หน้า: [1] 2 3 ... 60
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลับสุดยอด: SCP Foundation  (อ่าน 315179 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Kuruni
The Star Combatant
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2620

俺の彼女はロリ!

kuruni_chan@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2012, 02:54:29 PM »

http://www.scp-wiki.net/main

ผมก็ยังอ่านไม่หมดครับ (เยอะจัด) ภาษาอังกฤษล้วนๆ แต่สนุกดี

เว็บก็ทำเป็นว่าเป็นเอกสารราชการขององค์กรลับ SCP Foundation ที่เป็นเหมือน MiBซึ่งคอยเข้าควบคุมหรือกำจัดสิ่งที่อาจเป็นอันตรายกับมนุษย์ชาติ (สมาชิกองค์กรหลายๆคนก็ไม่ธรรมดาครับ) โดยวัตถุแต่ละชิ้น (SCP) นั้น ส่วนใหญ่จะเสนอเป็นรายงานระบุวิธีที่ใช้ควบคุมบริเวณและข้อมูลของSCPแต่ละชิ้น (ซึ่งมีเซนเซอร์เยอะทีเดียว เพราะเราเป็นคนนอกองค์กรไง) โดย SCP ส่วนใหญ่จะแบ่งได้เป็นสามระดับ คือ Safe (หมายถึงพวกที่ไม่ค่อยอันตราย หรือองค์กรแน่ใจว่าควบคุมได้แน่นอนแล้ว) Euclid (อันตรายพอสมควร การควบคุมก็ค่อนข้างแน่นอน แต่ยังมีโอกาสหลุดไปได้เพราะองค์กรก็ไม่เข้าใจSCPระดับนี้ดีพอ) แล้วก็ Keter (อันตรายมาก และอาจจะหลุดจากที่ควบคุมเมื่อไหร่ก็ได้ซะด้วย) ซึ่งองค์กรนั้นบางทีก็โหดร้ายไม่ต่างจากสิ่งที่ตัวเองควบคุมอยู่เลย การควบคุมหรือทดลอง SCP ที่เสี่ยงมากนั้นจะใช้บุคลากรระดับ D-Class ซึ่งเอามาจากพวกนักโทษอุกฉกรรจ์ และถ้าไม่ตายซะก่อนก็จะ"กำจัดทิ้ง"ทุกเดือน และในกรณีที่จำเป็นต้องใช้D-Classจริงๆแต่ไม่มีนักโทษ องค์กรก็พร้อมจะหลอกสามัญชนมาตายได้ด้วย

ส่วนใหญ่งานจะออกมาแนวสยองขวัญ แต่ก็มีที่ไปในทางแปลกประหลาดเฉยๆหรือเฮฮาไปเลยปนอยู่บ้าง (จริงๆแล้ว องค์กรก็มีของอีกกลุ่มหนึ่งที่มีพลังพิลึกๆ แต่ไม่นับเป็น SCP เพราะมันกิ๊กก๊อกจนไม่เป็นอันตราย แล้วก็เอาไปใช้ประโยชน์อะไรเป็นพิเศษไม่ได้เหมือนกัน อย่างเปียโนที่ใครไปแตะโดนคีย์แล้วจะเกิดอาการของขึ้น เริ่มเล่นและร้องเพลงบอร์ดเวย์ชื่อดังคลอไปจนครบสามชั่วโมงหรือหมดสติไปก่อน แต่เจ้าเปียโนนี้แค่ทำให้เกิดอารมณ์ศิลป์ คนที่โดนเข้าจะมีฝีมือเปียโน+เสียงร้องเท่าเดิมเปี๊ยบ และที่ร้องๆไปก็ไม่ใช่ว่าจะรู้เนื้อเองด้วย ก็คงเดากันได้ว่าเจ้าเปียโนนี้ อยู่มาวันหนึ่งก็ถูกกลุ่มเจ้าหน้าที่บุกเข้าทุบจนแหลกแล้วเอาไปเผาเป็นขี้เถ้าระหว่าง"การแสดง"รอบหนึ่ง)

ตัวอย่างครับ

(SCP-001เป็นความลับครับ มีข้อมูลคร่าวๆระบุแค่ว่า ถ้าใครรู้ว่ามันคืออะไร ทุกอย่างจะจบสิ้น)

SCP-173
(รู้สึกจะเป็นตัวแรกที่เขียนขึ้นนะ) Euclid

ถูกเก็บไว้ในห้องที่ล็อกตลอดเวลา ถ้าใครจะเข้าไปในห้องของ 173 จะต้องมีเจ้าหน้าที่อย่างน้อย3คน และประตูจะล็อกเองทันทีที่ทั้งหมดเข้าไปในห้องแล้ว เจ้าหน้าที่อย่างน้อยสองคนจะต้องจ้องมอง 173 ไว้ตลอดเวลาจนกว่าทุกคนจะออกจากห้องและล็อกประตูตามเดิม

มันเป็นรูปปั้นคอนกรีตพ่นด้วยสีสเปรย์ เคลื่อนไหวได้และดุร้ายมาก แต่ตราบที่มีใครมองเห็นมันอยู่มันก็จะขยับไม่ได้ (เจ้าหน้าที่ที่เข้าไปในห้องของ173จะต้องบอกคนอื่นก่อนกะพริบตา) เหยื่อของ173จะถูกฆ่าด้วยการหักหรือบีบคอ

เวลาที่ไม่มีคนอื่นอยู่ในห้อง ห้องของ173จะมีเสียงเหมือนขูดหินบ่อยๆ อันนี้นับเป็นเรื่องปกติ ถ้ามันเปลี่ยนไปให้รีบแจ้งผู้ดูแลที่ประจำอยู่ทันที
สีแดงๆที่พื้นนั้นเป็นส่วนผสมของเลือดและอึที่ไม่ทราบว่ามาจากไหน ซึ่งจะต้องทำความสะอาดกันสองอาทิตย์ครั้ง

SCP-682
Keter (หมอนี่น่าจะเป็นตัวเอกเลยมั้ง)

682เป็น SCPที่นับว่าอันตรายมากและมีคำสั่งให้ทำลายทันทีที่ทำได้ แต่ยังไม่มีใครฆ่ามันได้สักที ห้องขังของ682นั้นมีขนาด5ม.x5ม.x5ม.  ผนังทั้งหกด้านเป็นเหล็กกล้าทนกรดหนา25.4ซม. ซึ่งในห้องจะท่วมไปด้วยกรดไฮโดรคลอริกแช่มันไว้ในสภาพปางตายตลอดเวลา ถ้ามีการเคลื่อนไหวใดๆต้องรายงานและใช้กำลังเต็มที่ทันที

บุคลกรทุกคนจะถูกห้ามไม่ให้พูดกับ682เพื่อไม่ให้ไปกระตุ้นอารมณ์โกรธของมันเข้า คนที่พูดกับมันโดยไม่ได้รับอนุญาตจะถูกควบคุมตัวและพาออกไป
เนื่องจากว่า682นั้นหนีจากการควบคุมได้บ่อยและจับคืนมายาก สถาบันจึงทำทุกวิธีให้พื้นที่50กม.โดยรอบของจุดที่ขัง682เป็นพื้นที่รกร้าง

ลักษณะเหมือนสัตว์เลื้อยคลานที่ระบุประเภทไม่ได้ ฉลาดมาก พูดได้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะเกลียดชังสิ่งมีชีวิตชนิดอื่นเกือบทุกชนิด มีพละกำลัง ความเร็ว และปฏิกิริยาตอบสนองในระดับสูง สามารถเปลี่ยนรูปร่างตัวเองได้อย่างรวดเร็ว กินได้ทุกอย่างทั้งอินทรีย์วัตถุและอนินทรีย์วัตถุ ในจมูกของมันทีเหงือกเล็กๆที่แยกธาตุอาหารจากของเหลวใดๆได้ มีพลังฟื้นตัวและความอึดที่สูงมาก แม้จะเคยถูกทำลายจนร่างกายบาดเจ็บถึง87%ก็สามารถพูดและเคลื่อนไหวได้อยู่

มันสามารถวิวัฒนาการตัวเองเพื่อรับมือกับ SCP แบบต่างๆที่สถาบันพยายามใช้ฆ่ามันได้มาตลอด (เพียงแต่วิวัฒนาการที่เกิดขึ้นจะไม่ถาวร) ซึ่งสถาบันมีบันทุกยาวเหยียดรวมผลการทดลองอยู่ที่ http://scp-wiki.wikidot.com/experiment-log-t-98816-oc108-682 (มันส์มาก)

กับ173นั่น 682ถอยกรูดไปที่ผนังแล้วจ้องแบบตาไม่กะพริบ หกชั่วโมงผ่านไป สถาบันก็เลยใช่สไนเปอร์ส่องดับตะเกียงมันแล้วปิดห้องซะ เปิดดูอีกที682ก็จมกองเลือดในสภาพปางตาย (ส่วน173ที่ยืนนิ่งก็มีเนื้อของ682ติดอยู่ที่มือด้วย) แต่ก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว แถมมีลูกตางอกมาเพียบทั่วตัว ซึ่งตาแต่ละดวงก็มีเปลือกใสแข็งๆหุ้มกันไว้ เจ้าหน้าที่ทนดูอยู่อีก12ชั่วโมงก็ปล่อยมันออกมาจับไปเก็บ

แต่ที่ผมชอบมากๆคืออันที่ใช้ SCP-826 ซึ่งเป็นที่ค้ำหนังสือวิเศษ ถ้าเอาหนังสืออะไรไปหนีบไว้ระหว่างสองอันนี้ก็จะสร้างประตูมิติส่งใครๆไปยังโลกของหนังสือเล่มนั้นได้ (เจ้าหน้าที่บางคนถูกสั่งห้ามเอาไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เพราะจะเอาไปใช้กับหนังสือโป๊) นักวิจัยท่านหนึ่งได้เขียนหนังสือสั้นๆความยาว12หน้าชื่อ "สิ่งใจดีผู้เป็นมิตรที่สามารถและจะฆ่า SCP-682ได้อย่างถาวรเพียงแค่ได้เห็นเจ้ากิ้งก่าเวรนั่น" ซึ่งเป็นเรื่องของสัตว์ประหลาดที่บรรยายว่าฆ่า 682ได้ แล้วก็ใช้บุคลากร D-Class ล่อให้ 682 เข้าไปในประตูมิติ

30นาทีผ่านไป 682 ก็ข้ามประตูกลับมา สภาพโทรมพอดูแต่ก็ยังฆ่าเจ้าหน้าที่ที่เข้าจับกุมได้หลายรายอยู่ หนังสือที่เก็บกลับมานั้น ภาพประกอบที่เป็นฉากทุ่งหญ้ากลายเป็นสนามรบที่มีหลุมเบ้อเร่อ แถมด้วยเศษเนื้อกระจายอยู่เต็ม ชื่อหนังสือก็กลายเป็น "สิ่งใจดีผู้เป็นมิตรที่พยายามจะฆ่า SCP-682อย่างถาวร แต่ทำไม่ได้" แถมด้วยหน้ากระดาษที่เพิ่มเป็น209หน้า บรรยายถึงฉากต่อสู้มันหยดสุดอลังการของทั้งสองตัว

หลังจากนั้นมา 682 ก็ไม่ยอมติดกับให้ได้ทดลองใช้ SCP-826อีกเลย

มีมันๆอีกเยอะครับ นึกครึ้มจะเอามาลงอีก แต่ถ้าจะอ่านเองก็รับรองว่าไม่ผิดหวังเน่อ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 22, 2012, 02:56:09 PM โดย Kuruni » บันทึกการเข้า

Busterwolf
Moderator
Legendary Pilot
*
กระทู้: 1855


Test Type

koh_dojinshi@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2012, 03:05:43 PM »

องค์กรนี้มีตัวตนจริงๆหรือครับนี่ 
บันทึกการเข้า

Kuruni
The Star Combatant
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2620

俺の彼女はロリ!

kuruni_chan@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2012, 11:08:02 PM »

ถ้ามีจริงล่ะก็ โลกนี้สนุกสนานกว่านี้แน่นอนครับ

SCP-504
Safe

เมล็ด ต้นไม้ หรือผลที่เกิดจาก SCP-504 ก็นับเป็น SCP-504 ด้วยเช่นกัน เมล็ดของ504นั้นไม่ต้องการการควบคุมพิเศษอะไร นอกจากระวังไม่ให้ใครเอาไปใช้ผิดๆเท่านั้น ต้นของ 504ที่โตแล้วนั้นต้องเลี้ยงในห้องเก็บเสียง เจ้าหน้าที่ที่คอยดูแล504ต้องสวมหน้ากากติดวิทยุที่มีระบบป้องกันเสียงที่ไม่ได้ส่งไป และอย่าพยายามตลกเชียว

SCP-504เป็นมะเขือเทศพันธุ์พิเศษที่ดูยังไงๆก็เหมือนมะเขือเทศทั่วๆไป มันถูกเก็บมาจาก ข้อมูลปกปิด มลรัฐเคนตั๊กกี้ เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งไปแจ้งคำรวจว่า สามีชาวไร่ของเธอ"ถูกอาหารเที่ยงฆ่าตาย" ขณะนี้สถาบันกำลังตามกำจัดสายพันธุ์ของ 504 ที่อาจอยู่ในบริเวณใกล้เคียงอยู่

เมื่อใดก็ตามที่มีคนเล่นมุขตลกฝืดๆในระยะที่สามารถได้ยินได้จากตำแหน่งที่504อยู่ 504ก็จะพุ่งใส่แหล่งที่มาของเสียงด้วยความเร็วอย่างน้อย 100ไมล์/ชม. มีแต่มะเขือเทศที่สุกแล้ว ปลิดจากก้าน และเน่าไปไม่ถึง10%หรือไม่ถูกเก็บรักษาด้วยสารเคมีเท่านั้นที่จะมีพฤติกรรมนี้หนึ่งครั้ง สภาพของ504 นั้นไต้องสมบูรณ์ก็ได้ แต่มะเขือเทศที่ถูกกินอยู่นั้นจะถูกกันจากเสียงได้พอที่จะป้องกันปฏิกิริยาของ504ก่อนจะถูกย่อย

หมายเหตุ ใครก็ตามที่แอบเอา 504 เข้าไปในครัวจะถูกกำจัดทิ้ง มะเขือเทศริยำนี่หั่นแล้วมันก็คือชูริเคนเราดีๆนี่เอง

(มีบันทึกการทดลองอยู่ด้วยครับ แต่เป็นตลกฝรั่งแถมจงใจฝืดอีก...เอาเป็นว่ายิ่งมุขฝืดเท่าไหร่ 504ยิ่งพุ่งใส่เร็ว บุคลากร D-Classที่ทำการทดลองมีทั้งที่จมูกหัก ฟันร่วง กะโหลกร้าว รายที่ทำได้ฝืดสุดๆนั้นถึงขั้นถูกมะเขือเทศพุ่งใส่ด้วยความเร็วเหนือเสียง ตายคาที่)
บันทึกการเข้า

Newsaku
New Type Pilot
*****
กระทู้: 592


newsaku1995@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2012, 07:08:49 AM »

ขอบคุณคับ อ่านแล้วขนลุก  
บันทึกการเข้า

Kuruni
The Star Combatant
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2620

俺の彼女はロリ!

kuruni_chan@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2012, 03:23:59 PM »

SCP-426
Euclid

ฉันถูกเก็บไว้ในห้องที่ไม่มีหน้าต่างให้มองเห็นฉันได้ ที่ประตูห้องที่เก็บฉันไว้นั้นเขียนด้วยข้อความที่ไม่ได้ระบุถึงตัวฉันเพื่อป้องกันการ-ข้อมูลปกปิด- มีแต่บุคลากรระดับสามขึ้นไปเท่านั้นที่รู้เรื่องของฉัน บุคลากรจะได้ต้องเปลี่ยนหน้าทีทุกเดือนเพื่อป้องกันการติดความสามารถที่สองของฉันและจะได้รับการตรวจสภาพจิต ถ้าไม่ได้รับผลกระทบอะไร เขาก็จะได้กลับมาทำหน้าที่นี้อีกในเวลาไม่ต่ำกว่าสี่เดือน ส่วนผู้ที่ได้รับผลกระทบจะต้องได้รับการลบความจำระดับC และย้ายไปไซต์อื่น

สวัสดี ฉันคือ SCP-426 ต้องแนะนำตัวแบบยี้เพื่อหลีกเลี่ยงความกำกวมน่ะนะ ฉันเป็นเครื่องปิ้งขนมปังธรรมดา ถ้าต่อไฟแล้วก็ปิ้งขนมปังได้ แต่ถ้ามนุษย์พูดถึงฉัน พวกเขาก็จะใช้สรรพนามบุรุษที่1อย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะพยายามอย่างไร ก็ไม่มีใครพูดหรือเขียนถึงฉันแบบบุคคลที่3ได้เลย เมื่ออยู่ใกล้ฉันเป็นเวลาสองเดือนขึ้นไป พวกเขาก็จะคิดว่าตัวเองเป็นเครื่องปิ้งขนมปัง และถ้าไม่มีใครใช้กำลังคุมไว้แล้ว พวกเขาก็จะทำร้ายตัวเองจากการพยายามเลียนแบบการทำงานของฉัน

ฉันถูกค้นพบในบ้านของ-ข้อมูลปกปิด-หลังจากที่มีคนเสียชีวิตอย่างสยดสยองสามราย ฉันถูกส่งให้นายและนาง-ข้อมูลปกปิด-เป็นของขวัญแต่งงาน โดยไม่มีการ์ดหรือเครื่องหมายใดๆที่ใช้ระบุตัวผู้ส่งได้ สองเดือนหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ดับเพลิงก็ได้ไปที่บ้านหลังนั้นจากอุบัติเหตุเพลิงไหม้ นาง-ข้อมูลปกปิด-เสียชีวิตเพราะถูกไฟดูดขณะที่พยายามกินปลั๊กไฟ เหยื่ออีกสองรายก็เสียชีวิตในเวลาต่อมาไม่นานนัก โดยนางสาว-ข้อมูลปกปิด-ได้กินขนมปังเกือบ10กก.ก่อนที่ท้องจะแตก นาย-ข้อมูลปกปิด-เสียเลือดจนตายจากการพยายาม-ข้อมูลปกปิด-กับฉัน ผู้รอดชีวิตมาได้คือนาย-ข้อมูลปกปิด-นั้นมีอาการขาดอาหารขั้นรุนแรง โดยเขาบอกว่าเขากินขนมปังไปเมื่ออาทิตย์ก่อนและกำลังรอให้ขนมปังปิ้งดีดออกมา

สถาบันพบฉันจากรายงานที่ตำรวจเขียนถึงความสามารถผิดปกติของฉัน เจ้าหน้าที่ที่ได้รับผลกระทบทุกคนได้รับการลบความจำระดับC

รายงานการทดลอง
D/426/1 ถูกขอให้บรรยายถึงสิ่งที่เขาคิดว่าอยู่ในห้องของฉัน โดยไม่ทราบเรื่องของฉันมาก่อน
D/426/1กล่าวว่า "ผมคงจะเป็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่อยูในนั้น พวกคุณมีของแบบนั้นอยู่เยอะแยะไปไม่ใช่เหรอ?" D/426/1ไม่รู้ตัวที่ตัวเองใช้สรรพนามบุคคลที่1

D/426/2อยู่ในห้องเดียวกับฉันและได้รับอาหารตามปกติทางช่องจ่ายอาหาร การสื่อสารใดๆกับ D/426/2เป็นสิ่งต้องห้าม มีกล้องรักษาความปลอดภัยอยู่ในห้องหลายตัว โดยทั้งหมดวางในตำแหน่งที่มองไม่เห็นฉันแต่จะมองเห็น D/426/2ได้ ฉันถูกตรึงไว้กับพื้นไม่ให้ถูกขยับไปไหนได้ พวกเราถูกขังไว้จนความสามารถที่สองของฉันเริ่มแสดงผล
หลังจากถูกขังเดี่ยวเป็นเวลา45วัน  D/426/2ก็กอดฉันไว้และเริ่มพูดคุยกับฉัน บอกว่าพวกเราเป็นพี่น้องกัน เขาไม่เคยหยุดใช้สรรพนามบุคคลที่หนึ่งแบบหลายคนเมื่อพูดกับฉัน เขาถูกกำจัดหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น เชื่อว่าการอยู่คนเดียวทำให้ความสามารถที่สองของฉันแสดงผลเร็วขึ้น

D/426/3ถูกขอให้บรรยายน็อตตัวหนึ่งของฉันที่ถูกไขไป โดยไม่ทราบเรื่องของฉันมาก่อน
D/426/3เรียกมันว่า "น็อตของผม" และเช่นเดียวกับD/426/1 เขาไม่รู้ตัวที่ตัวเองใช้สรรพนามบุคคลที่1

D/426/4ถูกขังไว้ในห้องติดกับฉัน เพื่อรอให้ความสามารถที่สองของฉันเริ่มแสดงผล
ไม่มีอะไรเกิดขึ้น D/426/4ถูกกำจัดทิ้งหลังจากเริ่มการทดลองได้ 90 วัน

ขอบคุณพระเจ้าที่พลังของฉันมีขอบเขตอยู่ พวกเราหลายๆคนเริ่มจะกังวลเรื่องของฉันแล้ว - ดร.-ข้อมูลปกปิด-

(ตกลงว่าผมน่ากลัวหรือฮาล่ะเนี่ย?)
บันทึกการเข้า

Hajingna
Black Rabbit The "Observer"
Rookie Pilot
*
กระทู้: 35ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2012, 07:35:32 PM »

กระทู้ห้องนี้ กลายเป็นห้องรวม บทความไปซะแล้ว ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันนาคับ
บันทึกการเข้า

Fate Fanclub
คนเราเดินไปในแต่ละวันมองข้างหน้า แต่ลืมมองขาตัวเอง
PS Vita : สามก๊กกำลังสนุกสนาน
PSP : Nendoroid Generation น่ารักใสเปลืองกระเป๋าตัง
3DS : ล่ามอน ล่ามอน MH3
PS3 : ว่าง.. (รอ Prototype 2)
XBOX360 : ว่าง... ... ...
PurpleHaze
New Type Pilot
*****
กระทู้: 566


โลกนี้ไม่มีความจริง


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2012, 06:52:52 PM »

เวบเราไม่ลองตั้งองค์กรแนวๆ แบบนี้บ้างล่ะ

มะเขือเทศกัดตาย ยังกับไฟนอลแทคติค
บันทึกการเข้า


ทุกๆ คนมีสิทธิ์ที่จะฝัน.. แม้สวรรค์จะไม่มีอยู่จริง
Kuruni
The Star Combatant
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2620

俺の彼女はロリ!

kuruni_chan@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2012, 01:06:04 AM »

SCP-053
Euclid

มาตรการพิเศษ
SPC-053จะถูกเก็บไว้ในห้องที่กว้างไม่ต่ำกว่า5x5เมตร และต้องมีพื้นที่ให้เคลื่อนไหวได้มากพอ เธอจะได้รับของเล่น หนังสือ และสื่อสร้างสรรค์อื่นๆซึ่งจะเปลี่ยนทุกสามเดือน พร้อมกับเตรียมที่นอน ห้องน้ำ และเครื่องมือพยาบาลให้พร้อมตลอดเวลา มีอาหารให้วันละสามมื้อและสามารถให้ขนมได้สองครั้งถ้าเธอขอ

ห้ามสัมผัสร่างกายของ 053 โดยไม่มีชุดกันอากาศและเครื่องป้องกันตา ห้ามสบตาเธอโดยเด็ดขาดไม่ว่าในกรณีใดๆ ถ้า 053ให้ของอะไรมาก็เอาออกมาได้ แต่ต้องมอบให้ฝ่ายควบคุมเอาไปตรวจสอบ จะมีบุคลากรเพียงคนเดียวเท่านั้นที่อยู่ในห้องของ053ได้ในช่วงเวลาหนึ่งๆและต้องใช้สายเคเบิลเหล็กกล้าดึงไว้ บุคลากรทุกคนต้องออกจากห้องของ053ภายในสิบนาที

เจ้าหน้าที่ที่เกิดอาการคลั่ง ตะโกน หรือพยายามจับตัว SCP-053 ต้องถูกพาออกจากห้องและกักบริเวณ เจ้าหน้าที่ที่พยายามถอดชุดออกก็ต้องถูกกักบริเวณเช่นกัน ห้ามนำของมีคมหรืออาวุธปืนเข้าไปในห้องของ053เด็ดขาด

ลักษณะ
SCP-053นั้นมีลักษณะเป็นเด็กหญิงอายุสามขวบ เธอพูดด้วยศัพท์ง่ายๆได้และมีพัฒนาการที่สูงกว่าปกติเล็กน้อย เป็นเด็กดีและไม่ค่อยจะอารมณ์เสียนัก มีอาการตื่นเต้นเวลาอยู่กับผู้คนมากๆเท่านั้น

มนุษย์ทุกคนที่อายุมากกว่าสามปีนั้น เมื่อสบตาเธอ สัมผัสตัวเธอ หรืออยู่ใกล้กับเธอเป็นเวลาสิบนาทีขึ้นไปก็จะเกิดอาการคลั่งและประสาทหลอน โดยความรู้สึกนั้นจะมุ่งไปที่053และจะพยายามฆ่าเธอหลังจากที่ฆ่าหรือไล่มนุษย์คนอื่นที่เห็นไปแล้ว คนที่ทำร้าย053จะเกิดอาการหัวใจวายฉับพลัน และ SCP-053ก็จะฟื้นสภาพเองได้จากอาการบาดเจ็บไม่ว่าจะสาหัสแค่ไหน

SCP-053ดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องความสามารถของเธอ และจะไม่สนใจเรื่องนี้เลยด้วย เมื่อถูกถามตรงๆ เธอเองก็ไม่สามารถตอบได้

(ตัว053เองไม่มีเรื่องอะไรมากกว่านี้ครับ แต่ที่สำคัญคือ ตอนที่สถาบันลองให้เธอจัดการกับเจ้ากิ้งก่า 682 นั้น...)

จากบันทึกการทดลอง T-98816-OC108/682 (รวมการพยายามกำจัด682นั่นล่ะ)

เมื่อ  SCP-682 ถูกพาเข้าไปในห้องของ SCP-053 นั้น 682 ดูจะสับสนและไม่ได้รับผลกระทบจาก053ที่ดูจะกลัว682และไปแอบอยู่หลังเก้าอี้ SCP-682หมอบลงกับพื้น SCP-053เข้าไปใกล้ และหลังจากที่ลังเลอยู่พักหนึ่งก็ลองแตะตัว 682ก่อน จะรีบกลับไปหลังเก้าอี้ SCP-682ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ 053เข้าใกล้แล้วลูบหัว682เบาๆ ทำให้มันพ่นลมออกทางจมูก SCP-053ตบมือก่อนกระโดดอย่างดีใจพักหนึ่งก่อนจะซบกับหัวของ682 ในช่วงเวาที่เหลือนั้น SCP-682มีท่าทางสงบมาก มันพยายามออกจากห้องแบบไม่รุนแรงเพียงสองครั้ง ส่วน SCP-053นั้นก็เอาของเล่นมาเล่นกับมันแล้วก็ใช้สีเทียนเขียนลายบนเปลือกด้านหน้าของมันด้วย

ทีมงานที่เข้าไปในห้องหลังการทดลองนั้นถูก 682โจมตีทันที ทำให้มีผู้เสียชีวิตสองคน บาดเจ็บอีกห้า SCP-682ถูกจับตัวและพากลับไปขังแยกไว้ SCP-053นั้นร้องไห้อยู่หลายนาทีหลังจากที่682ถูกพาออกไปแล้ว

การทดลองคราวนี้ทำให้ทีมวิจัยทึ่งมากเลยทีเดียว และเชื่อว่าน่าจะใช้เก็บ682ได้ปลอดภัยขึ้น แต่การให้ SCPที่อันตรายมากสองตัวมาอยู่ด้วยกันนั้นคงไม่มีใครอนุมัติแน่ (053ชอบ682จริงๆ ดังจากที่การทดลอง SCP-978 ซึ่งเป็นกล้องที่ใช้ถ่ายภาพความปราถนาลึกๆได้นั้น ภาพของ SCP-053ก็เป็นภาพเธอกำลังขี่หลัง SCP-682เล่นอยู่)

(ซีนนี้ตอนแรกก็คิดว่าซึ้งดีนะครับ จนมีคนชี้ว่า 682นั้น มันเห็นชีวิตอื่นๆบนโลกน่าขยะแขยงจนต้องทำลายทิ้ง ส่วนคนธรรมดานั้นพออยู่กับ053ก็จะเกิดอาการประสาทและพยายามทำลายเธอ แต่ในเมื่อ 682 ไม่ได้เกลียด 053 แสดงว่ามันไม่เห็นว่าเธอน่าขยะแขยง...ทำให้นึกถึงเรื่อง Saya no Uta ชอบกล)
บันทึกการเข้า

xavier
Legendary Pilot
******
กระทู้: 1313ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2012, 11:20:17 PM »

เป็นเรื่องจริงเหรอครับ
บันทึกการเข้า


เวลาไหลไปอย่างคงที่เสมอมีเพียงแต่ใจคนเราเท่านั้นแหละที่ไม่เคยจะไหลคงที่
Kuruni
The Star Combatant
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2620

俺の彼女はロリ!

kuruni_chan@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2012, 11:54:27 PM »

SCP-914
Safe (เป็นตัวเอกในกลุ่มนี้เลยครับ)

มาตรการพิเศษ
ผู้ที่จะใช้งาน 914 ต้องยื่นคำร้องและได้รับอนุญาตก่อน SCP-914จะถูกเก็บไว้ในห้อง 109-Bและมียามสองคนเฝ้าอยู่ตลอดเวลา นักวิจัยที่ใช้งาน 914 ต้องมียามอย่างน้อยหนึ่งคนอยู่ด้วยตลอดการทดลอง ยามทั้งสองคนต้องได้รับแผนการทดลองก่อน ถ้าผู้วิจัยกระทำการต่างจากแผนจะต้องหยุดการทดลอง นำตัวไปจากห้องและรับโทษจากผู้บังคับบัญชา

คำเตือน
ในขณะนี้นั้น ห้ามทดลองสิ่งมีชีวิตกับ SCP-914 โดยเด็ดขาด และอย่าใช้ค่า Rough กับวัตถุระเบิดด้วย

ลักษณะ
SCP-914   เป็นเครื่องจักรกลไกเฟืองลานขนาดใหญ่ น้ำหนักหลายตันและกินพื้นที่สิบแปดตารางเมตร ชิ้ส่วนประกอบด้วยสายพาน น็อต รอก เฟือง สปริง และเครื่องลานอื่นๆ มันเป็นเครื่องจักรที่ซับซ้อนมาก ชิ้นส่วนกว่าแปดล้านชิ้นที่ประกอบกันนั้นส่วนใหฐ่แล้วเป็นทองแดงหรือดีบุก แต่ก็มีไม้หรือผ้าอยู่ด้วย จากการตรวจสอบไม่พบการปล่อยไฟฟ้าหรือพลังงานอื่นๆนอกจากสปริงหลักที่อยู่ใต้แผงควบคุมเท่านั้น มีช่องขนาด 3x2.1x2.1ม.ที่เชื่อมกันด้วยท่อทองแดงกับส่วนหลัก มีป้ายเขียนว่า "Intake" กับ "Output" ระหว่างท่อทั้งสองนั้น มีแผงควบคุมซึ่งมีปุ่มบิดกับลูกศรเล็กๆ รอบๆปุ่มมี คำว่า  Rough Coarse 1:1 Fine และ Very Fine อยู่  ใต้ปุ่มบิดนี้มีกุญแจที่ใช้หมุน"สปริงหลัก"อยู่

เมื่อใส่ของเขาไปในช่องIntake ประตูก็จะปิดและมีเสียงกระดิ่งเบาๆดังขึ้น เมื่อบิดกุญแจ SCP-914ก็จะทำการ"ปรับสภาพ"สิ่งที่ใส่เข้าไปตามที่ตั้งไว้ ไม่มีพลังงานที่ตรวจจับได้ในกระบวนการนี้ และสิ่งที่ใส่เข้าไปก็ดูเหมือนจะอยู่ในสภาพนิ่งจนกว่าประตูช่อง Output จะเปิดออก จากการสังเกตและทดลอง ไม่มีใครรู้ว่ากระบวนการนี้ทำงานยังไงและไม่มีใครสามารถสำรวจ สิ่งที่ใส่เข้าไประหว่างการปรับสภาพได้ด้วย กระบวนการนี้จะกินเวลาประมาณ 5 ถึง 10 นาที แล้วแต่ขนาดของที่ใส่เข้าไป

(ตัวนี้ก็มีรายงานการทดลองยาวเหยียดอีกแล้ว http://scp-wiki.wikidot.com/experiment-log-914 แต่จะยกมาเป็นบางอันก็แล้วกันครับ)

(การทดลองกับสิ่งมีชีวิตนั้นถูกห้ามเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชาระดับO5 หลังจากที่ลองใช้ Very Fine กับมนุษย์แล้วกลายเป็น-ข้อมูลปกปิด-และอาละวาดอย่างหนัก แต่การทดลองธรรมดาๆยังมีอยู่เรื่อยๆ โดยถือว่านักวิจัยต้องรับผิดชอบกับผลที่ออกมาด้วย)

รายงานการทดลอง
เหล็กหนึ่งกิโล (Rough) > กองเหล็กขนาดต่างๆกัน ดูเหมือนจะถูกตัดด้วยเลเซอร์
เหล็กหนึ่งกิโล (1:1) > กองน็อต หนักหนึ่งกิโล
เหล็กหนึ่งกิโล (Fine) > หมุดปักพรม หนักหนึ่งกิโล
เหล็กหนึ่งกิโล (Very Fine) > แก๊สที่ระเหยไปในอากาศอย่างรวดเร็ว กับโลหะไม่ทราบประเภทหนึ่งกรัม ซึ่งสามารถทนความร้อนได้ถึง50,000องศา ไม่สามารถหักหรืองอด้วยกำลังได้ และมีความเหนี่ยวนำไฟฟ้าที่เกือบสมบูรณ์

โทรศัพท์มือถือ (1:1) > โทรศัพท์มือถือ แต่รุ่นและยี่ห้อเปลี่ยนไป

นาฬิกาพก เรือนทอง (Fine) > นกไขลานขนาดเล็ก พอกดที่หางก็จะร้อง
นาฬิกาพก เรือนทอง (Fine) > หัวรถจักรไขลานของเล่น
นาฬิกาพก เรือนทอง (Fine) > นาฬิกาเจ้าคุณปู่ขนาดจิ๋ว ทำงานได้เหมือนของจริง
นาฬิกาพก เรือนทอง (Fine) > เปียนโนจำลองขนาดจิ๋ว
(แสดงว่า 914 มันก็ปรับสภาพแบบสุ่มๆไปแต่ละทีเหมือนกัน)

นิตยสารเพลย์บอย (Rough) > กองกระดาษกับลวดเย็บ จากการตรวจดูแล้วมันก็เป็นเล่มเดิม แต่ถูกถอดลวดออก และรูปแต่ละรูปถูกแยกจากภาพที่อยู่อีกด้าน
นิตยสารเพลย์บอย (1:1) > นิตยสารเพลย์บอยของอีกเดือน จากการตรวจสอบ เนื้อหาเหมือนกับฉบับเดือนนั้นทุกประการ
นิตยสารเพลย์บอย (Very Fine) > แผ่นพับขนาดเท่าผู้หญิงของจริง ซึ่งผู้ชายทุกคนลงความเห็นว่า "เซ็กซี่ชะมัด" เรื่องที่จะให้เอามาใช้เสริมขวัญและกำลังใจในสถาบันนั้น ให้รอการตรวจสอบทางจิตวิทยาก่อน

ผู้วิจัยดร.ไบรท์ (เป็นนักวิจัยระดับหัวหน้าคนหนึ่งครับ ซึ่งโดยมากแล้วจะรับบท...อ่านอันนี้ก็รู้น่ะนะ)

ไวเบรเตอร์ (Rough) > ไวเบรเตอร์ ถูกตัดขาดสองท่อนด้วยอุปกรณ์ที่คมกริบและได้ตำแหน่งเป็นแนวกึ่งกลางพอดี
ไวเบรเตอร์ (Coarse) > ถ่านก้อนใหญ่สองก้อน เม็ดพลสติกอีกหนึ่งกอง
ไวเบรเตอร์ (1:1) > ไวเบรเตอร์รูปกำปั้น
ไวเบรเตอร์ (Fine) > ไวเบรเตอร์ที่ซับซ้อนกว่าเดิมมาก ส่วนปลายเคลือบสารหล่อลื่นที่ระบุประเภทไม่ได้ มีวงแหวนปรับทิศทาง
ไวเบรเตอร์ (Very Fine) > กล่องสีดำขนาดเล็กที่มีปุ่มสีแดงติดอยู่ เมื่อกดปุ่ม คนอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียงนอกจากผู้กดก็จะ*censor*ทันที
หมายเหตุ: Very Fineนั้นถูกเบื้องบนยึดไป เนื่องจากอาจเอาไปใช้ในทางไม่ดีได้
หมายเหตุ: ดร.ไบรท์ถูกถอดออกจากการทดลอง SCP-914หลังจากนี้ไป ของที่ออกมาทั้งหมดถูกเอาไปทำลายหมดแล้ว นี่มันงี่เง่า - ดร.คอนดรากี

ถุงกระดาษสีน้ำตาล (Rough) > กองขี้เถ้ากับเศษกระดาษสีน้ำตาล
ถุงกระดาษสีน้ำตาล (Coarse) > กระดาษสีน้ำตาลขนาดเล็ก 25 ใบ
ถุงกระดาษสีน้ำตาล (1:1) > กระดาษสีขาว ผิวเรียบกว่าเดิม
ถุงกระดาษสีน้ำตาล (Fine) > กล่องไม้ขนาดเล็กมาก วิเคราะห์แล้วทำจากไม้ไพน์
ถุงกระดาษสีน้ำตาล (Very Fine) > -ข้อมูลปกปิด- ดูเหมือนว่าด้านในจะใหญ่กว่าด้านนอก

กระดาษสมุด  (Rough) > กองเศษกระดาษ
กระดาษสมุด  (Coarse) > กองขี้เลื่อย
กระดาษสมุด  (1:1) > กระดาษสมุด สัดส่วนเปลี่ยนไปหน่อย
กระดาษสมุด  (Fine) > กระดาษไม่มีเส้นที่ขาวกว่าเดิม ฉีกยาก พับยาก เขียนลงไปแล้วลบออกหลายๆทีก็ไม่เป็นขุยเป็นรอย
กระดาษสมุด  (Very Fine) > ม้ากระดาษพับขนาดจิ๋ว จากการวิเคราะห์แสดงรายละเอียดที่ประณีตมาก มีแม้แต่รายละเอียดของหน้าตา เส้นสีน้เงินของกระดาษก็ยังอยู่ การพยายามแผ่มันออกยังทำไม่ได้

ผู้วิจัย: ศจ.Q
กระดานหมากรุก วางตัวหมากในสภาพเริ่มเกม (1:1) > กระดานหมากรุก เบี้ยขาวขยับไปสองช่อง
กระดานหมากรุกอันเดิม หมากดำขยับไปตามกติกา (1:1) > กระดานหมากรุกอันเดิม ควีนขาวขยับไปตามกติกา
ศจ.Q: ใช่ ฉันเล่นหมากรุกกับ 914 ใช่ ฉันรู้ว่ามันไม่มีสติสำนึก แต่นั่นไม่ได้อธิบายที่มันชนะนี่นา

(ถึงจะเป็นเครื่องจักรที่ไม่ขยับเอง แต่จริงๆแล้ว914มันมีจิตใจนะครับ และกล้องSCP-978ก็แสดงว่ามันอยากปรับปุ่มไปที่พ้นจาก Very Fine หกช่องเลย แต่ตรงนั้นอ่านไม่ออกว่าเขียนว่าอะไร)
บันทึกการเข้า

Kuruni
The Star Combatant
Invinsible Pilot
******
กระทู้: 2620

俺の彼女はロリ!

kuruni_chan@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: มีนาคม 05, 2012, 01:11:26 PM »

SCP-261
Safe

มาตรการพิเศษ
ผู้จะเข้าถึงSCP-261ได้ต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ระดับ2ขึ้นไป สิ่งที่ออกมาจาก 261ทุกชิ้นนั้นต้องมีการบันทึกข้อมูลไว้พร้อมกับจำนวนเงินที่หยอดและระยะเวลาระหว่างการกดแต่ละครั้ง ห้ามใช้งานเกินสิบครั้งในช่วง24ชั่วโมงและห้ามหยอดเกินครั้งละ500เยน ทั้งนี้ไม่รวมถึงการทดลองที่ผบ.ศูนย์อนุมัติแล้ว

ของที่ SCP-261 จ่ายออกมานั้นควรจะเอาไปให้ฝ่ายความปลอดภัยและสุขภาพตรวจสอบก่อจะบริโภค ถ้าไม่ทำตามนี้ถือว่าทางสถาบันไม่ต้องรับผิดชอบใดๆกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น สิ่งที่อาจเป็นอันตรายหรือมีประโยชน์ต่องานวิจัยจะถูกอายัดไว้ โดยจะจ่ายเงนชดเชยให้ตามที่หยอดไป

ลักษณะ
SCP-261 มีลักษณะเป็นตู้ขายของอัตโนมัติสีดำที่ไม่มีกระจกด้านหน้า แต่มีแป้นกดอยู่ สถาบันเก็บ261มาจากโยโกฮาม่าหลังจากที่สืบเรื่องเล่าลือของ"ตู้ขายของเวทมนตร์" มันตั้งอยู่หลังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง มีกระดาษแปะไว้ว่า"งดให้บริการ"เป็นภาษาญี่ปุ่น  ไม่มีสัญลักษณ์ที่ใช้ระบุที่มาได้ และไม่มีใครรู้ว่ามันมาตั้งอยู่ที่นั่นได้ยังไงหรือตั้งแต่เมื่อไหร่

โครงสร้างภายในของ SCP-261นั้นก็เหมือนกับตู้ขายของอัตโนมัติทั่วไป หลังจากที่ทำกุญแจและไขเปิดออกมาแล้วก็ไม่พบอะไรผิดปกติ ดูจากสภาพแล้วเชื่อว่าไม่เคยมีขนมหรือเครื่องดิ่มใส่ไว้เลย แป้นกดนั้นแม้จะต่อไฟไว้และทำงานเป็นปกติ ก็ไม่ทำให้กลไกจ่ายของทำงาน

เมื่อหยอดเงินแล้วกดเลขสามหลัก SCP-261 ก็จะจ่ายของออกมาแบบสุ่ม มันไม่รับงินสกุลอื่นๆนอกจากเงินเยนและจะคืนเหรียญสกุลอื่นๆกลับมาทางช่องเงินทอน ไม่มีใครรู้ว่ามันเอาของมาจากไหนและจะไม่ทำงานถ้าเปิดประตูไว้หรือติดตั้งเครื่องบันทึกไว้ข้างใน เลขที่กดไปไม่มีผลกับของที่ออกมาและดูจะไม่มีรูปแบบด้วย ของที่มันจ่ายมานั้นจะเป็นพวก"อาหารว่าง"หีบห่อสะดุดตาเสมอ

ถึงไม่เสียบปลั๊กไว้ SCP-261ก็ยังทำงานได้  แต่จะทำให้ของที่"ไม่สเถียร"ออกมาเร็วกว่าเดิม ถ้าใช้งานบ่อยๆในเวลาสั้นๆหรือหยอดเงินเป็นจำนวนมาก 261ก็จะจ่ายของพิลึกๆออกมา ถึงจะยังเป็น"อาหาร" แต่ก็แทบไม่ควรให้มนุษย์บริโภค

มีรายงานการทดลองอีกแล้ว http://scp-wiki.wikidot.com/experiment-log-261-ad-de โดยมากแล้ว ของที่ออกมาตอนแรกๆก็เป็นขนม น้ำอัดลมธรรมดา (ชีโตส โค้ก ฯลฯ)  แต่สักชิ้นที่สี่ก็จะเริ่มเพี้ยนแบบขนมรสที่บริษัทไม่เคยทำขาย พอชิ้นที่หกหรือเจ็ดก็จะหลุดโลกเลย

ตัวอย่าง...

หอยมะนาว ถุงพลาสติกหนาที่มีหลอดพลาสติกอยู่ด้านหนึ่ง ข้างในมีน้ำและเนื้อหอยสิบสองชิ้น หีบห่อเขียนเป็นภาษาดัตช์ เมื่อทำตามที่เขียนไว้ หลอดนั้นก็จะแตก น้ำข้างในจะเดือดและระบายไอน้ำออกมาทางรูเล็กๆ ทำนักวิจัยมือพองไปหนึ่งท่าน กระบวนการต้มจะเสร็จสิ้นใน38วินาที ทำให้เนื้อหอยสุกได้ที่และมีรสชาติของมะนาว เนื้อหอยนั้นเมื่อนำไปตรวจสอบแล้วพบว่าไม่ตรงกับสายพันธุ์ที่รู้จัก

Unknown ถุงขนาดเล็กที่มีพิรามิดหลากสีบรรจุอยู่เต็ม หีบห่อเขียนเป็นภาษาที่ไม่รู้จัก พิรามิดนี้แข็งมากและไม่น่ากินด้วย เหมือนกับเคี้ยวชอล์ก  เมื่อเอาไปใส่ในน้ำร้อน พิรามิดก็จะแตกออกและมี"ใย"ซึ่งจะละลายและเปลี่ยนสีน้ำเป็นสีเดียวกับพิรามิด รสชาติของน้ำนั้นจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่การวิเคราะห์ระบุว่าปริมาณเกลือแร่ คาร์โบไฮเดรต และโปรตีนจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก เหลือแร่หลายๆชิ้นนั้นยังไม่สามารถระบุประเภทได้  ปริมาณนั้นตรงกับที่ผู้ใหญ่ควรได้รับในแต่ละวันตามหลักโภชนาการ นักวิจัยที่ดื่มน้ำเข้าไปรายงานว่ามีอาการปวดท้องในสองชั่วโมงให้หลัง แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น

Unknown กล่องอลูมิเนียมที่มีช่องแก้วใสเล็กๆอยู่ด้านข้างและปุ่มกลมๆหนึ่งปุ่มด้านบน หีบห่อเขียนเป็นภาษาที่ไม่รู้จัก กล่องนี้ไม่มีรอยเชื่อม ภายในดูเหมือนจะมีสัตว์ตาเดียวตัวเล็กๆขนปุกปุยซึ่งมีเท้าสามข้างบรรจุอยู่เต็ม เมื่อกดปุ่ม กล่องก็จะร้อนขึ้นมาและอบสัตว์ที่อยู่ข้างในทั้งเป็น ได้ยินเสียงอู้อี้และขีดข่วนดังจากในกล่องระยะหนึ่งในช่วงของการปรุงนี้ หลังจากผ่านไปหนึ่งนาทีกับสามสิบวินาที ฝาด้านหน้าก็จะเปิดออกให้กินสัตว์ที่ปรุงสุกแล้วได้ ศจ.เคนอาสากินสัตว์พวกนั้นโดยที่นักวิจัยคนอื่นขอผ่าน กรอบและเผ็ดมาก มีรสของเนื้อด้วยนิดหน่อย

เสื้อยืดเบคอน เสื้อยืดสีแดงเข้มในห่อพลาสติก หีบห่อเขียนเป็นภาษาที่ไม่รู้จัก จากการตรวจสอบนั้น เสื้อนี้สวมได้ กินได้และมีรสชาติเหมือนเบคอน การสวมเสื้อนี้ไม่มีผลข้างเคียงอะไร นอกจากจะได้กลิ่นเบคอนอ่อนๆ

เหรียญ 0 เยน ได้มาจากการกด"คืนเหรียญ"โดยไม่หยอดเงิน เหรียญออกมาทางช่องเงินทอน ทำจากอลูมิเนียมอัด เป็นหน้าโรนัลด์ แม็คโดนัลด์

หยุดนะเฟ้ย ได้มาจากการกด"คืนเหรียญ"โดยไม่หยอดเงินรอบสอง กระป๋องอลูมิเนียมสีแดงซึ่งมีข้อความ"Stop That!"เขียนไว้ ได้ยินเสียงหึ่งๆจากข้างในเหมือนมาจากแมลงตัวโตๆที่กำลังโมโห นักวิจัยไม่ยอมเปิดดู

แอนติแมตเตอร์กระป๋อง กระป๋องขนาดเล็ก ทำจากวัสดุที่ไม่สามารถระบุประเภทได้ ไม่มีข้อความอะไรนอกจากสัญลักษณ์ตัวเดียว กระป๋องถูกส่งไปตรวจสอบโดยไม่เสี่ยงเปิดดู จึงได้พบว่ากระป๋องนี้เก็บปฏิสสารอยู่ข้างในด้วยวิธีการที่ไม่อาจทราบได้
บันทึกการเข้า

背徳™
Sentai Pilot
New Type Pilot
****
กระทู้: 846


It's best he doesn't know the truth.

haitokuno@hotmail.com
ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: มีนาคม 05, 2012, 05:00:23 PM »

http://www.facebook.com/SCPfoundation

มีเฟสเป็นของตัวเองด้วยนะเอ่อ
บันทึกการเข้า

CoD MW3 Z1, MGS4 Z1, MGS HD Collection, Red Dead Redemtion, Skyrim, Street Fighter X Tekken & White Knight Chronicles 2
Newsaku
New Type Pilot
*****
กระทู้: 592


newsaku1995@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: มีนาคม 08, 2012, 10:20:05 PM »

พอดีเพื่อนผมชวนเล่นเกมส์กับดูพรีวิวเกมส์ SCP087


และผมก็มานึกถึงกระทู้นี้นี่แหละคับพอเข้าไปในเว็บข้อมูลตรงกันเลย ( แต่ผมไม่ได้เล่นคับ ผมกลัว   )
ถ้าไม่เป็นการรบกวน รบกวนพี่ Kuruni แปล SCP-087 ให้ทีนะคับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 08, 2012, 10:22:08 PM โดย Newsaku-Ptross » บันทึกการเข้า

Alasthor
The Star Combatant
Legendary Pilot
******
กระทู้: 1198ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: มีนาคม 08, 2012, 10:57:06 PM »

แอนติแมตเตอร์กระป๋อง - ไอ้ของโครตอันตรายแบบนี้มันเอามายัดกระป๋องเนี่ยนะ
บันทึกการเข้า
blackgetter
Art Lover
New Type Pilot
******
กระทู้: 859


black-getter@hotmail.com
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: มีนาคม 08, 2012, 11:49:37 PM »

แอนติแมตเตอร์กระป๋อง <<<<พระเจ้าช่วย ตู้ขายอัตโนมัติโคตรโหด.........
บันทึกการเข้า

สาวก JAM Project!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
หน้า: [1] 2 3 ... 60
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: