หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: UnReal -Feelin' the Light- รับสมัครตัวละคร วู้ว!  (อ่าน 7160 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 567


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2011, 07:36:13 PM »

     ผมทำอะไรผิด ทำไมมีผมคนเดียว เพียงผมเท่านั้นที่ต้องเป็นแบบนี้...


Unreal -Feelin' the Light-


     ครุธนี(Cruithne)...ยานอวกาศ, โคโลนี่, ศูนย์กลางการปกครอง, และอดีต 1 ในดวงจันทร์ของเทอร่า(Terra) ดาวแม่ของสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาเผ่าพันธุ์หนึ่งในเอกภพ...

     ด้วยความทะเยอทะยานของชายคนหนึ่งทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนผัน ความฝันกลับกลายเป็นความจริง ทุกสิ่งที่มนุษย์จากดวงดาวแห่งน้ำสีฟ้าครามร่วมกันสร้างข้ามผ่านหลากยุคสมัยแหลกสลายไปภายในวันเดียว... แต่กระแสธารแห่งชีวิตนั้นเชี่ยวกราก แม้หากว่ามันกัดเซาะได้ทุกอย่างแต่ปลายทางของมันก็ยังคงไว้ซึ่งชีวิต...
.
.
.
     นับจากวันนั้น เวลาได้ล่วงเลยมาแล้วกว่า 2,000 ปี ทุกวันนี้ชาวเทอร่ายังคงต้องอาศัยอยู่ภายในโคโลนี่อันคับแคบ แม้ขนาดของครุธนีจะถูกดัดแปลงให้กว้างใหญ่สักแค่ไหน ไม่ว่าจะสร้างเสริมเพิ่มเติมยานโคโลนี่ออกไปอีกมากมายก็ไม่อาจเติมเต็มหัวใจอันแห้งผากของผู้คนได้ ความทรมานจากการขาดไร้ซึ่งอิสระ... พวกเราจะต้องทนทรมานไปแบบนี้อีกนานแค่ไหน? เมื่อไรที่มนุษย์จะเข้าใจถึงความถ่องแท้ของคำว่าความสุข? ตอนไหนผู้คนถึงจะสัมผัสถึงความอิสระที่แท้จริง? ทั้งที่มีทุกสิ่งที่ต้องการแต่กลับทอดทิ้งมันไปไม่ยอมแม้แต่จะสัมผัส? ความหมายที่แท้จริงของคำว่าโลก? ฉันเฝ้าถามหาสาเหตุนั้นซ้ำซากอย่างนี้ทุกคืนวัน สิ่งที่คุณพ่อคาดหวังเอาไว้มันจะสามารถเป็นจริงได้แน่หรือ?

        "เมื่อไหร่ทุกคนจะยอมรับซึ่งกันและกันได้นะ?"

     เสียงของหญิงสาวคนหนึ่งรำพึงรำพันกับตนเองดังอย่างแผ่วเบาในห้องสีขาวสว่างสะอาดสะอ้านว่างโล่ง ไม่มีใครอยู่ในห้องขาวโปร่งนี้นอกจากเธอเพียงคนเดียว ผมดำยาวไสวของเธออ่อนไหวไปพร้อมกับใบหน้าที่ก้มลง พื้นสะอาดใสนั่นสะท้อนแววตาอันเศร้าสร้อยจากนัยน์ตาสีฟ้าครามบนพื้นหน้าเรียวสวยขาวผ่อง... ในทันใดก็มีเสียงทุ้มของชายหนุ่มดังกังวานอย่างสำราญใจไปทั่วห้อง...

        "ไม่ต้องห่วงครับ 'โลก' ที่ผู้สร้างหวังไว้จะต้องเกิดขึ้นจริงแน่...ว่ากันตามตรงมันสำเร็จไปแล้วกว่า 50% ของแผนการทั้งหมด ดังนั.."

        "พอเลยปัดโธ่! คนกำลังบิ้วอารมณ์อยู่แท้ๆ เสียหมด"

     ไม่ทันที่จะพูดจบครบประโยคคำพูดตัดบทก็ดังขึ้นจากปากหญิงสาวในชุดราตรีสีขาวมุกไหล่กว้างเปิดหน้าไร้บราเผยเนินสวรรค์ เธอหันหน้าจ้องไปยังต้นเสียงที่ตอนนี้เป็นภาพฉายโฮโลแกรมสีเขียวเป็นรูปตัวอักษรภาษาโบราณที่นอกจากตัวแรกแล้วจะมีหัวกลมๆ ถ้าคนในยุคนี้อ่านออกคงจะได้ว่า "ดิ๊งด่อง"

        "มันรบกันจะตายห่าหมดแล้วยังจะว่าเป็นจริงได้อีกเหรอไอ้บ้า! ถ้าแกไม่ช่วยอะไรก็อย่ามาพูดเหมือนเรื่องมันจะจบอย่างแฮปปี้เอนดิ้งสิวะ! รำคาญโว้ย!"

     หลังจากที่แหกปากลั่นห้องใบหน้ารูปไข่หดเกร็งจนย่น แล้วยังบ่นอุบอิบต่อไปอีกนิดพร้อมลั่นคำสั่งเปิดจอภาพขนาดใหญ่ขึ้นบนผนังฝั่งตรงหน้าของเธอ...   ภาพพื้นอวกาศดำมืดไร้ดวงดาวทอดยาวไปราวกับจะไร้ที่สิ้นสุด แต่สายตาของเธอสะดุดอยู่แค่จุดที่มีแสงสว่างแวบวาบแปลบปลาบตรงกลางจอเท่านั้น มันคือภาพการรบพุ่งมุ่งฆ่าของกองยานสองกอง กองแรกติดสัญลักษณ์เป็นรูปดาบที่มีด้ามจับหรูหราบนพื้นวงกลมสีฟ้าตัดเขียว ส่วนอีกกองเป็นกลุ่มยานไร้สัญลักษณ์แจ้งสังกัด กำลังแลกหมัดกันอย่างดุเดือดด้วยอาวุธลำแสงและอุปกรณ์สารพัดประโยชน์รูปร่างคล้ายมนุษย์อันมีนามว่า Asura Gear หรือที่ผู้คนเรียกอย่างย่อว่า AG

     หญิงสาวกัดฟันกรอดยกมือขยี้ผมจนยุ่งเหยิง ทั้งมาดและเชิงผู้ดีเมื่อกี้หายเรียบ...

        "มันอะไรกันว้อย! มึงจะฆ่ากันเองทำไมวะ!? ไอ้ตำแหน่งผู้นำมันอร่อยนักรึไงถึงได้แย่งกันจังเลย หา? หรือว่ามันขาว สวย หมวย เอ็กซ์แบบซูฉี ลองมาเป็นดูมั่งเด้เฮ้ย! เข้าใจความรู้สึกของกูบ้างสิโว้ยยยยยย!!!"   เธอแหกปากร้องไม่เป็นภาษาแต่ได้ใจความไปด้วยกันกับบิดตัวหมุนหัวมั่วซั่ว

        "ตะโกนให้ตายมันก็ไม่ได้ยินหรอกครับ อีกอย่างด่าผมไปก็ไร้ประโยชน์ หน้าที่ผมมีแค่คอยอำนวยความสะดวกและป้องกันการสูญพันธุ์ ตราบเท่าที่ชาวเทอร่ายังไม่ลดลงเหลือน้อยกว่า 10,000 คน มันจะไปฆ่ากันตายที่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะต้องสนใจ... คุณเป็นถึงผู้นำก็โผล่หัวออกไปเองเลยสิครับ"

        "ออกไปก็ตายสิวะ! แกก็รู้สถานะของฉันตอนนี้ ต้องหาทางทำอะไรซักอย่าง..."

     พูดเสร็จก็หันหลังหน้าเดินผ่านประตูแสงสีขาวที่ผุดขึ้นพร้อมกับที่เธอสะบัดตัวออกจากห้อง ทิ้งให้ดิ๊งด่องมองตามหลังไป...

        "โห...ทั้งที่โครงหน้าสีตาเหมือนแม่ แต่ดันเอาสีผมกับนิสัยของพ่อมา แล้วดันใจไม่น้ำแข็งเหมือนพ่อซะนี่ไม่ไหวเล้ย"


-----------------


ก็จบบทนำกันไปแล้ว นี่เป็นโครงการท้าทายความขี้เกียจของตัวเองครับ

ขอบอกกันโต้งๆ เลยว่า แรงบันดาลใจมาจาก Terminus ของคุณ Replikia และ Code Farfallah ของคุณ SrwKung ครับ! เพียงแค่เอามาดัดแปลงเป็นแบบตัวเองให้เรทมันสูงขึ้น ความหยาบกระด้างเป็นทวีคูณเท่านั้น NPC บางตัวชื่อ, หน้าตาและนิสัยอาจจะคุ้น อย่าว่ากันเลยนะ

พอดีนี่เป็นเนื้อเรื่องส่วนที่ไม่เคยคิดว่าจะแต่งเลย ตั้งใจว่าจบ -Truth under Lies- ก็จะขึ้น -Lights the Universe- ทันที แต่พอมาคิดดีๆ มันน่าจะเข้าท่าแฮะ!

ไอ้ครั้นจะเลียนแบบวิธีเขาทั้งดุ้นมันก็กระไรอยู่ นี่คือรูปแบบ...
     1. ไม่มีตอนคั่น ไหลไปเรื่อยๆ สไตล์ UnReal
     2. Choice มีให้เลือกหลากหลายสุดๆ แม้กระทั่งการกระทำของ NPC ที่ตั้งใจจะใช้นำก็จะให้ Vote เอา (ลอก Farfallah มาเลย)
     3. การเลือกนอกจากจะส่งผลต่อการกระทำและความรู้สึกต่อกันของตัวละครแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงสภาวะทางจิตใจ (เลือกไม่ดีอาจเป็นบ้าไปเลยก็ได้)
     4. เลือกไปแล้วตายผมไม่เกี่ยวนา... ถ้าอยากด่าให้ใช้วิธีส่งตัวละครอื่นเพิ่มเอา (ต้องตายก่อนนะ)
         4.1 ตายโง่ๆ ก็มีนะ!
         4.2 อยากตายเท่ขอให้ย้ำไว้ด้วยไม่งั้นจะเข้า 4.1

เรื่องย่อสปอยล์ -TuL- ไปในตัว ถึงจะเล็กน้อยสำคัญมากอ่านหน่อยนะ
     เรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน -TuL- กว่า 2,000 ปี... มนุษย์จากโลก(ดาวเทอร่า)ถูกผลักออกสู่อวกาศโดยไม่สามารถหันกลับไปได้อีก(สาเหตุค่อยว่ากันทีหลัง) โดยมีระบบการปกครองกึ่งคอมมิวนิสต์เพื่อการอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ หลังจากระบบสุริยะไปแล้วก็เริ่มสร้างอารยธรรมกันไหม่ มีการสร้างโคโลนี่สำหรับการเกษตรหรือการอุตสาหกรรมตามกลุ่มดาวต่างๆ ซึ่งโคโลนี่หลักครุธนีก็ยังคงออกเดินทางต่อไปเรื่อยๆ เพราะระบบปัญญาประดิษฐ์(AI) ที่ไม่สามารถปิดได้ ทำให้เกิดการขนส่งเสบียงข้ามจักรวาลโดยมีอุปกรณ์สำคัญคือ ประตูย่นระยะ(Warp Gate)ซึ่งใช้พลังเวทมนต์เป็นแกนหลัก การสร้างวาร์ปเกตนั้นยุ่งยากมาก(เดี๋ยวว่ากันทีหลัง) และนั่นคือสาเหตุของเรื่องราว...
     ราวๆ 200 ปีก่อน เหตุการณ์ใน -Feelin' the Light- ผู้นำสูงสุดเข้าสู่การนอนจำศีล(Cold Sleep)อีกครั้ง ทำให้คณะรัฐบาลใหม่เหิมเกริมเกิดบ้าอำนจ สั่งควบคุมวาร์ปเกตต่างๆ และเรียกส่วยมหาศาลบานตะไท ชนิดที่ว่าโคโลนี่การเกษตรปลูกข้าวไม่ได้กินเอง ส่วนพวกในโคโลนี่หลักกินดีอยู่สบาย...
     179 ปีก่อน เกิดการต่อต้านมากขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุดคณะปฏิวัติก็ถือกำเนิดขึ้นแต่ก็แตกพ่ายไปอย่างรวดเร็วเพราะความห่างชั้นทางเทคโนโลยี
     150 ปีก่อน ถึงปัจจุบัน จอมเวทระดับสูง 5 คน เข้าควบคุมรัฐบาลนำความสงบสุขกลับมาอีกครั้ง... แต่ผ่านไปแค่สิบปีทั้ง 5 ก็แตกแยก 2 คนหายสาบสูญ ที่เหลืออีก 3 คนกลับมาบ้าอำนาจเหมือนเดิม แต่คราวนี้คณะปฏิวัติเริ่มมีอาวุธสู้ได้บ้างแล้ว ทำให้การสู้รบยืดเยื้อเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน...
     เมื่อกี๊นี้ผู้นำสูงสุดตื่นขึ้นมาก่อนกำหนดการเดิมกว่า 1,700 ปี ด้วยลำพังพลังของเธอไม่อาจควบคุมสถานการณ์ได้อีกแล้ว แต่ก็ยังได้เปรียบตรงที่มีความลับอีกมากที่คนอื่นไม่รู้เกี่ยวกับแผนการ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 14, 2011, 02:30:02 PM โดย PurpleHaze » บันทึกการเข้า


ทุกๆ คนมีสิทธิ์ที่จะฝัน.. แม้สวรรค์จะไม่มีอยู่จริง
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 567


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2011, 07:36:43 PM »

ข้อมูลของ Asura Gear
     สร้างขึ้นครั้งแรกช่วงปี 2,29x เป้าหมายคือเพื่อการสงครามโดยเฉพาะ มีรูปร่างภายนอกเหมือนคนยักษ์ดุดันน่ากลัว...สร้างมาแรกๆ เจ้าของความคิดตั้งชื่อมันว่า 'อสุรกาย' แต่คนสร้างมันดันผ่าไปเรียก Asura Gear ซะงั้น แต่ก็หยวนๆ เพราะตัวย่อมันได้หลายอย่างดี เช่น อวกาศ(AvaGard) ที่น่าตลกคือศัตรูตัวแรกของมันดันไม่ใช่ผู้ก่อการร้าย หรือแม้แต่ทหาร ดันเป็นมังกรซะนี่นักบินที่ขับลุยก็คือไอ้ชิตตัวเอกจาก -TuL- นั่นเอง การรบครั้งแรกก็เล่นเอาเกือบตายเลยล่ะ...
     -คุณลักษณะ (ช่วงแรก)- <==ถ้าวาดรูปออกแบบให้จะเป็นพระคุณอย่างสูง
        สูงไม่ต่ำกว่า 7 เมตร ทำให้ใช้รบซอกซอนตามตรอก หลบซ่อนตามที่กำบังได้ดี ที่ไม่เล็กกว่านั้นเพราะมีรถถัง และ PA(all Purpose Armor) ที่ขนาดเล็กและคล่องตัวกว่าอยู่แล้ว
        ห้องควบคุม(Cockpit) ที่นั่งนักบินรองรับ PA ขนาดเล็ก
        มีระบบอัตโนมัติจำนวนมากควบคุมง่าย (ลอก Break Blade มา) ทำให้แม้แต่คนที่เพิ่งขับครั้งแรกถล่มกองเรือได้
        รบได้ทุกสถานการณ์และพื้นที่ แม้แต่ใต้ทะเลก็ยังไหว เพียงแค่เปลี่ยนบูสเตอร์และอุปกรณ์ภายนอกเล็กน้อยก็ใช้ได้แล้ว
        ผลิตจำนวนมากได้ และหาอะไหล่ทดแทนง่าย ชิ้นส่วนข้อต่อจะเป็นมาตรฐานแบบเดิมๆ แทบทุกรุ่นไม่ว่าโครงร่างภายนอกจะเปลี่ยนไปซักแค่ไหนทำให้ถอดประกอบได้สะดวก (อารมณ์ประมาณ Armored Core นั่นแล...ลอกมาด้วยซ้ำ)
        เป็นหุ่นเรียลโรบอทครับผม!!! (แต่คนขับซูเปอร์)

     -คุณลักษณะ (ปัจจุบัน)- <==ถ้าวาดรูปออกแบบให้จะเป็นพระคุณอย่างสูง
        เหมือนเดิมทุกประการเพียงแต่...
        สูงไม่ต่ำกว่า 12 เมตร เพื่อการใช้งานในอวกาศ
        มีบูสเตอร์ขนาดเล็ก หรือช่องลมตามจุดต่างๆ เพื่อการเคลื่อนไหวในอวกาศ
        กำเนิดเครื่องส่วนตัว มีการตั้งชื่อ ทำสัญลักษณ์ แน่นอนว่าราคาแพงหูฉี่ และต้องขึ้นทะเบียน

     -อาวุธ, ยุทโธปกรณ์- (ไม่ตายตัวออกแบบเพิ่มให้ก็โอเค)
     ในยุคแรกๆ เครื่องกำเนิดพลังงานยังมีขนาดเล็ก ทำให้ใช้กันแค่ปืนไรเฟิลเจาะเกราะ เครื่องยิงจรวด อะไรเทือกนี้ การใช้ดาบเลเซอร์แต่ละทีกินพลังงานมหาศาลไม่สามารถเปิดค้างแล้วถือได้ ทำให้ต้องติดตั้งบนแขนเพื่อการส่งพลังงานโดยตรงและทำความเย็นได้เร็ว เวลาฟันจะเปิดฟันแล้วปิดทันที ไม่งั้นแขนจะร้อนเกินแถมดีไม่ดีเครื่องจะดับเอา แต่...ในยุค -Feelin' the Light- มันทำได้แล้วและนี่คือ...

     ---ประเภทปืนสำหรับถือ ระบุขนาดได้ (เล็ก กลาง ใหญ่)
            ปืนไรเฟิลเจาะกราะ
            ปืนลิเนียร์ไรเฟิล
            ปืนกล
            ปืนยิงลำแสงเลเซอร์ (ไรเฟิลธรรมดา, ปืนกล, สาดกระจาย)
            ปืนบาซูก้า (มีแบบคำนวณเวลาระเบิด หรือหัวกระสุนสาดกระจายแบบลูกปราย)
            ปืนอะไรก็ว่ามา (กำหนดเอง)

     ---ประเภทประชิด
            ดาบเลเซอร์แบบถือ
            ดาบเลเซอร์ติดแขน (พลังทำลายล้างจะสูงกว่า และสามารถเร่งพลังขยายขนาดได้มาก กินพลังงานมากกว่า)
            ดาบคลื่นความร้อนสูง (เป็นดาบวัตถุมีความเสถียร และเฉียบคมไม่ต้องร้อนก็ฟันได้)
            หมุดตอกหัวระเบิด (รุนแรง และสามารถถล่มยานรบให้ราบได้ง่ายๆ กระสุนมีจำกัด)
            อะไรก็ว่ามา (กำหนดเอง)

     ---อาวุธเสริมติดตามจุดต่างๆ
            ไม่มีกำหนดแน่นอนตายตัวส่วนมากจะเป็นพวกปืนใหญ่ มิสไซล์ จะติดส่วนไหนของ AG ก็ได้ แต่อาวุธต่อไปนี้ติดหลังได้เท่านั้น...
               อาวุธประเภทบิต (ไอ้พวกฟันเนลในกันดั้มนั่นแล) ถ้าติดแล้วจะติดตั้งอย่างอื่นเพิ่มไม่ได้อีก จำกัดมากสุดได้แค่ 8 ชิ้นยิ่งเยอะยิ่งเล็กอำนาจทำลายล้างก็น้อยตามไปด้วย รูปร่างจะกำหนดเองเลยก็ได้ วาดมาให้ก็ดี (หรือถ้าบอกทิ้งไว้ผมจะคิดให้) อนึ่งประเภทบิตนี้ ถ้าเป็นนักเวทใช้จะดุเดือดมากเพราะใช้วาดวงเวทกลางอวกาศได้
               ปืนใหญ่ลำแสง
               ปืนใหญ่ลำแสงโปซิตรอน(หรือปฏิสสาร รุนแรงกว่าเลเซอร์อิเล็กตรอนยิงดาวระเบิดได้ ในเรื่องเป็นอาวุธควบคุมให้ใช้เฉพาะท่านที่สมัครฝ่ายรัฐบาลเท่านั้น)
               เครื่องยิงลูกระเบิด หรือมิสไซล์ขนาดใหญ่
               ปืนใหญ่อะไรก็ว่ามา (กำหนดเอง)

     ---อุปกรณ์เสริม
            ECM(Electronic countermeasure) แจมมิ่ง มีผลในการรบกวนระบบสื่อสาร และเรดาร์ (ติดได้แค่ที่หลัง ถ้ามีอาวุธเสริมที่หลังก็จบกัน)
            Stealth Unit (เครื่องอำพรางหลบเรดาร์) (ติดไหล่ ถ้าขนาดใหญ่ก็ติดหลังไป)
            Overboost System โอเวอร์บูสต์ มีหรือไม่มีก็ได้
            Energy Shield เกราะพลังงาน บาเรียร์นั่นเอง (ติดที่ไหล่กับบริเวณขาพร้อมกัน แต่เปิดแล้วจะใช้โอเวอร์บูสต์ไม่ได้ และกินพลังงานมหาศาล)
            อะไรก็ว่ามา (กำหนดเอง)
บันทึกการเข้า


ทุกๆ คนมีสิทธิ์ที่จะฝัน.. แม้สวรรค์จะไม่มีอยู่จริง
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 567


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2011, 07:38:34 PM »

แบบฟอร์ม

ชื่อ : (จะเสร่อสักแค่ไหนก็รับ)
เพศ : (ลักเพศใส่วงเล็บเอานะ)
อายุ : (หลักร้อยปีได้ แต่พันปีนี่ก็เกินไปหน่อย)
ส่วนสูง/น้ำหนัก(/สัดส่วนเฉพาะสาวๆ ตัวผู้ไม่ต้อง) :
รูปร่างหน้าตา : (ขอละเอียดยิบเลย เอารูปมาก็ดีนะ)
ลักษณะนิสัย : (ละเอียดเช่นกัน มากๆ ด้วย อยากเป็นเทพผู้รู้แจ้งอย่างคิระ หรือไอ้บ้าอย่างพิชิตขึ้นอยู่กับนี่แหละ)
สิ่งที่ชอบ/ไม่ชอบ (จะละเอียดแค่ไหนก็ได้)
ความเข้มแข็งของจิตใจ : (ใช้อธิบายเอาครับ แล้วใส่ % มา ส่งผลโดยตรงกับการกระทำในแต่ละตัวเลือก เช่นถ้าจิตใจอ่อนแอแล้วฆ่าคนอาจหลอนได้)

เป็นผู้ใช้เวทมนต์รึเปล่า? : (เป็นทำหัวข้อนี้ต่อ/ไม่เป็นข้ามไปเลย)
ระดับ : (1=พื้นๆ สิวๆ -ไม่จำกัดจำนวน-/ 2=นักเวทย์ระดับกลาง หรือไอ้โล้นห่มเหลืองใน -TuL- -ไม่จำกัดจำนวน-/ 3=ผู้เชี่ยวชาญเวทมนต์เฉพาะด้าน หรือระดับอรุณใน -TuL- -ไม่จำกัดจำนวน- /4=จอมเวทระดับสูง ระดับนี้หายใจในอวกาศได้ ยิงลำแสงอัดหน้ากันง่ายๆ หรือ ศัตรูที่สร้างภาพลวงตาในตอนที่ 8 ของ -TuL- เหาะเหินเดินอากาศ -จำกัด 2 คน-/5=ฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย เทเลพอร์ต ได้ง่ายๆ หรือวิ่งข้ามโลกได้ในไม่กี่นาที -จำกัด 1 คน-) (มาก่อนได้ก่อน มาช้าลดระดับลง จองเอาได้เลยครับ)
เวทมนต์ที่ถนัด : (จะอิงหรือไม่อิงหลักวิทยาศาสตร์ก็ได้ เสกหนังควายเข้าท้องก็โอเค แต่ไอ้เสกนั่นเป็นนู่นเสกนู่นเป็นนี่ต้องระดับ 4 ขึ้นไป เวทผลักกิ๊กก๊อกถ้าระดับ 5 ใช้ สามารถทำให้เกิดสึนามิได้)
ประยุกต์ใช้แบบไหนได้บ้าง : (ต่อให้ระดับ 1 ถ้าใช้คล่องก็ฆ่าระดับ 5 ได้ง่ายๆ)

เป็นนักบิน AG รึเปล่า? : (เป็นทำหัวข้อนี้ต่อ/ไม่เป็นข้ามไปเลย)
ชื่อ AG : (ถ้าจะขับแมสโปรดัคต์ ใส่ 'แมสโปรดัคต์' แล้วช่องรูปร่างบอกสีมาก็พอ)
รูปแบบ : (ใกล้ ไกล เครื่องเบา เครื่องหนักก็ว่ามา ถ้าในอวกาศจะหนักแค่ไหนก็เร็วได้)
รูปร่าง : (เฉพาะคนที่อยากขับเครื่องส่วนตัวเท่านั้นรุ่นผลิตจำนวนมากมันก็ซ้ำๆ กันหมดมีเปลี่ยนชิ้นส่วน, อาวุธนิดหน่อย จะสูง ต่ำ ดำ ขาว อ้วน ผอม มีเขา ไร้เขา ตาเดียว หลายตา เหลี่ยมคม กลมมน สีสัน เป็นยังไงใส่มา หรือวาดมาก็ได้จะแจ่มมาก, Emblem ก็วาดส่งมาหรือจะบอกรูปร่างแล้วให้ท่านผู้มีจิตศรัทธาวาดให้ก็ได้ (<==จะเป็นพระคุณอย่างสูง!))
ลักษณะการรบ : (ทีม เดี่ยว เปรี้ยว หวาน ว่ามา)
การบังคับขณะต่อสู้ : (ว่าง่ายๆ ก็คือเพลงมวย เพลงดาบนั่นเอง จะแลก จะหลบ ก็ว่ามา)
อาวุธที่ติดตั้ง : (จะใส่มาแค่ไหนก็ได้ มีให้อ่านในหัวข้อถัดไป)
อุปกรณ์เสริม : (พวกหุ่นล่อ(Decoy Dummy), สเตลท์, โอเวอร์บูสต์, ECM(แจมมิ่ง), Shaft(ตัวล่อกระสุน), เกราะพลังงาน)

ฝ่ายที่สังกัด : (กลุ่มตัวเอก?, ฝ่ายรัฐบาล, ฝ่ายปฎิวัติ, ฝ่ายไหลตามน้ำ(ผมกำหนดให้))
ประวัติ : (อาชีพ, อดีต, อาวุธ,