเทนด้วยว่า จะร้องเพลงพิเศษเพิ่มให้อีก 2 เพลง สุดท้าย โดยเพลงเเรกคือ เพลงช้าอย่าง KI·ZU·NA ~10th Anniv.ver.~ และ อีกเพลงสุดท้าย คุณ ฮิโรโนบุ ได้ให้เเฟนๆเลือกว่าอยากจะฟังเพลงอะไร ? ทุกคนทั้งห้องประสานเสียงเป็นหนึ่งเดียวกัน เพลงที่พวกเค้ารอคอยมายาวนานเกือบ 1 ปี เพื่อให้ได้ฟังอีกครั้ง " SKILL " นั้นเอง เเล้วทุกคนก็ร่วมร้องเพลงกันดังลั่น เเละนั้นก็เป็นการจบลงของคอนเสริต์ Jam Project ได้อย่างประทับใจ

9.หลังการเเสดงจบลง คุณ หนุ่ย โชว์โนลิมิท ผู้จัดงาน ได้ขึ้นมาเเสดงความยินดีกับ วง Jam ด้วยการโผเข้ากอดทุกคน โดยเฉพาะคุณ มาซามิ นั้น คุณ หนุ่ย กอดไป 3 รอบเลยทีเดียว (เเฟนๆ บอก จบงาน ระวังไม่ได้กลับบ้านนะ คุณหนุ่ย ) เเละเชิญผู้บริหารของ บ. Gview หนึ่งในผู้สนับสนุนขึ้นมาบนเวที เพื่อมอบช่อดอกไม้ให้เเก่ วง Jam ทุกคน

10. สุดท้าย คุณ ฮิโรโนบุ กล่าวขอบคุณ เเละกล่าวอำลาเเฟนๆทุกคน เเต่ก่อนจะไป ป๋าเเกบอกว่า "We will come back !!!" ทำเอาคุณ หนุ่ย ถึงกับอึ้งรับประทาน เเต่ก็ยื่นมือไปยืมไมจากคุณ ฮิโรโนบุ เเล้วตะโกนว่า " OKKKKKK "  เรียกเสียงเฮ จากเเฟนๆทำทั้งห้อง (คุณหนุ่ยเเกคงพลางคิดในใจ งานนี้ขาดทุน งานหน้าตรุจะขาดทุนอีกไหมว้าา)ลาก่อน Jam Project เเล้วพบกันอีกครั้งเมื่อจิตวิญญาณเเห่งเหล็กไหลได้ร่ำร้อง  เมื่อเวลาเเห่งพันธะสัญญามาถึง เสียงเพลงของพวกเราจะดังกึ่งก้องไปถึงทางช้างเผือก !!

ปล. 1.รูปผมมีเเค่นี้แหละครับ ไม่ได้ถ่ายมาเหมือนกัน ขออภัยด้วยครับ  
2. รูปจริงๆ ใหญ่กว่ามากๆเลยครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้เเก้ไขให้ครับ  

ยังมีรูปอื่นๆ นอกจากนี้อีกนะครับ เเต่เป็นรูปของงาน TGS เสียเป็นส่วนใหญ่ ใครสนใจ เดี๋ยวผมอัพรูปเพิ่มให้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2011, 05:56:37 PM โดย Rajeedz !! » บันทึกการเข้า
SrwKung
Moderator
Invinsible Pilot
*
กระทู้: 2306


Blue Star

naki_nakiru@Hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 05:25:44 PM »

ละเอียดโคตรๆเลยครับท่านซัน

ลำดับการร้องเพลงเดี่ยวถ้าจำไม่ผิด เจ๊มาซามิแกร้องก่อนฮิโรจิน เอ็ย ฮิโรชิน่ะครับ
บันทึกการเข้า

Alasthor
The Star Combatant
Legendary Pilot
******
กระทู้: 1198ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 05:32:42 PM »

งานหน้าบอกก่อนสักครึ่งปีนะ จะ VIP เลย
แต่..ก็ไม่เชิงว่าองุ่นเปรี้ยวนะ แต่ผมว่า 1500 หน้าๆนี่มันกว่า 4000 ซะอีก
(ด้านหลังไกลหน่อยคงมันไม่เท่า) สมาชิกวงทุกคนก็วิ่งมาใกล้ๆเป็นระยะๆ
4000 นี่เวลาศิลปินลงมาใกล้โซน1500นี่ต้องหมุนตัวเลืออกเอาว่าจะจ้องใคร
บันทึกการเข้า
ミッギー
Shadow Admin
Invinsible Pilot
*
กระทู้: 2500


Ajax Amsterdam


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 05:33:27 PM »

แจ่มครับเพ่  
บันทึกการเข้าลายเซ็นสวยๆ ของเราชาว TSC อัพเดทแล้วที่นี่
http://www.thaisrw.com/board/index.php/topic,2243.0.html
Rajeedz !!
Moderator
New Type Pilot
*
กระทู้: 914


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 06:00:36 PM »

ขอบคุณมากครับ ท่าน เจเนะ สำหรับข้อมูล ผมเเก้ไขให้เเล้วครับ

ผมว่าคุณ Alasthor เตรียมเก็บเงินไว้ได้เลยครับ ปีนี้ผมว่าน่าจะมีจัดอีกรอบเเน่นอนครับ เเต่อาจจะมาไม่เต็มวง ซึ่งผมฟันธงหักว่า น่าจะเป็น คุณ ฮิโรโนบุ กับ คุณ โยชิกิ  (มากี่คนไม่รู้ เเต่ที่เเน่ๆ มีคุณ โยชิกิ มาเเน่นอน) เพราะ กระเเส คุณ โยชิกิ มาเเรงมากครับ หวังว่าคุณ หนุ่ย จะไม่ทำให้เเฟนผิดหวัง (คุณ หนุ่ย คงคิดในใจ เอามาเเน่ ถ้าบัตรปกติราคา 2000 นะ ฮะๆ)
บันทึกการเข้า
Busterwolf
Moderator
Legendary Pilot
*
กระทู้: 1855


Test Type

koh_dojinshi@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 08:57:58 PM »

ต้องบแกกันเนิ่นๆนะครับ ไม่งั้นมีพลาดอีกสำหรับผม จะเก็บตังรอเลย
บันทึกการเข้า

banktoom
Legendary Pilot
******
กระทู้: 1380ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 09:40:59 PM »

ผมขอลองระบายความประทับใจบ้างละกันนะครับ
เริ่มแรกมาที่แถวบอลล์รูมประมาณ 16.40 น. ยังไม่ถึงเวลาพอดีมีบัตรฟรีเข้างานTGSฟรี เลยแวะเข้าไปดูพริ้ตตี้ซะหน่อย (น่ารักทุกคนเลยอิอิ)   พอออกจากงานมาประมาณ 17.30 น. ปรากฎว่าคนมารอต่อแถวเต็มแล้ว เลยต้องลงมาต่อแถวด้านล่าง ดีนะที่มีพริ้ตตี้เดินไปๆมาๆให้ดูแก้เซ็ง รอประมาณ 1 ช.ม.ก็ได้เข้าไป ในห้องจัดแสดงผมมาต่อแถวช้าเลยต้องมายืนข้างหลัง รู้สึกเลยว่า "ไม่น่าไปดูพริ้ตตี้เลยตู" เพราะคนด้านหน้าตัวสูงๆทั้งน้านมองไม่เห็นหง่า 555  

เสร็จแล้วพอเวลาประมาณ 1 ทุ่ม การแสดงก็ได้เริ่มขึ้น ชอบมากเลยครับกับมุข "รู้หรือยังว่าบัตรยืนน่ะมันเมื่อย" 555 โดนๆๆ เริ่มเพลงมาก็เพลง Maximizer ใจแป้วเลยเพราะร้องไม่เป็นง่ะ แต่เพลงต่อมาเพลง  Nageki no Rosario ค่อยยังชั่วหน่อยร้องได้ 555 ช่วงแรกถ้าจำไม่ผิดจะเป็นเพลง Maximizer , Nageki no Rosario แนะนำตัว (ท่าทางป๋าบาซาร่า จะนิยมมากที่สุดเลยมั้ง แต่อย่างว่าผมก็ชอบแกเหมือนกัน ) และก็ เพลง Savior in the Dark , Maxon และก็ ROCK ซึ่งผมประทับใจเพลง Rock มากที่สุดเลยครับ เพราะนอกจากจะมันแล้วพวกพี่ๆทั้ง 5 คนเริ่มเดินมากลางเวทีให้พวกเราขายืนได้สำผัสกัน เสร็จแล้วเป็นเพลง ประจำตัวของ 5 ท่าน ซึ่งเป็นความฝันของผมเลยครับที่ได้ชม Fire bomber ท่านบาซาร่าตัวเป็นๆ ถึงเวที   (ซึ่งคิดว่าหลายๆคนก็คงคิดเช่นเดียวกับผมเพราะเสียงตะโกนตอนแกร้องนิดังมาก)
    พอถึงช่วงที่แนะนำผลงานตั้งแต่ ตอนเริ่มตั้งวงจนบัดนี้ 10 ปี ก็รู้สึกประทับใจจริงๆครับเพราะว่าในโลกนี้บทเพลงนิไม่มีพรมแดนจริงๆ เพราะพวกเขาได้จัดแสดงไปแทบทั่วโลกแล้ว แม้จะต่างเชื้อชาติต่างภาษาเราก็เข้าใจกันได้ เหมือนชาวโลกกับชาวเซนทรานดี้ (ว่าไปนั่น) พอถึงช่วงท้าย ก็จัดเพลงทีเดียว 4 เพลงรวดเลย เพลงแรกไม่รู้ง่ะแต่จำได้อีกสามเพลงคือ
Break out , Victory ,Gong นิต้องยอมรับกับพลังเสียงเลยครับว่าร้องเพลงเร็วติดกัน 4 เพลง แถมอากาศก็ร้อนมากด้วยแต่เสียงไม่ตกเลยครับ ทรงพลังลั่นฮอลเลยเยี่ยมจริงๆ
พอสุดท้ายจบด้วยเพลง Skill นิผมหมดแรงแล้วครับด้วยเนื่องจากอากาศที่ร้อนมาก พอบอกFly the way จะบอกแล้วว่า No แต่เหลือบไปมองผู้หญิงท่านนึงครับ น่าจะอายุเกือบ 40 ละ โหไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหนยังตะโกนร้องได้อีกเลยมีแรงฮึดขึ้นมา 555 พอการแสดงจบท่านบาซาร่าก็มีหยอดด้วยว่า "ผมรักคนไทย" แหมปลื้มมากเลยครับท่าน ขอขอบคุณทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้องจริงๆครับที่ทำให้มีคอนเสริตครั้งนี้ขึ้นมาได้ และต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกๆท่านจริงๆครับที่มีส่วนสนับสนุนช่วยซื้อบัตรไปดูคอนเสริตครั้งนี้กัน (ค่อนข้างจะเต็มฮอลพอควร) เพราะถ้าเราช่วยกันสนับสนุนก็จะมีคอนเสริตอนิเมะดีๆมาให้ชมกันอีกในปีหน้าครับ ซักวันอาจจะได้เห็นMay'n ตัวเป็นๆก็ได้อิอิ
 สิ่งที่น่าเสียดายกับคอนเสริตครั้งนี้สำหรับผมคือไม่ได้ฟังเพลง Srw ครบๆ เช่นGo , Crest of Z นิอยากฟังมากเลย อีกอย่างคือฮอลมันร้อนมากเลยอะจาเป็นลม 555 ต้องยอมรับจริงๆขนาดอยู่ล่างยังร้อนแล้วพวกเพ่ๆที่ขึ้นไปร้องไปเต้นบนเวทีนิทนได้ไงหว่า จิตวิญญาณช่างเยี่ยมจริงๆ
บันทึกการเข้า


กันดั้มภาคนี้ เมพสุดใน 3 โลก
EarthSphere G. Homeland
The Star Combatant
New Type Pilot
******
กระทู้: 918


With Aspiration!

mmighty_m@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: มกราคม 11, 2011, 11:40:40 AM »

อ่า ยังไม่ลืมบรรยากาศนั้นเลย....
บันทึกการเข้า
ERRN_laties
New Type Pilot
*****
กระทู้: 576ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: มกราคม 11, 2011, 08:41:17 PM »

เสียดาย เก็บเงินไม่ทันนนนนนนนน 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: