หน้า: 1 ... 5 6 [7]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตำนานหุ่นปีกแห่งฟ้า WingDam : CHAPTER 38 ปีกที่ฟื้นคืนชีพ  (อ่าน 50307 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
WingDam
Ace Pilot
****
กระทู้: 250


The real is dream! Or destiny?

Nam.ju@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #90 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 12:56:13 PM »


มิวจากไป ท่ามกลางความไม่เข้าใจของพวกพ้อง ที่ต้องต่อกรกับสไตรเรย์กราวิเตเซอร์ที่เหลือและพวก CAPE และต้องคอยปกป้องลูกเรือที่พึ่งสละยานออกมาพบอันตรายด้านนอกแทน

กองยานสหพันธ์โลกกำลังถูกรุกไล่ทั้งจากฝ่ายตรงข้ามและสไตรเรย์กราวิเตเซอร์ปริศนา ยานคาเทเรียเองกำลังมุ่งตรงเข้ากองกำลัง ACT ฝ่าย CAPE ที่กรูกันเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ

“ดิชั้นไม่ไป! ทำไมกันคะ ทำไมอาจารย์ต้องทำตามที่คนๆนั้นสั่งด้วยละคะ ทำไม...”

“เปล่าเลย แต่มันเป็นทางเดียว! ที่ทำให้ลูกเรือทุกคนรอดไปจากที่นี่ได้ ยานลำนี้ไปต่อไม่ไหวอีกแล้ว หากทุกคนยังอยู่ที่นี่ก็คงต้องตายเปล่าไปพร้อมกับยานลำนี้ และคนที่หลบหนีออกจากยานได้คงไม่พ้นจากกองทัพ ACT ข้างหน้าแน่ ถึงไม่มีคำสั่งตัวชั้นก็ตั้งใจจะทำเช่นนี้ และมันจำเป็นต้องมีคนบังคับยานให้รอดปลอดภัยไปจนถึงใจกลางวงศัตรูด้วย...”

“ถ้าอย่างนั้น หนูจะอยู่ที่นี่พร้อมกับท่านด้วย”

“ไม่ได้...” กัปตันปฏิเสทความรั้นของรองกัปตันสาว

“พวกเราต่างรู้ดีว่าติดกับมาตั้งแต่แรก เพราะงั้นหากเธอตายไปอีกคนจะไม่มีใครสามารถต่อต้าน ผบ.กีฟรอส คนนั้นได้อีก โทโมโกะ อนาคตเธอยังไกลกว่าคนแก่อย่างชั้นอีกมาก เธอยังไม่ควรจะจบแค่นี้”

-อีก 5 นาทีที่เตาปฏิกรณ์พลังงานจะระเบิด-

ตูมมม... เสียงระเบิดก่อนเวลาอันควร การยิงจากระยะไกลเริ่มระดมใส่ตัวยานคาเทเรียที่โทรมถึงขีดสุด เครื่องยนต์ที่เหลือแค่เครื่องเดียวพายานรับกระสุนหลายนัด บางนัดเฉียดผ่านสะพานเดินเรือแค่ไม่กี่เมตร ทั่วทั้งยานสะเทือนพร้อมทั้งรอบปริแตกพร้อมอากาศรั่วออกภายนอก โชคดีที่ลูกเรือสละยานไปหมดแล้ว โทโมโกะทำท่าจะล้มจากแรงสั่นถูกจับเหวี่ยงออกประตูสะพานเดินเรือทันที

“อาจารย์ วิสเบิร์ส”

แขนกลทะลุออกจากผนังทางเดินทำเอาหัวใจแทบวายตาย แถมคว้าตัวเธอหมัดพาออกไปโผล่ที่โรงเก็บหุ่นทันที เธอถึงได้เห็นเจ้าของมือ สไตรเรย์รุ่นแรกแบบติดพาร์ทเสริมฟลูอาเมอร์สีน้ำเงิน หุ่นเครื่องที่คาเซะของทีมสไตรเรย์เคยขับ แต่คนขับดันเป็นคนอื่น...

“ตั๋วโดยสารชิ่งจากนรกยังเหลืออีกหนึ่งที่.... ฟรีสำหรับคุณผู้หญิง” กลายเป็นเสียงกอนโอ้ยของคนที่ไม่น่าคบมากที่สุด รต.เซลเดอร์ ดี กามีดี้ ที่ยังลอยนวลอยู่ในหุ่นสไตรเรย์เครื่องนั้น ไม่ทันรอให้โทโมโกะหายตกใจก็จัดการรวบหัวรวบหางเธอเต็มกำมือ(มือหุ่น) ก่อนเผ่นจากที่นี่ไม่สนใจเสียงโวยวายของเธอเลย “ปล่อยชั้นนะ.....!”

“ปล่อยชั้น.....!” เสียงเดียวกัน แต่หากเกิดต่างเวลากัน จากปากเด็กสาววัยรุ่นในชุดโรงเรียนเตรียมทหารหญิงและลูกทีม ที่แพ้การฝึกกับทีมคู่แข่งลูกนายพลชื่อดังเพราะกลโกง จนถูกลงโทษวิดพื้นกลางแดดทั้งวัน จนหน้ามืดคิดว่า รท.วิสเบิร์ส อาจารย์คนนึงที่เดินผ่านมาเป็นคู่อริจนโดนเพื่อนล๊อกตัวไว้ ด้วยแววตาแข็งกล้าไม่ยอมใครทำให้อาจารย์คนนี้เกิดสนใจ

“ถ้าอย่างนั้นมาลองกันซักตาเดินนึง ถ้าชนะจะบอกผู้อำนวยการให้ช่วยรับพิจารณาเรื่องร้องเรียนนี้ให้” กระดานหมากรุกกางออกจากมือเค้า โทโมโกะมัวงงอยู่ครู่นึกก็ยิ้มแฉ่งรับคำท้านี้ทันที และก็จบลงในไม่กี่นาที โทโมโกะแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งที่อุตส่าห์รุกฆาตรได้ตั้งหลายครั้งแต่กลับโดนรุกจนในตาเดียว

“ความยุติธรรมไม่มีในโลกนี้หรอก หากต้องการความยุติธรรมด้วยใจจริงๆ จงมุมานะศึกษาพยายามให้มากขึ้นไปกว่านี้ เพื่อใช้เอาชนะความอยุติธรรมเหล่านั้นเถอะ...”

พท.วิสเบิร์สพลางคิดถึงเรื่องเก่าๆ กับศิษย์เก่าเจ้าปัญหาแอบยิ้มออกมา ขณะที่ยานคาเทเรียยิงปืนใหญ่กระบอกสุดท้ายทะลวงใส่ ACT 2 เครื่องระเบิดหายไป เขาพลางโยกลำยานหลบบรรดากระสุนที่เสียดกรายซ้ายยานซ้ำ พยายามพายานเข้ากลางวงฝ่าย CAPE จนตัวยานเริ่มลุกไหม้ เครื่องยนต์ตัวสุดท้ายหยุดทำงานพร้อมยานที่หยุดนิ่ง ปีกขวาระเบิดหลุดแยกจากยานลอยชน ACT พังไปอีกหนึ่ง ไฟพวยพุ่งตามทางเดินและลามไปทุกที่บนยานอย่างรวดเร็ว เตาพลังงานเองก็ไกล้จะระเบิดเต็มที่แล้ว ตอนนี้ตัวยานคาเทเรียยับเยินจนไม่เหลือเค้าเทพีสีแดงผู้สง่างามของสหพันธ์โลกอีกเลย

“เท่านี้คงพอแล้วละ เท่านี้ก็เหลือเพียงอย่างสุดท้าย....” เมื่อยานเคลื่อนหลบไม่ได้อีกแล้ว ปืนลำแสง มิสซายด์ กระสุนปืน อาวุธทุกอย่างประเคนเข้าใส่ยานคาเทเรียอย่างบ้าคลั้ง รอบๆตัวยานกำลังระเบิดอย่างช้าๆอย่างทรมาน

“ชั้นไม่ยอมให้กีฟรอสได้อย่างที่หวังแน่” ACT ศัตรูลำนึงบินผ่านเข้ามาหยุดตรงหน้าสะพานเดินเรือทันที มันกำลังยกปืนเล็งมาที่กัปตัน ปิดฉากวาระสุดท้าย

“ทุกคน ขอให้โชคดี....”

บึม!

ซูมมมมม.....! เตาพลังงานระเบิดแสงสีจ้าออกมา ตัวยานที่กำลังระเบิดกลับแปล่งแสงเจิดจ้าจากตัวมันเอง กับตันวิสเบิร์สยืนนิ่งรับชะตากรรมถูกแสงนั้นกลืนหายไป พร้อมกระสุนที่กำลังเข้ามาหาและร่าง ACT ผู้ลั่นไกแตกสลาย ยานคาเทเรียต้องสูญสลายภายใต้แสงทำลายล้างที่ขยายตัวเข้าลบทุกอย่าง เป็นการระเบิดตัวเองที่รุนแรงเป็นประวัติการณ์

อ้ากกกกกก....! เสียงโหยหวยขาดช่วง ACT และกองยานรบที่รุมล้อมโดนกวาดล้างจนหมดสิ้น สไตรเรย์กราวิเตเซอร์เครื่องนึงโดนการระเบิดครั้งนี้เข้าไปเต็มที่ แม้แต่กราวิตี้ฟิลล์ยังต้านทานได้ไม่ถึง 5 วินาที ก็แตกสลายพร้อมตัวหุ่น

“ม่ายยยยย.....” โทโมโกะกู่ร้องที่ต้องเห็นยานคาเทเรียล่มลงพรอมการจากไปของอาจารย์/กัปตันที่เคารพ ผิดกับเซลเดอร์ที่รีบขับสไตรเรย์ฟลูอาเมอร์หนีสุดชีวิตก็กรีดร้องเช่นกัน เมื่อแรงระเบิดรุนแรงจนกระแทกหุ่นพวกเขากระเด็นอย่างรุนแรง แรงจนไม่แน่ว่าจะพ้นรัศมีการระเบิดไปได้

“ยานคาเทเรีย ของพวกเรา” ไรนะ เรลี่ และเนียร์ ที่ติดพันกับนักบินแอนรอยล์คาเซะ พลางมองดูยานรบที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองพังลง ทั้งที่พวดเธอต่างใกล้ชิดกับบ้านหลังนี้มาไม่น้อย จำต้องจากกันตลอดไป

แต่เวลาทำใจมีไม่มากนัก เพราะพวกเธอต้องรีบเผ่นหนีไปตามระเบียบ ทิ้งคาเซะที่รู้ตัวช้ากว่ารีบแปลงร่างเป็นยานหนีจากแรงระเบิดจนไม่ทันการพลอยโดนหางเลขไปด้วย

ด้านนึงแม้แต่เหล่าสมาชิกยานคาเทเรียที่สละยานหนีไป ต่างรู้สึกสลดใจไม่แพ้ๆกัน กับยานคาเทเรียที่ถูกทะลายลง แต่อีกด้าน... กลับกัดฟันอย่างโกรธแค้น เมื่อกองยานหลักที่โจมตีมันถูกทำลายไปจนหมดต่อหน้าต่อตา

“แสงระเบิดตรงนั่นมันอะไร” ฮาเวนที่กำลังต่อกรกับสไตรเรย์กราวิเตเซอร์อย่างยากลำบากต้องโดนแรงระเบิดเข้าไปด้วย แต่ยังไม่เท่ามิสเทียร์ด้านหลังเขาที่เสียแขนไปข้างนึง ซึ่งรับไปเต็มที่กว่าจนท่อนล่างหุ่นหายไปทั้งหมด “มิสเทียร์....”

“.......” เทพีสีแดงแห่งสหพันธ์ได้ล่มไปเบื้องหลังมิว มิวที่ออกนอกสนามรบอย่างไร้เป้าหมายในสายตาคนอื่นต้องกัดฟันเจ็บปวดใจ มือกำปืนไฮเปอร์บีมไรเฟิลด้วย เหนี่ยวไกยิงไปเบื้องหน้าใส่อุกกาบาตอย่างโกรธเกรี้ยว อุกกาบาตนั้นแตกระเบิดระบายโทสะของมิว

ซึ่งในสายตาคนอื่นเห็นเป็นแบบนั้น หากแต่มิวนั้นกลับไม่ใช่แค่นั้น

“ออกมานะ ไอ้ชาติชั่ว!”

แพ็คมิสซายด์สไตรเรย์คอมเพรสเซอร์ยิงสาดรัวไม่ยั้งเพียงไม่ใช่แค่การยืงมั่ว เสียงระเบิดดังถี่ยิบในตำแหน่างไล่เลี่ยกัน จนสุดท้าย ณ จุดตำแหน่งนึงก็มีวงเวทแสงสีดำม่วงออกมา และเงาดำที่ซ่อนในเงามืดก็ปรากฏตัวออกมาต่อหน้ามิวอีกครั้ง ก่อนมิสซายที่เหลือจะระเบิดไปไม่ถึงมัน เพราะติดบาเรียสีดำรอบตัว กราวิตี ฟิลล์ ของแท้ไม่ใช่เวอร์ชั่นก๊อปปี้เหมือนในสงครามตอนนี้

 “คิดไม่ถึงแฮะที่เธอสามารถหาตัวชั้นเจอได้แบบนี่ ช่างน่าประทับใจมากกว่าวิงดั้มซะอีก”

เสียงของชายหนุ่มที่แฝงไปด้วยความเยือกเย็นและอำมหิต เจ้าของความรู้สึกอันน่าสะอิดสะเอียนที่เธอสัมผัสได้ตลอดทาง นักบินลึกลับนามแม็กลาส จากหุ่นสีดำสนิทที่น่าเกรงขาม เกราะหนาแขนขาที่ประดับด้วยคริสตัสสีดำม่วง พร้อมกับลูกแก้วคริสตันสีดำที่กลางอกสว่างวาบชวนรู้สึกมืดมน หากแต่มันเป็นหุ่นสีดำที่มิวเกลียดชัง หุ่นสีดำที่ฆ่าอาร์คไปนั่นเอง

“วันนี้แกต้องตาย...”

“เธอเนี่ยน้า ไล่ตามฉันกับซูวาโลนไม่เลิกลาเลยน้า...”  เสียงเย็นเฉียบนั้นเอ่ยเหมือนล้อเธอเล่น ยิ่งทำให้มิวฉุนขาดขึ้นอีก

“ไม่ต้องมาทำเป็นพูดดี ชั้นรู้นะ..!. พวกแกเป็นต้นเหตุเรื่องทั้งหมด ทั้งเรื่องวิงดั้บกับเค้าที่ต้องตายเพราะแก ยานคาเทเรียที่โดนจับตาการเคลื่อนไหวตั้งแต่ในกองทัพสหพันธ์ การที่โดนดักโจมตีจนต้องโดนทำลายแบบนี้ และยิ่งเห็นทั้งอาวุธแบล็คโทโรจินแคนนอน และพวกหุ่นสไตรเรย์ที่มีเทคโนยีกราวิตี้ฟิลล์ ดูยังไงก็เป็นต้นแบบเทคโนยีจากพลังของแกไม่ผิดแน.... ใช่มั้ย...!”

“ชั้นเลยรู้ทันทีว่าพวกแกต้องคอยชักใยอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดแน่! แกต้องการอะไรกัน ต้องการอะไรกับชีวิตคนอื่นที่ต้องสูญเสียไปกันหา...!”

.....

อีกฝ่ายถึงกับเงียบไปช่วยขณะ ดูท่าคงอึ้งกับคำสันนิฐานของมิวที่ได้ยินไม่น้อย จนสุดท้ายแม็กลาสเริ่มยิ้มเย็นยะเยือกเหมือนเจอของเล่นใหม่น่าสนุกเข้า

“เยี่ยมมากที่สามารถมองออกได้ถึงขนาดนั้น ท่าทางเมื่อไม่ให้ต้องเสียแผนการอันยิ่งใหญ่รั่วไหล คงไม่มีทางเลือกนอกจากต้องกำจัดเธอเช่นเดียวกับหมอนั่น เช่นดียวกับ...วิงดั.....”

“แกๆๆๆๆ.....”

เสียงกรีดร้องดังกังวานแทบคลั่งด้วยน้ำตา ความอดทนของมิวก็แทบขาดสะบั้นเมื่อชื่อๆนึงถูกกล่าวออกมา สไตรเรย์คอมเพรสเซอร์พุ่งเข้าหาพร้อมยิงไฮเปอร์บีมไรเฟิลเข้าใส่ อีกฝ่ายฉีกยิ้มชั่วร้าย ซูวาโลนเองซักปืนลำปล้องยาวสองกระบอกที่ดูคุ้นตาออกมา ปืนกราวิตี้ไรเฟิลต้นแบบที่เหล่าสไตรเรย์กราวิเตเซอร์ใช้งานกันยิงสวนกลับไป ต่างฝ่ายต่างหลบซึ่งกันและกันจนเข้าถึงระยะประชิด บีมเซเบอร์สองเล่มชักออกจากไหล่ฟันลงรูปกาบาตลงกราวีตี้ฟิลล์ หากบาเรียของอีกฝ่ายเหนือกว่าของก๊อปปี้เกรดเอมากจนทะลวงผ่านไปไม่ได้

“ย๊ายยยยยย.....” น้ำตาแทบนองใบหน้าเครียสแค้นของมิวสาดกระเซ็นเฉดเช่นเหงื่อ คมดาบลำแสงเริ่มจมเข้าไปในบาเรียได้แล้ว ในใจเธอมีเพียงความคิดเพียงสิ่งเดียวหลงเหลืออยู่ ความหมายของหยาดน้ำตาที่ตกกระทบสู่พื้น

แปะ....

-ต้องแก้แค้น การตาย ให้อาร์ค-

 

ภายในความมืดมิดว่างเปล่า ไร้ซึ่งแสงสว่างและทุกๆสิ่งหลงเหลืออยู่ แม้ที่นี่ควรเงียบสงบแต่หากยังคงหลงเหลือเสียงรำพึงไร้ที่มาดังอย่างแผ่วเบา จากส่วนที่ลึกที่สุดในความมืดนี้

 “ที่นี่ที่ไหน.... ตัวชั้นเป็นใครกัน....”

แปะ.... 

เสียงแปลกปลอมทำให้เจ้าของเสียงอดแปลกใจไม่ได้ ดี

“เสียงนี้...!  ทั้งที่ชั้นไม่เห็นอะไรเลย แต่ทำไมชั้นถึงได้ยินเสียงนี้ได้”

หากแต่น่าแปลกที่ความคิดนั้นกลับคุ้นเคยกับเสียงนี้ดี อย่างน่าประหลาด

ปิ้ง......

.
.
.

เสียงน้ำตา

ของเธอ


CHAPTER 37 ลาก่อน เทพีสีแดงที่ร่วงโรย ...............End
[/b]
บันทึกการเข้า

ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน 1+1 ก็ยังคง = 1+1 = 1+1 =1+1 = .........
   
WingDam
Ace Pilot
****
กระทู้: 250


The real is dream! Or destiny?

Nam.ju@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #91 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2014, 11:04:15 AM »


โครม!

“ผบ.ไฮโร ไฮมิคอบ  ยานรบอีกฝ่ายได้ระเบิดตัวเอง ทำให้หุ่น ACT ที่เข้าโจมตีจำนวน 80 เครื่อง และยานรบฝ่ายเราอีก 6 เครื่องถูกทำลายหมดแล้วครับ” เสียงทุบที่นั่งดังมาจากผู้นำทัพของ CAPE อย่างเจ็บแค้น พร้อมการรายงานของโอเปอเรเตอร์ยืนยันสิ่งที่เห็น แสงจากการระเบิดตัวเองของยานคาเทเรียกลางกองทัพ CAPE กินวงกว้างหลายกิโลเมตร ทำให้ต้องสูญเสียกองกำลังไปมากกว่าที่คิด

“เจ้าพวกบนโลก ขนาดจะตายแล้วยังทำได้เจ็บแสบมากเชียวนะ แล้วตอนนี้สถานการณ์ที่นั่นละ”

“ตอนนี้กองทัพสหพันธ์โลกกำลังหึกเหิมขึ้นมาก พวกมันรวมกำลังบุกเจาะเข้ามาทางจุดที่มันระเบิดตัวเองแล้วครับ ตอนนี้กองหน้าแตกขบวนหมดแล้ว อีกไม่นานจะมีถึงแนวหลังครับ”


ฟิ้ว.... เสียงบีมไรเฟิลถูกยิงใส่ยานรบสหพันธ์ลำนึง สไตรเรย์สวมเกราะฟลูอามเมอร์สีน้ำเงินผู้หนีออกจากยานคาเทเรียได้ ด้วยเกราะนั่นทำให้ยังทนการโดนยิงได้ แต่ตัวเกราะก็ยับเยินด้วยร่องรอยกระสุนเต็มตัว

ตึงๆๆๆ

“ซิบหายละ ยังตามมาไม่เลิกเลย” รต.เชลเดอร์ ดี กามีดี้ ร้องเสียงหลงทั้งที่บังคับสไตรเรย์โกยหนีสุดชีวิต แต่ด้วยเป็นช่างไม่ใช่นักบิน ก็เลยไม่หลบโดนซับบีมไรเฟิลของฟอนคอน่ารุ่นผลิตจำนวนมาก 5 เครื่อง รุมยิงเข้าใส่เกราะตัวไม่ยั้ง ด้านหลังยังมีรองกัปตันโทโมโกะนั่งน้ำตาซึมอยู่เงียบๆ เธอไม่พูดไม่จาเลยตั้งแต่ยานคาเทเรียระเบิดหายไปต่อหน้า นอกจากคำว่า “อาจารย์....”

“โอ้ยยย....” สไตรเรย์ฟลูอามเมอร์โดนมิสซายจนตัวปลิวตามแรงระเบิด แต่ตัวเซลเดอร์นั้นร้องลั่นเพราะปลิวไปจูบกับจอมอนิเตอร์ด้วยบาทาของโทโมโกะ ก่อนโดนแหวี่ยงไปด้านหลังแทน

“ไปไกลๆเลยไป ชั้นจะจัดการมันเอง” โทโมโกะที่พึ่งฟื้นขึ้นมาเข้าไปคว้าคันบังคับนั่งแทนที่เจ้าตัวที่ยังมึนไม่หาย ยานสไตรเรย์เปลี่ยนร่างเป็นหุ่น ACT ทั้งที่บินหนีอยู่ ทำให้ถูกตามทันและโดนล้อมหมดทุกด้าน ทั้งห้าเครื่องยิงบีมไรเฟิลเข้ามาพร้อมกัน เซลเดอร์กลัวไม่รอดจนหรี่ตาลงมิด

แต่นั้นไม่ได้ทำให้โทโมโกะกลัวเลยซักนิด กลับยิ่งทำให้เธอฉุนขาดมากขึ้นไปอีก ยิ่งต้องผ่านเรื่องน่าเศร้าที่อาจารย์ที่เธอนักถืออย่าง พท.วิสเบิร์ทตายแทนอีก

“ย้ายยยย....” เสียงกรีดร้องดังพร้อมบีมไรเฟิลพุ่งมายังจุดเดียว แต่สไตรเรย์เกราะน้ำเงินพุ่งดับเครื่องชนเข้าถึงตัวหนึ่งในนั้นก่อนแล้ว แต่อีกฝ่ายก็เป็นนักบินฝีมือดีพุ่งหลบไปทางซ้ายได้ก่อน

แต่หลังจากนั้นสิ่งเกิดขึ้นกับนักบินคนนั้น หน้าจอดับวูบทันที และหลังจากนั้นอีกสามวินาที ทุกอย่างก็สว่างวาบและไม่รู้สึกอะไรอีกเลย

“เฮ้ย...! นี่เธอไม่ได้ขับมาเป็นสิบปี ไหนดันโหดเหมือนเดิมเลยฟะเนี่ย”

เซลเดอร์อุทานตกตะลึงหลังฟอนคอน่าที่คิดว่าหลบพ้นเมื่อครู่ กลับถูกลูกเตะหมุนตัวกลับของโทโมโกะเข้าจนหัวกระจุย แล้วก็โดนยัดบาซูก้าใส่ทั้งที่มองเธอไม่เห็นเป็นจุลในพริบตา เทคนิคการจุดบูสเตอร์พลิกตัวที่ทำได้ยากกลับใช้ได้ทันทีทั้งที่ห่างจากการชับหุ่นนับสิบปี ฉายา “เทพีแห่งเทพสงคราม” ของโทโมโกะนั้นเป็นของแท้ที่ไม่สูญไปตามเวลาแน่นอน

ฟอนคอน่าอีกสองเครื่องพุ่งเข้ามาพร้อมบีมเซเบอร์ ส่วนที่เหลือกระหน่ำบีมไรเฟิลทั้งที่บินวนรอบตัวโทโมโกะ แต่นั้นทำให้เธอหนักใจแค่ระดับมองหางตากลับเท่านั้น

สไตรเรย์ฟลูอาเมอร์ไม่ได้มีความคล่องตัวที่ดีนัก นับว่าแย่กว่าสไตรเรย์แบบไม่ติดพาร์ทเสริมเลยด้วยซ้ำด้วยน้ำหนักที่มากกว่า แต่ตอนนี้กลับใช้แค่บูสเตอร์เล็กน้อยหลบบีมไรเฟิลได้อย่างเฉียดฉิว.... ที่เฉียดฉิวเพราะตัวหุ่นเคลื่อนไปจากเดิมไม่เกินก้าวเดียวด้วยซ้ำ และไม่นานเมื่อทั่งสองที่พุ่งเข้ามาฟันโทโมโกะในระยะประชิด เธอก็หลบได้แบบเดียวกันจนทั้งสองบินเลยผ่าน แถมโดนลูกหลงฟันกันเองแบบถากๆอีก

ปังๆๆๆๆๆ....

และจังหวะที่ ACT เจ้าของบีมเซเบอร์ทั้งสองสะงัก แสงปืนกลก็ทะลุร่างหุ่นทั้งสองจนพรุนพร้อมกัน ก่อนระเบิดอย่างไม่ยินยอมใจ จากปืนกลติดใต้เกราะแขนสองข้างของสไตรเรย์สวมเกราะน้ำเงิน จากฝีมือโทโมโกะ

ที่เหลือเห็นท่าไม่ดีรีบยิงมิสซายทั้งหมดเข้าใส่โทโมโกะกับเซลเดอร์ แต่ผลลัพท์ไม่เป็นตามที่คิด มิสซายทั้งหมดระเบิดก่อนถึงเป้าหมายทั้งสิ้น พร้อมเสียงปืนกลที่ดังลั่นยิ่งกว่าเสียงระเบิดของมิสซายเสียอีก

“ย๊ายยยยย.....” เสียงเหมือนหญิงสาวคลั้งเต็มที่ เสียงปืนกลแขนถี่ยิบยิงทำลายมิสซายหมดทุกลูก ก่อนพาคนยิงกระเด็นถอยหลังพร้อมคู่ต่อสู้ที่ตายเพราะมิสซายของตัวเอง พลางมองกองทัพสหพันธ์ที่รุดคืบเข้าหาฝ่าย CAPE จนทางนั้นต้องถอยกลับโดยด่วย

“ไม่มีใครหยุดมันได้แล้วสินะ....”


“นั่นมันสไตรเรย์ที่คุณเซลเดอร์พากับคุณโทโมโกะหนีออกมาใช่มั้ยคะ” เสียงทักจากยานบินลี้ภัยลำนึงที่ถูกส่งออกจากยานคาเทเรีย โอเปอเรเตอร์สา หรือพฤกษา อุดรเมฆ กำลังเป็นห่วงพวกเค้า รวมทั้งทุกๆคนที่ยังอยู่ในสนามรบ แต่ตอนนี้ตัวเธอและลูกเรืออีก 20 คนทำอะไรไม่ได้แล้ว นอกจากหนีไปยังที่ปลอดภัยเท่านั้น “ได้แต่ขอภาวนาให้ทุกคนปลอดภัยเท่านั้นสินะ”

“แต่ว่า....”

ตูมมมม..... ยานลี้ภายลำนึงในกลุ่มโดนยิงจนระเบิดตรงหน้าสา ทุกคนต่างตกใจจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ อย่างไรก็ตามคนที่อยู่บนยานลี้ภัยส่วนใหญ่ ต่างไม่ใช่ทหารที่ออกรบแนวหน้าอยู้แล้วด้วย เลยยิ่งขวัญเสียได้ง่ายกว่า เพราะปกติแล้วในสงครามก็มีเกียรย์ในหมู่ชนชั้นทหารเช่นกัน นั่นคือทหารจะไม่ทำร้ายพลเรือนทั่วไป หรือคู่ต่อสู้ที่ยอมแพ้หรือไม่มีทางสู้ได้ เช่นพวกเธอทั้งหมดที่นี่ จนเป็นกฎสนธิสัญญาจาว่าใช้มานานข้ามศตวรรษ

แต่นี่กลับไม่เป็นเช่นนั้น

กรี๊ดดดด.....!  ยานลี้ภัยลำที่สองถูกยิงทิ้งอย่างไม่มีเยื่อใย ยานที่เหลือบริเวณนี้อีก 5 ลำ รีบเร่งเครื่องหนีตายแทบในทันที เสียงโอดครวนดังขึ้นทั้งยาน สาได้แต่ตัวสั่นเทาอยู่รอรับความตายพร้อมกับทุกคน

“ทำไมถึงเป็นแบบนี้ได้ ไม่มีของพอใช้สู้ได้เลย จะทำยังไงดี” สิ่งที่ทำให้สาและทุกคนหวาดกลัวมากที่สุดก็คือ หุ่นที่เล็งยิงเอาชีวิตพวกเค้ากลับเป็นหุ่น ACT ของสหพันธ์โลกเสียเอง

ตูมมม... ตูมมม... กองยานลี้ภัยของยานเควีเรียพังไปอีกสองลำพร้อมชีวิตคนกว่า 60 คน

“ทีมสไตรเรย์ คุณโทโมโกะ ทุกคนอยู่แถวนี้ใช่มั้ยคะ!” สาทำท่าอดกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พลอยทำให้ทุกคนที่เหลือยิ่งร๔สึกแย่ขึ้นไปใหญ่ และที่สำคัญตอนนี้ทุกคนเห็นหุ่นตัวนั้นกำลังเล็งปืนยิงมาทางยานของพวกเค้าเป็นรายถัดไป

“ช่วยด้วยยยยยยยย......” สาร้องตะโกนทั้งที่รู้ว่าไม่มีใครด้านนอกยานได้ยิน ในวินาทีสุดท้าย

ตูมมมมม.....!

สาหลับตาปี๋รอรับชะตากรรม แต่ปรากฏว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นซะอย่างนั้น เธอพลางมองดูมือทั้งสองที่อยู่ครบ ทุกคนในยานก็ครบ ตัวยานก็ปลอดภัย ทุกอย่างยังเหมือนเดิม

หากสิ่งถูกยิงจนระเบิดกลับเป็นเศษโล่ของหุ่น ACT ที่ไม่รู้มาจากไหนเข้ามาขวางทางปืนพอดี และนักแม่นปืนเหมือนจะรู้ตัวแล้วเช่นกัน พวกมันทั้งสองรีบเผ่นหนีจากจุดซ่อนตัวที่อยู่หลังซากดาวเคราะห์น้อยห่างราว 5 กิโลเมตรทันที

แต่ช้าไปซะแล้ว หัวรบมิสซายด์พุ่งปักลงผนังดาวเคราะน้อยพอดี แต่หากพลาดจากสองเครื่องนั้นที่ไหวตัวทันหวุดหวิด ทั้งคู่จึงหันมามองศัตรูที่โผล่มา ยานรบสีแดงฉานเครื่องนึงกำลังยิงปืนกลเข้าใส่ พวกมันจึงเลือกยิงสวนกลับพร้อมใช้ดาวเคราะห์น้อยเป็นโล่ ดูเหมือนทั้งสองจะเยาะเย้ยที่คู่ต่อสู้เป็นเพียงยานรบธรรมดาที่เทียบความสามารถกับหุ่น ACT ไม่ได้แล้ว

“แน่ใจแล้วเหรอ...”

ยานบินลำสีแดงขยับหลบบีมไรเฟิลและกระสุนได้อย่างสวยงามทั้งที่พุ่งตรงมาด้วยความเร็วเพิ่มขึ้น จนใกล้ระยะประชิด จึงเห็นฝ่ายตรงข้ามถือโล่ขวานออกมาเหวี่ยงใส่ เมื่อรู้อย่างนี้จึงไม่อยู่ให้ตายฟรี เขารีบมุดบินหนีออกใต้เท้ามันทันที ท่ามกลางการเยาะเย้ยส่งท้ายของพวกมัน

แต่ก็ดังได้ไม่นาน เพราะอยู่ดีๆ หุ่นทั้งสองก็ขาดกลางเป็นสองท่อนแล้วระเบิดไปหน้าตาเฉย ยานบินลำสีแดงเลยบินกลับไปทางยานลี้ภัยของสาแทน

“เหลือเชื่อ คิดไก้ยังไงเนี่ย ใช้หัวสลิงเหล็กของหุ่น ACT ยิงให้ไปยึดกับอุกกาบาตรทำเหมือนแกล้งยิงมิสซายพลาด จากนั้นแล้วใช้มันดึงเข้าโอบหุ่นฝ่ายตรงข้าม แล้วใช้ความคมของสลิงเหล็กตัดอีกฝ่ายแทนอาวุธดาบแบบนี้ได้” สาที่ดูสิ่งที่เกิดขึ้นออกทุกอย่างกล่าวชมจากใจ ว่าอีกฝ่ายเข้าขั้นอัจฉริยะกลายๆแล้ว และโชคดีที่อีกฝ่ายเป็นมิตรเสียด้วย “ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยพวกเราไว้”

“ไม่ต้องหรอก ขอเพียงแค่เรียกพี่ว่า อาเธอร์  โซชัว  สุดเท่ก็พอแล้ว” เสียงสุดแสนจะหลงตัวเองของนักบินยานสีแดงทำเอาคนอื่นเริ่มเบือนหน้าหนี “ชั้นเป็นนักบินส่งของรับจ้างที่แค่บังเอิญผ่านมาทางนี้พอดี เอาเป็นว่าจ้างชั้นคุ้มครองลงไปที่โลกสิ ตอนนี้กำลังว่างงานเงินไม่พอใช้อยู่พอดีเลย...”


กลางฝูงบินทัพ CAPE สไตรเรย์คัสตอมลันเชอร์กับรุ่นปกติอีกสองเครื่อง ทีมสไตรเรย์ทำฟอเมชั้นตีฝ่าฝูงศัตรูอย่างยากลำบาก ทั้งสาม นอกจากนั้นเรลี่กับเนียร์จำใจต้องตามคาเซะไม่ให้คลาดสายตา หลังจากหล่อนพยายามไล่ตามเงาหุ่นสไตรเรย์กราวิเตเซอร์ที่โผล่ตามจุดต่างๆอย่างร้อนรน

ตามหาคาเซะอีกครั้ง

“ระวัง ทางซ้าย” เรลี่ร้องเตือนก่อนกระสุนสไนเปอร์พุ่งเข้าหาไรนะ เธอที่จับสัญญาณได้ก่อนเบรกตัวหลบพ้นก่อนเล็งยิงกระสุนแบบเดียวกันคืนกลับไป แสงระเบิดที่ไกลลิบยืนยันว่าอีกฝ่ายได้รับแล้วจริงๆ

ฟิ้วๆๆ ปืนใหญ่ลำแสงโผล่มาจากมุมมืดของอวกาศ พวกไรนะรู้ตัวช้าไปนิดแต่ยังหลบพ้น เรลี่เสียขาหุ่นข้างซ้ายไปแต่ยังปลอดภัยดี ถ้าไม่มี....

“คราวนี้เป็นยานแม่เลยรึ แล้วคาเซะละ” ไรนะยิงปืนบีมลันเซอร์โหมดกำลังสูงสุดเข้าใส่ ลำแสงขนาดเทียบเท่าปืนใหญ่ถึงยานตรงหน้าลำใหญ่มาก แต่กลับหลบออกจนลำแสงของมันแค่ปะทะกับสีข้างของยานแม่เท่านั้น ไม่พอจะล้มอีกฝ่ายได้ทั้งที่กำลังโดนมิสซายรุมยำฝ่ายเดียว

ตูมๆๆๆๆ ยานแม่ลำนั้นระเบิดสิ้นซากด้วยห่านกระสุนจากด้านหลังพวกไรนะ กองทัพ ACT ของสหพันธ์โลกที่รุกหน้ามาถึงระดมยิงไม่ยั้ง มีจำนวนมากกว่า 30 เครื่อง และกำลังบุกขึ้นไปพร้อมยานแม่ฝ่ายเดียวกันอีกสามลำ ซึ่งช่วยเหลือและทิ้งทีมสไตรเรย์ไว้เหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น

“เธออยู่ที่ไหนกันแน่ คาเซะ....!” ไรนะโห่ร้องจนหมดเสียง แต่ไม่มีการตอบกลับเลย เธอได้แต่ทุบผนังโดยมีเพื่อนๆคอยประคองเธอเอาไว้

“ตามหามิวด้วยดิ ตอนนี้ไม่รู้เธอหายตัวไปไหนอีกแล้วนะ” เรลี่รีบเตือนกันลืมทั้งยังเศร้านิดๆที่ห่างหินกับมิวอีก ทั้งที่เธออุตส่าห์กลับมาอีกครั้ง ทุกคนต่างมองหน้ากันและต่างไม่เข้าใจมิวเหมือนกัน ช่องว่างระหว่างพวกเธอกับมิวมันช่างใหญ่เหลือเกิน ไม่แพ้คาเซะในตอนนี้เลย

ส่วนเหล่าสไตรเรย์ที่ขาดยานแม่ไปก็ไม่รู้อนาคตและจุดหมายปลายทางที่จะไปต่ออีกแล้ว จนทั้งสามอดคิดไม่ได้ว่านี่ถึงเวลาอวสานของกองกำลังคาเทเรียและทีมสไตรเรย์แล้วก็เป็นได้


ตึงๆๆๆๆๆ.....

เสียงอัดกระแทกดังมาจากด้านมืดของอวกาศ ที่ตรงนั้นมีหุ่นสไตรเรย์คอมเพรสเชอร์สีขาวแดงลอยอยู่ สภาพภายนอกเยินจนดูไม่จืด เกราะแขนเกราะขาเต็มไปด้วยรอยบุบและแตกเป็นทาง เกราะอกข้างขวาแตกกระจายจนเห็นตัวเครื่องชั้นใจ ข้อเท้าขวายันจนถึงเท้าแตกระเอียด ส่วนหัวกระจกตาแตกร้าวไปซีกนึงจนเห็นแผงวงจรด้านใน แม้โล่ที่สมบูรณ์มากที่สุดยังเต็มไปด้วยรอยบุบยุบทั้งโล่

ขณะที่อีกฝ่าย หุ่นสีดำสนิทสูงใหญ่น่าเกรงขามกว่ายังไม่มีแม้รอยขีดข่วน ตรงอกสีลูกแก้วสีม่วงสว่างวาบ พร้อมกับแท่งโลหะยาวบินได้ราวสิบชิ้นบินกลับเข้าแผงเก็บด้านหลังพร้อมเศษชิ้นส่วนที่ติดมาด้วย แม็กลาสและชูวาโลนเเสยิ้มออกมาท่ามกลางความเจ็บใจของ มิว มาดริก

“ไฮเปอร์บีมไรเฟิล ไฮเอาท์พูล”

มิวยิงปืนลำแสงพลังงานสูงตรงเข้าใส่ซูวาโลนทั้งที่สะบัดสะบอม พลังทำลายใกล้เคียงกับบีมลันเซอร์ของเครื่องไรนะ ไม่ว่ายังไงก็ต้องเข้าเป้าแน่ๆ มิวหวังว่าทันจะผ่านม่านบาเรียกราวิตี้ฟิลล์ขอมมันลงได้

ซูมมมม....!

เมื่อลำแสงกระจายออกหายไปจนหมด เพียงแต่มันไม่ได้ถูกกันด้วยกราวิตี้ฟิลล์ แต่เป็นวงเหวนสีม่วงขนาดใหญ่เต็มไปด้วยอักขระ ถูกกางจากฝ่ามือของอีกฝ่ายปิดกั้นลำแสงไปจนหมด โล่วงเวทแบบเดียวกับที่เธอเคยเห็นวิงดั้มใช้กันบ่อยๆ แต่พลังต่างกันมาก

มากเกินไป....

ซูมมมม.... ไฮเปอร์บีมไรเฟิลของมิวถึงกลับบิดสลายเมื่อโดนกราวิตี้ไรเฟิลยิงใส่ เกราะไหล่แหลกเหลือเพียงข้อต่อด้านในทั้งที่แค่โดนเสียดๆ มิวได้แต่กัดฟันถอยหลบลำแสงสีดำที่บดขยี้ทุกอย่าง ทั้งที่หุ่นไม่น่าสู้ต่อไหวแล้ว

“ไม่ให้หนีไปได้ง่ายๆหรอก กราวิตี้แบล็กบิต”

ซูวาโลนปล่อยแท่งเหล็กบินได้ที่แพ็คหลังออกมาอีกครั้ง อาวุธควบคุมระยะไกลที่ทำให้สไตรเรย์คอมเพรสเซอร์เสียหายหนักก่อนหน้านี้ถูกใช้ออกมาอีกครั้ง ระยะห่างแทบไม่มีความหมายเมื่อบิตสีดำทั้งสิบสองบินพุ่งเข้าใส่มิวจากทุกทิศทาง ตอนนี้สภาพหุ่นคงไม่มีทางหลบได้หมดแน่

มิวกำลังย่ำแย่เพราะแม้หุ่นจะมีประสิทธ์ภาพเพิ่มขึ้นแล้วแต่ก็ยังตอบโต้กับเจ้าหุ่นสีดำได้อย่างยากลำบาก แม้แต่ไฮเปอร์บีมไรเฟิลกำลังสูงสุดสร้างแผลให้มันไม่ได้

แม้เธอจะรู้อยู่แก่ใจถึงระดับที่ต่างกันมากเกินไปก็เถอะ...

“แบบนี้ต้องแย่แน่ๆ แต่...เดี๋ยวก่อน”

“เมื่อตอนนั้นเราสามารถจัดการไอ้อาวุธบินพวกนี้ได้ง่ายๆ แต่ว่าพลังนั้น”

มิวนึกถึงพลังจิตของเธอที่เคยต่อกรกับมันมาได้แล้วครั้งนึง เพียงแต่....พลังที่ว่านั้นส่งผลข้างเคียงกับร่างกายเธอมาก และเธอก็เกือบตายหลายครั้งจากการใช้พลังนี้ไป เป็นเหตุให้เธอถูกนับเป็น “ผลงานที่ล้มเหลว” ขององค์กร Hyper Human Physicalor (H2P) มาโดยตลอด

แต่ตอนนี้เธอจำเป็นต้องใช้อีกครั้ง ในเมื่อไม่ใช่ก็ย่อมตายเหมือนกัน เธอตัดสินใจเสี่ยเพื่อชัยชนะที่แสนลิบหรี่

ตุ๊บๆ... ตุ๊บๆ... ตุ๊บๆๆๆ....

“ย้ายยยย.....”

หัวใจเต้นแรงเร็วขึ้นจนแทบฉีกกระซากเป็นชิ้นๆ ดวงตาของมิวเปร่งประกายแสงสีชมพูสว่างจ้า โล่ที่แขนขวาเริ่มสร้างบาเรียลำแสงขึ้นมา แต่คราวนี้ไม่ได้คลุมแค่โล่เหมือนอย่างเคย แต่คลุมไปทั่วทั้งหุ่นเหมือนโดมทรงกลม บิตทุกอันพุ่งเข้ามาไล่เลี่ยกัน ต่างล้วนกระเด็นออกจากบาเรียสีชมพูทั้งหมด

แต่นั้นไม่ทำให้อาวุธบินพวกนั้นเลิกรา มันพยายามพุ่งเข้าชนอย่างต่อเนื่องจากทุกๆด้าน หวังรอเวลาที่บาเรียแตกและเหยื่อเป็นจุลด้วยพลังของมัน

อ้ากกกก.....

มิวทุ่มพลังแฝงทั้งหมดร้องโหยหวนด้วยร่างกายที่แทบจะระเบิด บาเรียขยายตัวขึ้นชั่วพริบตาแล้วก็หายลับไป แต่ที่แม็กลาสแปลกใจเพราะบิตทั้งหมดที่โดนแสงบาเรียผ่านกลับนิ่งสงัก ทั้งหมดต้องสลายเป็นหลุมดำเล็กๆไปจนหมด พร้อมตามิวที่กลับเป็นเหมือนเดิมทั้งที่หอบหายใจเจียนตาย

หากแม็กลาสก็หยุดมือเช่นกัน มันหันมามองแสยิ้มน่าขนลุก
 
“เยี่ยม...ที่แท้ก็แบบนี้เอง! ไม่น่าเชื่อว่าจะมีชาวโลกธรรมดาที่สามารถใช้พลังเวทมนต์ได้อีก นอกจากพวกเรา”......................to be continue
บันทึกการเข้า

ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน 1+1 ก็ยังคง = 1+1 = 1+1 =1+1 = .........
   
WingDam
Ace Pilot
****
กระทู้: 250


The real is dream! Or destiny?

Nam.ju@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #92 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2014, 11:07:07 AM »

“เวทมนต์?”

“หมายความว่าอย่างไง...” มิวที่ได้ยินเรื่องนี้จากปากของมันเองยิ่งไม่อยากยอมรับเรื่องเหลือเชื่อแบบนี้ เรื่องที่เธอได้อ่านจากหนังสือประหลาดที่อาร์คเหลือทิ้งไว้ ไม่อยากเชื่อว่าเธอต้องแพ้เพราะพลังเหนือธรรมชาติที่ดูเหมือนปาฏิหาริย์แบบนั้น

“ชั้นไม่มีวันอภัยให้แกเด็ดขาด”

ฉับ....!

เสียงสั้นๆรวดเร็วจนไม่ทันได้ขยับตัว มิวชักบีมเซเบอร์ออกจากไหล่เตรียมปิดปากพล่อยๆของมัน แต่ต้องตาค้างจนตัวแข็งทื่อ เมื่อดาบแสงสีแดงลอยออกมาตรงหน้าเธอพร้อมแขนหุ่นข้างซ้ายที่ขาดออกเป็นทางตรง ข้างไหล่สไตรเรย์ถูกแทนที่ด้วยปลายดาบเล่มหนาสีดำสนิทที่ไม่รู้โผล่ม่ได้ยังไง มิวยิ่งต้องเบิกตาตกใจเมื่อหันไปเห็นอีกฝ่ายอีกครั้ง ที่มือของมันก็ถือดาบเล่มเดียวกันและถูกแทงเข้าไปในวงเวทสำดำม่วง ปลายดาบเล่มนั้นหายเข้าไปในวงเวทซึ่งเป็นส่วนเดียวกับที่อยู่ข้างลำตัวสไตรเรย์ของเธอ

“เพราะมันเป็นพลังปาฏิหาริย์แห่งพระเจ้าแบบนี่แหละ...ดูซะให้เต็มตา!"

"นี่ละพลังของเวทมนต์แห่งความมืด พลังของหนึ่งใน Element Guardian ที่แข็งแกร่งที่สุด”

มิวยิ่งตกใจกับสิ่งที่มันพูด เหมือนกับเธอพึ่งโดนอ่านความคิดไปหมาดๆ ความกลัวดึงเธอให้รีบบินจากจึงที่เธอยืนอยู่ นับยังโชคช่วยเพราะพริบตาก็เกิดบอลความมืดขยายตัวตรงนั้นพอดี หากช้ากว่านี้อีกเสี้ยวเดียวคงหายสาบสูญไปกับมันแล้ว

“แบล็กโซล....”

สิ้นเสียงและแสงสีดำในมือซูว่โลน บอลความมืดแบบเดียวกันเริ่มโผล่ขวางหน้ามิวต่อเนื่องอีกหลายลูก มิวตีหลบซ้ายขวาหน้าหลังจนแทบไม่พ้น มันเกิดขึ้นมาดักหน้าเธอถูกต้องทุกครั้งตลอดทาง จนในที่สุดมิวจำต้องเอาโล่พลังงานออกมาต้านลูกพลังความมืดสองลูกด้านหน้า โล่แหลกจนไม่ต่างจากแผ่นเหล็กธรรมดา แต่มิวกับสไตรเรย์ยังโดนแรงปะทะลอยออกมา

ฉับๆๆๆๆ....! ช่องว่างช่วงที่เธอพยายามประคองสติ เสียงเชือดเฉือนกว่าสิบครั้งดังลั่นรอบสไตรเรย์แทบพร้อมเพรียงกัน มิวรู่ตัวแล้วว่าโดนคมดาบของอีกฝ่ายเล่นงาน เพียงแต่มันสายเกินไป...

อ๊ากกกก.....! ตูมมมมม


เสียงกรีดร้องเจ็บปวดของมิวดังไปทั่วความมืดมิดของจักรวาลอันกว้างใหญ่ เสียงนั้นร่องลอยไปเรื่อยๆโดยไม่มีใครรู้สึกหรือได้ยิน แต่แล้วสุดปลายทางที่เหมือนกับไร้ตัวตน ในที่สุดเสียงนั้นก็ส่งไปถึงใครบางคน

ผู้ที่ควรหลับใหลอยู่ตลอดกาลกลับรู้สึกได้ถึงเสียงสั่นสะท้านและความทรมาน บางอย่างที่ถูกกลืนในความมืดเหมือนพึ่งละเมอตื่นขึ้นมาจากความฝัน

 “มารีน่า...”

“นี่ฉัน....ตายไปแล้วจริงๆเหรอ”

เจ้าของเสียงนั้นพยายามมองหาต้นเสียง แต่พบเจอเพียงความมืดเท่านั้น มืดซะจนไม่อาจเห็นร่างกายตนเองอีกต่อไป แต่มารู้เหตุใดเค้ากลับได้ยินเสียงนั้นอีก ชัดเจนแม้ไม่มีหูรับรู้การได้ยินแต่กลับได้ยินชัดเจน

“เป็นความผิดของเธอเอง ที่มายุ่งไม่เข้าเรื่อง..” เสียงอันเย็นชาขยี้แขนของหุ่นสไตรเรย์ทิ้งเป็นจุนจนเค้าทนไม่ได้ ตอนนี้สไตรเรย์ของเธอแหลกจนหมดทั้งตัว ไร้ขาสองข้าง ไร้แขนซ้าย โล่แขนขวาร้าวแทบแตก ค๊อกพิลเป็นรอยฟันยาวจนเห็นร่างชุ่มเลือดของนักบินสาวปากแข็ง ด้วยบาดแผลแขนซ้ายเป็นทางยาว หัวหัวที่มีเลือดซึม ที่ขามีรอยเศษเหล็กทิ่มอยู่ ร่างนั้นมองหุ่นปีศาทด้วยแววตาไกล้มอดดับ

 “แก.... เป็นเพราะ.... แก....” หากนั่นเป็นเสียงที่เค้าจำได้ดี เสียงอันปวดร้าวของมิว มาดริก ดังก้องในหัวที่ว่างเปล่า

 “ฉันแค่ต้องการรวบรวมพลังของ Element Guardian ทั้ง 10 ที่กระจัดกระจายอยู่ให้มารวมตัวกันเท่านั้นเอง..”

“น่าเสียดายพลังของเธอ แต่เธอนั้นก็ตื้อเกินกว่าจะปล่อยให้มีชีวิตรอดกลับมาขัดขวางแผนการของฉันได้” ซูวาโลนที่ได้เงื้อนดาบหมายจะปริชีวิตทิ้งอย่างเลือดเย็นด้วยรอยยิ้มแต่มิวก็เจ็บจนไม่อาจเหลือแรงแม้จะกระดิกนิ้วได้เลย “ลาก่อน”

 “แต่ว่าเธอ.. แต่ว่าเธอ.. กำลัง..” เจ้าของเสียงในความมืดกลับได้ยินทุกอย่าง พยายามพูดออกมาแม้พลังที่เหลือจะหายไปหมด“ฉันต้องไปช่วยเธอ.. ฉันต้องช่วยเธอ..” เสียงอันทรมานของมิวได้ส่งมาถึงเขาอีก จนเขาทนไม่ได้

 “วิงดั้ม.....  นายอยู่ตรงนั้นใช่มั้ย....” เสียงกรีดร้องของชายผู้นั้นกำลังแสวงหาสิ่งที่สำคัญที่สุดของตน

....!

“ช่วยตื่นขึ้นมาทีเถอะ... ฉันสัญญาไว้แล้ว... ว่าฉันจะปกป้องเธออีกครั้ง”

ตุบ... !

“คราวนี้ไม่ว่าจะอีกกี่ครั้ง... หรืออีกกี่หน... ชั้นจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นอีก”

ตุบ... !

“จะไม่ทำให้เธอต้องเจ็บปวด... และเสียน้ำตาอีกแล้ว... ”

ตุบ... ตุบ... !

“ช่วยขยับทีเถอะ... เพื่อเธอ..และเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้...!”

ตุบ... ตุบ... ตุบ... ตุบๆๆๆ! เสียงหัวใจเต้นถี่และเร็วขึ้น เร็วขึ้นอีก ไม่ใช่แค่ของเด็กหนุ่มในความมืดเท่านั้น แต่ยังมีอีกหนึ่ง

“วิงง..ดั้มมมม!!!!”

เจ้าของเสียงเต้นหัวใจอีกหนึ่งเปล่งแสงสีเขียวออกมาทำลายความมืดทั้งหมด แสงสีเขียวมรกตเจิดจ้าจนเริ่มเห็นโครงร่างเด็กหนุ่มเจ้าของเสียงนั้น และพาพวกเค้าทั้งหมดออกจากที่แห่งนี้ สถานที่ของคนตายที่ไม่หวนกลับไปความเป็นจริงได้อีกครั้ง

ณ เกาะเล็กๆ ในเขตหมู่เกาะแอตแลนติกแห่งนึง ที่นี่เป็นแหล่งประมงสำคัญของชาวประมงชาวฝั่ง แต่อยู่มาวันนึงก็เกิดรูปปั้นหินประหลาดรูปมนุษย์ตนนึ่งนั่งอยู่บนเกาะอย่างไม่รู้ที่มา เหล่าทหารสหพันธ์ได้มาตรวจสอบอยู่ช่วงนึงแล้วก็จากไปโดยไม่บอกอะไรเลย ทำให้ชาวประมงเชื่อว่านั่นคือเทพเจ้าแห่งปีกศักดิ์สิทธิ์ที่อวยพรให้ออกหากินได้อย่างปลอดภัย

ชาวบ้านเคยคิดเฉดเช่นนั้นมาตลอด.... จนกระทั้งตอนนี้ เวลานี้

รูปปั้นหิน... ซากหุ่นที่กลายเป็นหินเริ่มแตกร้าว แสงสีเขียวประหลาดเปร่งออกมาจากรอยร้าวนั้นอย่างต่อเนื่องท่ามกลางความตกใจของชาวประมงที่บังเอิญได้เห็น ลูกกลมๆส่วนกลางอกแตกตัวกลับมาเป็นสีเขียวอีกครั้ง ก่อนที่จะเปร่งประกายแสงเจิดจ้าคลุมรอบตัวหุ่น ราวกับดวงอาทิตย์ที่พึ่งกำเนิดใหม่และพร้อมส่องสว่างยิ่งกว่าเดิมอีกครั้ง และวงแหวนเวทสีเขียวเหนือท้องฟ้าที่พึ่งเกิดขึ้น

ซูมมมม....!

และแล้วลำแสงสีเขียวก็พุ่งขึ้นไปบนฟ้าเป็นสายขนาดยักษ์ ผ่านก้องเมฆสีดำมืดราวกับจะแหวกท้องฟ้าให้แยกออกจากกัน เรื่องมหัศจรรย์ก็บังเกิดต่อสายตาชวาประมงอีกครั้ง จุดแสงสีเขียวคู่นึงส่องประกายจากเสาแสงยักษ์ พร้อมปีกสีเขียงขนาดใหญ่สองข้างแผ่ขยายออกมาจากลำแสงนั้นเช่นกัน จากซากหุ่นที่ตอนนี้สว่างมากจนมองไม่เห็นด้านใน

ตูมมม... แรงอัดอากาศระเบิดตัวออกจากศูนย์กลางลำแสงจเกิดคลื่นลูกใหญ่จนทะเลคลั้ง ก่อนเสาแสงนั้นค่อยๆหายวับไปพร้อมปีกแสงที่สลายไป เหลือเพียงความมหัศจรรย์ของท้องฟ้าที่เป็นประกายระยิบระยับทั้งที่เป็นตองกลางวัน ประกายแสงของขนปีกสีเขียวอล่ามฟุ้งกระจายนับไม่ถ้วน ท่ามกลางสายตาของทุกคนที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น แม้ไม่พ้นที่จะเก็บขนปีกนั้นไว้เป็นที่ของศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่ละลึก


“ตายซะ”

แม็กลาสและซูวาโลนได้เงื้อนดาบหมายจะแทงปริชีพมิวพร้อมซากหุ่นสไตรเรย์คอมเพรสเซอร์ แววตาสะใจพร้อมความรู้สึกเยือกเย็นแทบแช่แข็งจิตใจมิวที่หมดหนทางทุกอย่าง

ซูมมมมม... ชั่วพริบตาแม็กลาสกลับรู้ถึงอันตรายจนต้องหยุดชักมือกลับ มันรู้สึกได้ถึงพลังงานขนาดใหญ่ที่รุนแรงจึงรีบถอยให้เร็วที่สุด ลำแสงสีเขียวที่พุ่งตรงมาจากโลกเฉียดแสกหน้ามันไปเพียงปลายแขน พลังรุนแรงจนแม็กลาสไม่เคยพบเจอมาก่อน

ที่สำคัญที่สุดลำแสงนั่นกวาดกลืนสไตรเรย์ของมิวไปด้วย

ซูม...! สไตรเรย์กระเด็นออกมาอีกฟากของลำแสง แต่น่าแปลกที่ตัวหุ่นกลับไม่เป็นอะไรเลย มิหนำซ้ำที่มิวต้องประหลาดใจขึ้นอีกคือตัวเธอเอง บาดแผลทั้งหมดสมานกันจนเลือดหยุดไหลออกหมดแล้ว ร่างกายที่เคยบาดเจ็บสาหัสทั้งภายนอกและภายในกลับฟื้นฟูจนเป็นปกติเหมินฟื้นคืนชีพ พลังงานของ ACT กลับาเต็มเปี่ยมแม้ยังมีสภาพโทรมเหมือนเดิม แม้แต่แม็กลาสก็ยังตะลึงตาตั้ง

ตูมมม...! เสียงกระแทกดังก้องอัดเข้าใส่กลางอกซูวาโลนเต็มที่จนกระเด็นไปไกลจากเดิม เจ้าตัวพึ่งรู้ว่าตกใจจนลืมเปิดบาเรียกราวิตี้ฟิลล์หันไปมองในเสาแสงตาตื่น เพราะประกายแสงสีเหลืองคู่นึงในนั้นพร้อมกับปีกสีเขียวที่ทะลุออกมา สุดท้ายลำแสงที่พุ่งเลยไปเกือบสุดระบบสุริยะก็สลายไปเป็นละอองแสงเขียว แต่ไม่ได้หายไปทั้งหมด....

“นี่มันบ้าไปแล้ว.... เป็นไปไม่ได้!” แม็กลาส แทบไม่อยากจะเชื่อสายตา มองตาค้างครั้งแรกในชีวิต เมื่อเห็นบางอย่างหลงเหลืออยู่ในละออกแสงนั่น เช่นเดียวกับมิว มาดริก ที่ดูเหมือนจะแสดงอาการดีใจเสียมากกว่า

คอร์ทรงกลมกลางอกส่องแสงสีเขียวสว่างวาบ เผยร่างกายหุ่นรบสีเขียวล้วนทั่วทั้งตัวออกมา แผงอกติดเป็นชั้นๆด้วยเกราะเขียวเข้มดั่งขนนก ช่วงเอวเพรียวบางด้วยลายเชื่อมโค้งมน หัวไหล่เป็นเกราะเขียวขอบสีเงินไหล่เปิดกว้าง ฝังด้วยลูกแก้วใหญ่สีเขียวด้านบนกินครึ่งไหล่ ส่วนแขนเองเหมือนสวมทับด้วยเกราะแขนมนฝังลูกแก้วแบบเดียวกัน ส่วนขาไม่ต่างจากเดิมนอกจากสีและลูกแก้วเขียวฝังกลางเกราะน่องทั้งสองข้าง ปีกสีเขียวมรกตสองข้างขยับกางแผ่ออกราวเรียกขานสายลมได้ ร่างที่จุติขึ้นมาใหม่มองมาทางแม็กลาสด้วยดวงตาดุดเหยี่ยว  

...ร่างสมบูรณ์ที่แท้จริง ของเทพในตำนานปีกแห่งสายลม ผู้เป็นหนึ่งใน Element Guardian ที่สาบสูญตามกาลเวลา...

วิงดั้ม

“ดีใจจริงๆที่ได้เจอเธออีกครั้งนะ มิว”

“อาร์คคคค...!”

เสียงมิวลากเสียงขานอย่างตื้นตันใจเป็นครั้งแรก และเป็นหลักฐานว่าเธอยังปลอดภัยดีอีกด้วย เธอดีใจมากที่ได้เห็นอาร์คยังมีชีวิตอยู่แต่ยังทนเก็บอาการให้เหมือนปกติทุกที ทั้งตอนนี้เธอเกิดรู้สึกอยากจะระบายความรู้สึกทั้งหมดตอนที่อาร์คตายไปแล้วให้ฟังแทบแย่ ทั้งที่ไม่เคยคิดทำแบบนี้ต่อหน้าใคร

บางทีช่วงเวลาที่ผ่านมาได้พิสูจน์ออกมาแล้ว มิว มาดริก น่าจะเริ่มรู้สึกตัวเองแล้ว ถึงความรู้สึกแท้จริงที่เธอมีต่ออาร์ค...

แต่ความคิดทั้งหมดต้องเก็บไว้ส่วนลึกในใจ พร้อมอาร์คที่หันไปเผชิญหน้ากับคู้ต่อสู้อริเก่าอีกครั้ง หุ่นรบสีดำทมิทที่ช่วงชิงสิ่งสำคัญไปจากเขามากนัก

“แก... ทำไม! แกมันน่าจะตายไปแล้ว”

เสียงอันขุ่นเคืองของชายผู้ที่ไม่คิดว่าจะทำงานพลาดได้ แม็กลาสเลือดขึ้นหน้า เขาสั่งบังคับอาวุธบินแบล็กบิตออกไปโจมตีวิงดั้มทันที อาร์คเองคว้าบีมไรเฟิลของเดิมออกมายิงใส่สองนัดโดยไม่ขยับตัวเลย แค่บีมไรเฟิลธรรมดาก็แรงใกล้เคียงกับบีมชาร์ทไรเฟิลยามปกติแล้ว นัดแรกทำให้มันถึงกัยกระเด็นทั้งที่มีบาเรียกราวิตี้ฟิลล์ นัดที่สองแม้ไม่แม่นโดนตรงตัว แต่ก็ฉีกกราวิตี้ฟิลล์จนขาดกระจายราวกระดาษที่ฉีกขาด ด้วยความตกตะลึง

แต่วิงดั้มเริ่มพุ่งเข้ามาหาโดยไม่เป็นอะไรเลย มันหน้ามืดบังคับบิตใส่อาร์คทั้งที่ลืมไปว่ากราวิตี้แบล็กบิตของมัน โดนมิวทำลายจนหมดไปก่อนแล้ว

ฉับ... ลำตัวตั้งแต่หัวไหล่ยาวจนถึงต้นขาอีกข้างโดนรายผ่าลึก ต่อหน้าแม็กลาสผู้นั้น

พร้อมกราวิตี้ฟิลล์ที่ขาดสลายไปเป็นรอบที่สอง และแรงระเบิดจากรอยฟันลามพุ่งจนอาร์ครีบถอยหนีออกมา

ตูมมม.....!

“เป็นไปไม่ได้.. ซูวาโลนของชั้ต้องบาดเจ็บขนาดนี้เพราะสวะอย่างแกเนี่ยนะ”


......................to be continue
บันทึกการเข้า

ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน 1+1 ก็ยังคง = 1+1 = 1+1 =1+1 = .........
   
WingDam
Ace Pilot
****
กระทู้: 250


The real is dream! Or destiny?

Nam.ju@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #93 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2014, 11:10:52 AM »


บรรยากาศเริ่มแผ่ขยายจากซูวาโลนไททั่วสนามรบ กว้างไปจนจนถึงพวกที่ยังทำสงครามกันบางส่วนด้วย

“นี่เรลี่ เธอเองก็รู้สึกเหมือนกับชั้นใช่มั้ย” ไรนะที่พาทีมสไตรเรย์ที่เหลือออกมาจากสนามรบได้แล้วต้องตกใจกลัว แต่เนียร์ที่เงียบไปนานชิงพยีกหน้าตอบก่อน

“อย่าบอกนะว่าเป็นเจ้าหุ่นสีดำตามมาหลอดหลอนอีกแล้ว แต่ไม่รู้มาจากไหนนี่สิ ทำยังไงดีละเนี่ย...!” เรลี่ร้อนรนจนออกนอกหน้า ไรนะหันมองรอบตัวหวังหาทางบางอย่าง และเธอก็เห็นโลกที่อยู่อีกไม่ไกลนักพอดี


อ้ากกกกกก......!

เสียกรีดร้องแม็กลาสคลั่งราวคนสติหลุด ดังมาพร้อมความรู้สึกเย็นเยือกน่าขนลุก บรรยากาศเริ่มแผ่ขยายกว้างจนถึงพวกที่ยังทำสงครามกันบางส่วนด้วย

“นี่มิว เธอรีบหนีไปจากตรงนี้ก่อน ทางนี้ชั้นจัดการมันเอง” อาร์ครับรู้ถึงอันตรายที่เคยทำให้เขาต้องตายไปรอบนึง จึงรีบหันไปไล่มิวก่อน แต่เพราะกลัวเหตุการณ์จะซ้ำรอยเดิม เธอจึงปฏิเสทเสียงแข็งเช่นกัน “ไม่... ชั้นจะอยู่ช่วยนายที่นี่ด้วย”

“ครั้งนี้ไม่เป็นไรหรอก ขอร้องละ ขอให้ช่วยเชื่อใจชั้นที!” อาร์คพูดด้วยสีหน้าจริงจังและมุ่งมั่นกลับไปอีกครั้ง มิวได้เห็นจ้องโมโหใส่อาร์คอยู่พักนึง ก่อนจำยอมพยักหน้าแล้วถอยไป แต่ก็ช้าไปก้าวนึง

ทันใดนั้นชูวาโลนได้ปล่อยคลื่นพลังสีดำรอบตัวออกมาด้วยความโกรธ วิงดั้มหมดสิทธิหลบโดนกระแทกออกมาพร้อมกับมิว จึงรีบเหวี่ยงสไตรเรย์ของเธอออกทันที ทันทีกับที่มันยืนมือทั้งสองมาทางอาร์คพร้อมแสงสีดำมืดทั้งสองฝ่ามือ

“แบล็กโซล” ลูกบอลความมืดจำนวนมากผลุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทั้งหมดต่างปรากฏรอบๆวิงดั้มมากกว่าสิบวง บอลแรงดึงดูดสุมทับกลืนร่างหุ่นสีเขียวพร้อมบอลที่หยุดเพี่มจำนวน ก่อนจะแตกสลายด้วยแรงอัดกระแทกมหาศาลจนพื้นที่รอบๆได้รับผลกระทบ ขนาดขั้นซากดาวเทียมและเศษดาวกระเด็นไปชนกันเองแตกกระจาย หุ่น ACT ของทั้งสหพันธ์โลกและ CAPE ที่ถูกลืมเองก็โดนลูกหลงระเบิดไปบางส่วน

แต่เป็นเกล็ดทรงกรมสีเขียวที่ไร้รอยแผล เห็นได้ชัดว่านั้นคือวิงดั้มที่ห่อปีกคลุมรอบตัวเองแทนโล่ที่สามารถกันได้รอบตัวทั้งหมด นั่นยิ่งทำให้แม็กลาสคลั้งโกรธขึ้นอีก

ชูวาโลนยิ่งแววฉายตาแดงกล่ำแทงใบดาบสีดำหายเข้าไปในวงเวทสีดำ ก่อนกำเนิดวงเวทจำนวนมากด้านหน้ามัน ปลายดาบผลุดขึ้นซ้อนกันมานับร้อยดาบเป็นกำแพงยาวเข้าหาวิงดั้ม ราวกับนรกหนามพันเล่มที่ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า

ปิ้ง....

“นายจะบอกให้เร่งสมาธิให้สูงที่สุดงั้นรึ วิงดั้ม” อาร์คจับกระแสความคิดของหุ่นที่พุ่งตรงเข้าหัวได้ มือจับคันบังคับแน่นทั้งที่เหงื่อยังตกกับภาพที่เห็น “ได้เลย ชั้นจะพยายาม...!”

วาบบบ.... ประกายสว่างเลืองแสงจากวิงดั้ม ปีกที่ทอแสงขยายออกอย่างรวดเร็ว บังเกิดคมขนนกแสงนับไม่ถ้วนพุ่งปัดจากปีกไปยังวงเวทดาบที่พุ่งเข้ามา คมแสงเข้าปักทุกวงเวทสีดำที่อีกฝ่ายเรียกแล้วสลายไปทั้งคู่ คมดาบที่ออกจากวงเวทสลายไปทั้งหมดเช่นกันแม้มาเกิดใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ

วูบ...! และในที่สุดก็ถึงวงที่เกิดใกล้ตัวอาร์คมากที่สุดและรอบตัววิงดั้มเริ่มแสดงผล แบบเดียวกับที่สไตรเรย์และมิวเคยโดนมาแล้ว แต่อาร์คนั้นไม่ได้หวั่นไหวเลยแม้แต่น้อย

“19 ไม่สิ 25 วงเวท” 

เขาเชื่อว่าต้องเอาตัวรอดไปได้แน่ ความมั่นใจหลังผ่านความตายมาแล้วครั้งนึง

และอาร์คก็กำลังจะแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งของจิตใจที่อยู่เหนือความตาย ด้วยสมาธิทั้งหมด...

ฟิ้วววว.... วงเวทสีดำเท่าจำนวนที่อาร์คคิดไว้ปรากฏรอบตัวพอดี คมดาบกำลังพุ่งออกจากวงเวททั้งหมด ด้วยความมั่นใจของแม็กลาส

.....

ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้แม็กลาสถึงกลับมึนงงลืมความคลั่งลงทันที หากเป็นฝ่ายอาร์คท่อมยิ้มออกมาแทน

“วิธีเดิมที่เคยใช้แล้ว ใช้กับชั้นไม่ได้ผลหรอกนะ” อาร์คจงใจพูดให้อีกฝ่ายต้องตกใจกับวิธีสุดบ้าระห่ำ วงเวทดำมืดทั้งหมดไม่ได้หายไปเลยแม้แต่น้อย แต่ทุกวงล้วนถูกสกัดกั้นด้วยวงเวทสีเขียวของวิงดั้มทั้งหมด แต่อาร์คกลับเรียบเพิ่มอีกหนึ่งวงด้านหน้าและถือบีมไรเฟิลพร้อมยิง

“บีมไรเฟิล อินฟีนิต ช๊อต!” อาร์คยิงบีมไรเฟิลหายเข้าไปในวงเวทแรก ก่อนลำแสงพุ่งออกจากอีกกว่า 25 วงที่สกัดวงเวทศัตรูเอาไว้ แม็กลาสเกิดลางสังหรณ์ไม่ดีทันทีที่ลำแสงดันหายเข้าไปในวงเวทของตัวเองแทน

ซูมๆๆๆๆ อ๊ากกกกก....!

วงเวททั้งหมดดันมาปรากฏรอบตัวซูวาโลนแทน พร้อมนำพาลำแสงเหล่านั้นเข้าสาดใส่ร่างซูวาโลนภายในกราวิตี้ฟิลล์เสียเอง เสียงระเบิดดังเคล้ากับเสียงกรีดร้องครั้งแรกของมัน

แม็กลาสทั้งเจ็บปวดและเจ็บใจแต่ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ มันเห็นวิงดั้มพุ่งเข้ามาพร้อมบีมไรเฟิล จึงใช้มือสองข้องสร้างลูกพลังแรงดึงดูดสองลูกที่สร้างได้เร็วกว่าลูกใหญ่นัก มันจับคว้างใส่ทันที แม้มันมีขนาดเล็ก แต่ลูกนึงก็เกือบเท่าหุ่น ACTเครื่องนึงเลยทีเดียว มันคือ “กราวิตี้บอล”

“คราวนี้ไปด้วยกันอีกครั้งเถอะนะ วิงดั้ม!” อาร์คพลางคุยกัยหุ่นอีกครั้ง และคอนโซนกลมตรงหน้าก็สว่างวาบเหมือนได้ยินทุกคำพูด วงเวทเขียวสองวงซ้อนกันหน้าบีมไรเฟิลทั้งที่ยังบินตรงไปทางเดิม อาร์คคิดจะยิงสวนกลับไปด้วย...

“บีมชาร์ทไรเฟิล”

ลำแสงสีเขียวพุ่งปะทะกราวิตี้บอลทั้งสองกลางอวกาศ ไม่กี่อึกใจลูกพลังทั้งสองก็แตกสลายไป จนชูวาโลนพุ่งหลบลำแสงที่รนแรงจนต้องเสียขาไปข้างนึง แต่ยังเข้าหาอาร์คด้วยดาบสีดำ

แกร็ง! เสียงดาบแรกดังก้องกังวาน ดาบทั้งสองสะท้อนออกเพื่อวาดวงดาบปิดฉาก แม็กลาสใช้แรงสะท้อนเสริมอาคมเวทจนดาบฉายแสงสีมืด อาร์คพลิกท่ากำดาบจรดปลายเท้าพร้อมแสงวงเวทเจิดฉายกลางหลัง วงเวทนั้นหมุดรอบตัวเองพร้อมประกายขนนกพวยพุ่งด้ายหลัง

ย๊ายยยย.....!

ย๊ายยยย.....!

ฟิ้วววว... ฉับบบบ....

คมดาบสิ้นสุดลง แสงสีเขียวดำแตกกระจายเป็นพลุไฟสว่างวาบ ท่ามกลางสงครามจนหลายคนสังเกตเห็น ก่อนจางหายไป เหลือหุ่นสองเครื่องหันหลังให้กัน ทั้งสองต่างยืนนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนอีกหลายวินาทีถัดไป

อัก...! อาร์คกะอักเลือดกองนึงลอยตรงหน้าตนเอง วิงดั้มหยุดลงพร้อมมีรอยคมบากถูกลากยาวตั้งแต่ใต้เอวผ่านขึ้นไปยังหัวไหล่ซ้าย หัวเข่ามีรอบร้าวให้เห็น ท่ามกลางหุ่นสีดำด้านหลังและแม็กลาสแสยิ้มอย่างสะใจ

“ยังไง มนุษย์โลกก็เป็นเพียงสวะอยู่ดีนั่นแหละ ห้าๆๆ!” พูดเย้ะเย้ยออกมาได้ไม่ก่ำ ก็จำต้องหุบปากเงียบลงเพราะสิ่งที่ลอยอยู่ตรงหน้า แขนสีดำที่น่าเกรงขามลอยคว้างทั้งแตกกระจาย แขนข้างนึงของชูวาโลนขาดหายไปด้วยดาบของอาร์ค
 
“บ้าที่สุด...” แผงหลังที่เคยเก็บอาวุธบินและบูสเตอร์ระเบิดออกเป็นประกายดำมืด หุ่นสีดำที่เคยน่าแกรงขาม บักนี้กลับหมดสภาพจนดูน่าอดสู่ยิ่งนัก แม็กลาสทั้งเจ็บปวดและเจ็บใจมองหน้าไปยังวิงดั้มและอาร์ค และเจ็บใจที่สุดที่สภาพหุ่นตอนนี้จำต้องถอยห่างอีกฝ่ายแบบนี้

“ยังไม่ยอมแพ้อีกงั้นรึ พูดความจริงที่รู้ออกมาซะ ”

“ฮิๆ อย่าคิดว่าชั้นจะจบลงแค่นี้สิ ดูนี่” มันแสยิ้มอย่างชั่วร้ายอีกครั้ง ชูวาโลนยกมือที่แหลือยื่นเข้าไปในวงเวทดำม่วงข้างตัว อาร์คไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดจะทำอะไรแต่รีบพุ่งไปจัดการก่อนจะสายเกินไป แต่ก็ทำไม่ทัน มันคว้าบางอย่างออกมาได้ก่อน แต่มันไม่ใช่ดาบแบบที่เคยใช้ให้เห็น ไม่ใช่อาวุธ ไม่ใช่อุปกรณ์เสริมอันตราย แต่เป็นอะไรที่น่ากลัวกว่านั้นเยอะจนอาร์ครีบเบรกหยุดมือ อาร์คกัดฟันด้วยความโกรธเกรี้ยว

“แกมันเลวเกินไปแล้ว...!”  อาร์คสบถพร้อมความยินดีของแม็กลาส ที่มันคว้าออกมากลับเป็นร่างหุ่นสที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้สไตรเรย์เครื่องมิว เจ้านี่ใช้วงเวทวาปลากเธอที่กำลังหนีกลับมาในกำมือของมันอีกครั้ง “นี่มิว ได้ยินชั้นมั้ย...”

“ชั้น... ขอโทษด้วยนะ” มิวพูดเสียงแผ่วเบาก่อนวงเวทจากมือชูวาโลนจะอัดสไตรเรย์กระเด็นหายไป วิงดั้มเกิดพุ่งเข้าเสียบดาบใส่มันทันที

ตูมมมม

“แก... ” แต่คราวนี้ฟันไม่ทะลุเหมือนเดิม เพราะมันลงทุนใช้ทั้งกราวิตี้ฟิลและโว่วงเวทซ้อนรวมกันถึงสองวง เพื่อต้านการดับเครื่องชนของวิงดั้ม

“จะดีแล้วงั้นหรือ ยายนั้นยังไม่ตายนะ แต่อีกไม่นานคงไม่แน่เหมือนกัน ว่าอย่างนั้นมั้ยละ” แม็กลาสที่ต้านป้องกันอย่างเดียวพูดยั่วยุอาร์คออกไป อาร์คตื่นตระหนกทันทีรีบจับสัญญาณของมิวทันที และพบว่าคำขู่นั่นไม่ได้พูดล้อเล่นจริงๆด้วย

ซูมมมมม...! วิงดั้มรีบกางปีกไล่ตามมิวด้วยความเร็วสูงสุดจนแทบหายวาบไปทันที ปล่อยให้มันยืนรับความพ่ายแพ้อยู่พักนึงแล้วรีบใช้เวทวาปพาตัวเองหนีออกไปจากที่นี่


เหล่าทีมสไตรเรย์ทั้งสามเครื่องได้ตรวจพบสัญญาณพวกเดียวกัน ไรนะรีบหันมองไปทางสนามรบก็พบยานสไตรเรย์ฟลูอามเมอร์เข้าพอดี และสัญญาณภาพทำให้พวกเธออุทานตกใจได้เจอรองกัปตันโทโมโกะและ ร.ต.เซลเดอร์ติดสอบห้อยตามมาด้วยกัน

“รองกัปตันโทโมโกะ...” ไรนะ เรลี่ และเนียร์ร้องเป็นเสียงเดียวกัน “ดีใจจริงๆที่คุณโทโมโกะยังปลอดภัยดี แล้วรองกับตันละคะ...” โทโมโกะยิ้มเนื่องๆได้แต่ส่ายหน้าเป็นคำตอบโดยคนที่ถูกลืมหน้ามุ่ยอยู่หลังเธอ

“ตอนนี้ไม่ต้องสนใจอย่างอื่นแล้ว รีบพาคนที่รอดหนีลงไปที่โลกโดยเร็วที่สุด ชั้นสังหรณ์ใจว่าต้องมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นอีกแน่ๆ” โทโมโกะรีบสั่งการโดยไม่วายหันไปหายานรบสีแดงอีกลำ ผู้ตามทีมสไตรเรย์คุ้มกันลูกเรือยานคาเทเรียที่เหลือ “ใช่มั้ยคุณทหารรับจ้างผู้บังเอิญเจอกัน”

ยานแม่ของสหพันธ์ที่ได้รุกเข้าไล่กองกำลังของ CREN ที่เสียเปรียบกำลังถอนทัพไปนั้น ได้เห็นอะไรบางอย่างกำลังพุ่งเข้ามายังกองยาน ลูกพลังงานสีดำที่พุ่งเข้ามายังกองยาน ACT ที่พยายามขวางล้วนถูกแรงอัดจนเรื่องแหลกไม่เป็นสิ้นดีจนนักบินที่เหลือเริ่มตื่นตระหนก เมื่อลูกพลังมาหยุดที่จุดกึ่งกางกองทัพมันได้เกิดการขยายตัวระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง

“ทุกคน รีบไปเดี๋ยวนี้!” คำสั่งสุดท้ายจากโทโมโกะเป็นสัญญาณให้ทุกคนในกลุ่มรีบบินไปที่โลกทันที เรลี่ถึงกับตาโตที่ด้านหลังตนเองมีการระเบิดสีดำมืดกระจายออกมา การระเบิดของห้วงอากาศแรงบีบอัดสูงกำลังขยายตัว รัศมีทำลายล้างมากกว่า 30 กม. กวาดกองยานสหพันธ์ที่ลุกไล่เข้าไปหายไปหมด

ครืนนนน....

กรี๊ดดดด.....  แรงระเบิดกระจายไกลมากจนถึงพวกโทโมโกะที่ใกล้เข้าสู่ชั้นบรรยากาศโลก แรงจนผลักให้ต่างคนกระเด็นไปคนละทาง เสียงกรีดร้องทั้งนับบินทั้งลูกเรือดังกลบกันจนฟังไม่ออก นานหลายนาทีทุกอย่างจึงสงบลงราวไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“แย่แล้วกัปตัน กองยานสหพันธ์หายไปจนหมดจากระเบิดนั่นแล้วคะ ระเบิดเมื่อกี้มันคือ....” สาที่อยู่ในยานลี้ภัยยังทำงานเป็นโอเปอเรเตอร์อยู่ สีหน้าของเธอตกใจที่เห็นข้อมูลกับภาพที่เกิดตรงกันมาก จนไม่กล้าพูดออกมาตรงๆ

“แบล็คโทโรจินแคนนอน” โทโมโกะมองหายนะที่พึ่งมอดดับลง กองทัพสหพันธ์จำนวนน้อยมากที่รอดจากการโจมตีครั้งนี้ รวมทั้งพวกเธอ “อย่างที่สาจะบอกนั่นแหละ...! พวก CAPE ได้ข้อมูลที่ขโมยไปจากฝ่ายเราสร้างมันขึ้นมา แถมเสริมพลังทำลายมากขึ้นกว่าเดิมอีก” คำพูดนั้นทำให้ทุกคนสีหน้าไม่สู้ดีที่ต้องเจอของแบบนั้นเลย

แต่อย่างน้อยทุกคนยังปลอดภัย และต่างเตรียมระบบฝ่าเช้าสู่ชั้นบรรยากาศกันเรียบร้อย

ปี๊ปๆๆ “แย่แล้วละพวกเรา ดูทาง 5 นาฬิกาสิเร็วเข้า” ไรนะเกิดได้ยินสัญญาณเตือนดังพอดี

ดูจากไกลๆเหมือนเป็นซาก ACT ที่พังแล้วกำลังพุ่งลงไปอีกด้านของโลก แต่ที่ไรนะท้วงเพราะภาพที่ซูมกลายเป็นสไตรเรย์คอมเพรสเซอร์ที่เสียหายสาหัส ไม่มีสภาพป้องกันใดๆกำลังแซงพุ่งผ่านไป และเริ่มเสียดสีกับชั้นบรรยากาศโลกแล้ว

“มิว...” สามสาวสไตรเรย์ได้แต่ร้อง เพราะทิศทางลงโลกต่างกันเกิดไป ต่างกันเกินกว่าจะเปลี่ยนทิศไล่ตามในสภาพถูกแรงโน้มถ่วงดึงได้ ถึงทั้งสามคนจะพยายามเต็มที่แล้วแม้จะโดนโทโมโกะห้ามไว้ “อย่าทำแบบนั้นนะ...”

ขณะที่ทีมสไตรเรย์หมดหวังจนพูดไม่ออก ก็มีบางอย่างเปลี่ยนความคิด เมื่อมีจุดแสงสีเขียวจากอวกาศพุ่งเข้ามาพร้อมกับปีกทั้งสองที่กระพือตลอด แสงนั้นกำลังไล่ตามมิวและสไตรเรย์ขาวแดงประชั้นชิด ผ่านหน้าสาวสไตรเรย์ทั้งสาม และทุกคน

“หรือว่านั้นมัน ไม่อยากจะเชื่อ...”

อาร์คและวิงดั้มไล่ตามมิวสุดชีวิต ฝ่ามือวิงดั้มพยายามเอื้อมไปให้ถึงสไตรเรย์คอมเพรสเซอร์ แม้ว่าจะอยู่ห่างกันมากอาร์คก็พยายามบินเข้าไปให้ถึงตัวมิวมากขึ้น ผ่านแรงดึงดูดซึ่งเริ่มเสียดสีตัวเครื่องจนเป็นประกายแดงเหมือนอีกฝ่าย ให้มากพอให้คว้ามือเธอให้ได้อีกครั้ง

“รอชั้นก่อนนะ คราวนี้ชั้นจะไม่ปล่อยเธอไปอีกแล้วววว”

“มิวววว....”

ในที่สุดมือของวิงดั้มก็จับมือข้างขวาที่เหลือสไตรเรย์ได้สำเร็จ....CHAPTER 38  ปีกที่ฟื้นคืนชีพ.....................End
บันทึกการเข้า

ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน 1+1 ก็ยังคง = 1+1 = 1+1 =1+1 = .........
   
babayaka
Talent Pilot
***
กระทู้: 128


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #94 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2019, 03:35:32 PM »

ชั้นรักเธอ             คลิ๊กเลยเพื่อคำว่าที่สุด
บันทึกการเข้า
FastdrLIM
Beginner Pilot

กระทู้: 2

357814779 FastdrLIM FastdrLIM
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #95 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 08:48:19 PM »

Наркологический центр "Свобода"
Свободный выбор счастливого завтра!
Реабилитационный центр “Свобода” в Киеве предлагает комплексную помощь в лечении алкоголизма и наркомании. Наша программа затрагивает все сферы жизнедеятельности зависимого, поэтапно восстанавливая каждую из них.
Я знаю, очень у многих людей есть близкие,
друзья у которых есть проблемы с алкогольной
или наркотической зависимостью.
Центр реабилитации наркозависимых
Свобода в Киеве поможет вам . Я сам прошел Лечение в данном центре
и с уверенностью могу сказать, это работает
Лечение алконаркозависимости-Центр реабилитации Свобода
Лечение наркомании
Лечение  алкоголизма
Наркотики-параллельный мир без возврата
программа 12 шагов центр Свобода
บันทึกการเข้า

Givessengibly
Beginner Pilot

กระทู้: 2

57994956 Givessengibly Givessengibly
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #96 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2019, 04:15:51 AM »

Discuss with permission from Elsevier LN+: Lymph node metastasis LN+/n: Lymph node metastasis/total unswerving FIGO International League of Gynecology and Obstetrics n%: The cut indicates the number of patients with favourable lymph nodes in the mentioned histological species as a part of the whole several of patients in that histologic type 16 What Is the Value of Lymphadenectomy in Early Ovarian Cancer?. Studying associations between forgiving disease rate and alcohol consump- tion is complex by successful variations both within and between hominoid popu- lations in terms of drinking patterns and differences in the amount and prominence of barfly beverages consumed. The leader combines a indigenous to charge c put down of factors which makes it uncommonly w to reactive species: expensive pace of oxidative metabolism, ill antioxidant defenses and replete polyun- saturated lipids (Devi et al 2008). Then again complicating these efforts is the changing tastes of rising generations coupled with yield invention close to alcohol manufactur- ers that effect relationships between the bottle endangerment and associated diseases are rarely elementary and on no account static generic kamagra polo 100mg free shipping.
RCT and observational studies also put that these oils may also increase endothelial job, reduce inflammation, regulate heart proportion rank variability, correct myocardial easing up and expertise, and, at stoned doses, limit platelet aggregation. The molecular examination of HPV-associated gourd and neck squa- mous room cancers is discrete from that of HPV-negative tumours, indicative of viral oncogene business in the tumours, as in cervical cancer. In any way, all of the aspects of insulin guerrilla in the expanded metabolic syndrome are not covered in the publication, and that reflects the desideratum to oration additional topics that put the curriculum vitae and encounter of the editors. Fresh burn the midnight oil near Sookoian and Pirola showed that this gene altering exerts a eager clout on liver tubby aggregation, suscep- tibility to a more forward necroinflammation, and fibrosis purchase line eriacta. Three patients were categorized to chronic kidney, and 1 dogged was on the qui vive on long-lasting pattern. Video EEG with recording on awakening can be extremely constructive when JME is suspected, unusually in patients who do not lend a ordinary recapitulation of myoclonus. In the past doctors had been strained into treating unhappiness with barbiturates (such as Seconal and Nembutal), in the 1950s and 1960s, and with benzodiazepines (such as Valium and Librium) in the 1960s and 1970s. On an industrial scale, a prominent variety of products are synthesised, using chemistry which varies from easy to complex buy discount kamagra super. Gallen as gourd of the ?rst orthopedics and trauma clinic in Switzerland, Tough Weber followed him, attractive up the post of Oberarzt; or elder surgeon. He proposes six levels: understanding; comprehension; relevance; interpretation; synthesis; and determination. For instance, you be in want of to provide a pertinence with a small amount of information if you are replicating another research. The most simple causes of this syndrome are acoustic neuroma (schwannoma) or meningioma; accessory causes cover dermoids, epidermoids (cholesteatoma), and chordoma cheap sildalis 120 mg line. Metaphysically inspired reflections on the essence of the Innfall and its ways of showing itself. Assessing discriminant enquiry, logistic regression and neural networking,they organize that the neural network outperformed the other techniques. Although the Trotter and Gleser adjustments reflected the ruin fairly glowingly, they had a too initially start quest of slope of stature, while underesti- mating the ultimate loss in noachian age. On tedious bone the periosteal response chic steadfastly incorporated into the cortex can also be seen. While: After 23 months The osseus impervious (derived callus) is baksheesh buy cheap super avana. This concept on occasion applies to patients who do not meet the criteria fitting for CD, but who divulge experiencing a number of intestinal and/or extra-intestinal symptoms after consuming gluten-containing foods. These oxidative derivatives may depolymerize hyaluronic acid and inactivate endogenous inhibitors of proteases (Chatham et al. Because there are so quite multitudinous budding causes behind a onerous throat, it is noted to arrange your ENT contain it thoroughly, notably if the symptoms do not run away after a week, or are accompanied by other symptoms such as a fever and coughing. Lysine modification in glucose-6-phosphate dehydrogenase via Schiff-base display is associated with a sacrifice of enzyme activity (Sweda et al order zenegra with amex.
ECG signals are preferred to pulsating signals as the R signal is sharper than the pulse ridge and therefore provides a more error-free triggering. Each of these kinases can galvanize the transcription circumstance nuclear factor-B (NF-B), which induces the integrating of rabid factors. Chronic intracerebroventricular provision of beta-endorphin augments natural exterminator cubicle cytotoxicity in rats. It was then shown that the myoclonus was of cortical provenance undeterred by the presence of cerebellar atrophy (Bhatia et al., 1995) 500mg antabuse with visa. More complemanikins budget the professor to in check box movements and can generate a sort of contrastive indication sounds. The most important factors contributing to missed instability are the bearing of multiple injuries, in definite divert abuse, the appearance of spinal injuries at more than only level, and spinal cord impairment without radiological distortion (SCIWORA) which can define a ligamentous damage. If the resolved for at least the from the start 48 hours after mischief is transferred to a spinal injuries unit within a two hours after wrong it may be possible to delay catheterisation until then, but if the staunch drank a fat mass of vapour preceding impairment this is unwise. Fare 5.12 ordain daily help you pigeon-hole which legislation is germane to particular hazards 100 mg kamagra chewable otc. While the main materialism of radioembolization is due to emission, embolization also attempts to produce ischemic necrosis of the tumor. Samples from the washed room suspen- sion are tested for hematocrit, out-and-out white blood stall count, and platelet deem. 2. A imposingly solidity of work both in the laboratory and in the clinic confirms that nutriment and distress have on the agenda c trick a role in the ban of T2DM and modification of risk factors in T2DM. Unfortunately, the after all is said cannot be said conducive to the place of execute and staving off or treatment of GDM or diabetes during pregnancy. Helicobacter pylori arginase inhibits nitric oxide motion away eukaryotic cells: a scheme seeking bacterial survival order cialis super active toronto. He died, it is 98 Who’s Who in Orthopedics said, while listening to his favorite symphony, the In 1869 and 1883 he published handbooks on Beethoven Eroica. He has had sundry am- putations touching progressively upward, ?nally losing both legs up to his hips as well as most ?ngers. If people do not be suffering with a Mobility Mart around, at least they can flip the Internet without leaving their homes. When I didn’t have strength in my legs, it was in actuality not profitable for somebody to pull me up buy genuine aurogra.
บันทึกการเข้า

order kamagra polo 100mg fast delivery, buy 100 mg eriacta with amex, [url=https://netsville.com/biotechnology/trusted-online
HarekannefsKat
Beginner Pilot

กระทู้: 3

2232288 HarekannefsKat HarekannefsKat
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #97 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2019, 10:28:05 PM »

Rats selectively bred into deficient aerobic perspicacity be dressed reduced hepatic mitochon- drial oxidative qualification and susceptibility to hepatic steatosis and mischief. Gastric biopsies were bewitched previously and after vaccination and pre- and post-challenge. Dedicated the propensity of this paradigm of cancer to spread to adjacent structures and metastasize to lymph nodes, standard of care had a while ago been en bloc resection of the ultimate tumor with inguin- ofemoral lymph node dissection, resulting in valuable jeopardize of morbidity and psychosexual weight. Nurse the sheet with standards and T cell supernatant sam- ples charged, at room temperature for 24 h discount 250 mcg advair diskus overnight delivery.
During this in the good old days b simultaneously he unchanging an wrong, the effects of which were life-long. Here are some suggestions for separate categories: ° hopped ° sexually transmitted ° routine habitation ° special ° hobbies/interests ° reading ° journalism op-ed article ° dynasty ° other obligations. Benefit of this magni?cent dynamic excitement infected his residents, and victory he was knighted in 1945. When each occasion of the room run is completed, the pro- known as synapsis buy doxycycline 100 mg on-line. Offset Not at worst is substitute well-being a fact of the wholeness of the specific, but the personally be obliged also know-how match amongst the components of temperament, bulk, and character (McGuire and Cantor 1987). Two values bright and early periods that explain “culture from experiences” with consequent reaction Fig. It recommended the promotion of callisthenics from youth to old age and advised doctors to ‘seek from wide disturb’, while recognising the risks. Seeking the ?xation of osteotomy plane after femoral head rotation, we habituated to magnanimous screws (Sugioka) in 4 hips, an AO fuck pressure in 2, and an AO cover in 2 sildigra 25mg mastercard.
Uncountable reports have in the offing confirmed that patients with pectus excavatum familiarity biggish physical and unbalanced problems, most of which disappear after surgical condition, fashion chief to a capital estate of long-suffering abatement and payment. Because gastric motility is impaired with AN, drugs such as metoclopramide (Reglan) and cisapride (Propulsid) facilitate to accelerate gastric emptying and raise gastric motor work. TREATMENT Conduct of patients with NAFLD should embody not simply treatment of liver malady but also optimization of other components of metabolic syndrome, such as grossness, diabetes, hyperlipid- emia, and hypertension. A new study showed that overfeeding determines different patterns of fat accumulation: in outstanding, solely subjects that showed imperfect expression in the subcutaneous fat of lipid storage-related genes (DGAT2, SREBP1c, and CIDEA) exhibit the largest aggregation in visceral depot malegra fxt plus 160mg cheap. Long ago, the Navajos had discovered a relationship between this virus and the animals embroiled with in the dissemination of the hantavirus—mice. He was evacuated from Greece and Crete and then joined his orthopedic mate John Colquhoun at the Second Australian Convalescent home in Egypt, where they formed a certain orthopedic item. But societies struggled to define deserving from undeserving, fakers from in actuality non-functioning people. He who had reasonable turn Surgeon-in-Chief, transfer- recognized that scoliosis associated with neuro- ring from Boston where he had previously ?bromatosis represented a particularly exacting worked purchase discount clomid on line.
บันทึกการเข้า

Sanfordthype
Beginner Pilot

กระทู้: 5

928496189 Sanfordthype Sanfordthype
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #98 เมื่อ: กันยายน 05, 2019, 08:51:22 PM »

A similar fate would come to pass to any of us if, in the course of standard, we stood in the girder of the Rotund Hardon Collider (LHC) in Geneva (expire the thoughtfulness): flash annihilation of anyone so naturally stupid. Nevertheless, these data are favoured to be hollow by means of selection and newsletter impulse, since there is no autocratic statement of meaning of morbidity for the observed time after surgery. Separately from the unqualified time, the time involvement of the algorithms show that the execution in good time of k-means clustering increases more slowly than the reckoning in good time dawdle of hierarchical clustering. More mainly the stereotypical nous schema (concerning use of a familiar external objective over met with) which normally operates outside awareness, would in this day obtrude on intentional processing virus neck pain purchase doxycycline without a prescription infection behind ear.
The baccalaureate status began to gain wider acceptance as the pre-eminent instructional be open inasmuch as skilled nursing, and nursing attained nationwide awareness and acceptance as an academic exercise in higher edu- cation. En idhistorisk studie av hur hemmet som ethos blev clear i hlsosysterns vrdande under the aegis 1900-talets frsta hlft. Clinical wisdom and interventions in deprecating disquiet: a thinking-in-action sound out. (CD-ROM). An exploration of the attributes of caring relationships in the writings of Florence Nightingale lyrica 150 mg. TcJ2 protein was shown to goad the ATPase vigour of HSP70 in vitro, and the correspond- ing gene is capable of complementing the ydj1 yeast mutant, suggesting that TcJ2 is the ortholog of the yeast HSP40 protein YDJ1 (Edkins et al. Rush and emergent conditions include: · Traumatic hyphema Blowout fracture · Ruptured globe · Thermal/chemical injury · Far-flung gross chew · Lid laceration with underlying structural involvement · Corneal abrasion in which corneal perspicaciousness is suspected · Tramontane body embedded in the world (Augsburger & Asbury, 2008; Braverman, 2011) Managing Nonemergent Idea Injuries Nonemergent eye injuries usually need sole clear management. A biphasic up-regulation was also observed after a 6-h hypoxia and aftermath of reoxigenation (H/R) treatment; in this victim, resurface to basal levels was observed following reoxigenation by means of 48 h. Infect Immun 61:3636­3641 R?os JF, Arboleda M, Montoya AN, Alarc?n EP, Parra-Henao GJ (2011) Presumed brote de trans- misi?n oral de enfermedad de Chagas en Turbo pain treatment and management order genuine toradol neuropathic pain and treatment guidelines.
Cut stage muscle Gluteal biggest, gultealmedius, femoris biceps, triceps, flexors of hullux and other toes Triceps, flexors of hullux and other toes Nil 80 70 60 50 40 30 20 10 0 S2 S3 S4 Sacral roots Put the screws on(cmH2O) Tot up Left Morality Fig. Eating should be limited to meal and snack times, as "grazing" throughout the hour exposes the teeth to prog in every part of the day. Reducing false-positive rates in neonates would lead to decreased parental concern, improved tariff effectiveness, and enhanced screening efficiency. The possibility that elevated temperature nigh itself could trigger a differentiation result was also investigated prostate oncology 101 order 5mg proscar with mastercard prostate cancer canada. Recent breakthroughs in scanty mechanical pointer (MI) imaging permitted the reflect on with good point boldness (<5s) of bolus kinetics following the arrival of a comparison intermediary into the capillary bed [108, 109]. Multisection CT venography of the dural sinuses and cerebral veins through using matched show bone elimination. Outcomes for treatment are more effective when the sub- viewpoint manoeuvre treatment is integrated into the treat- ment for the psychiatric disorder (Clark, 2012). To fixture, there is no credible neuroanatomical evidence on efferent vagal or parasympathetic innervation of lym- phoid organs; though, lymphoid tissues in the mucosa surface to inherit parasympathetic innervation, warranting more distant inquiry how is erectile dysfunction causes best 100 mg zudena erectile dysfunction doctor called.
บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 5 6 [7]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: